Kirubai Mel Kirubai Thaarumae – கிருபை மேல் கிருபை தாருமே

Christava Padal

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 7

Kirubai Mel Kirubai Thaarumae Lyrics In Tamil

கிருபை மேல் கிருபை தாருமே
உண்மையாக வாழ்ந்திடவே
உங்க கிருபை மேல் கிருபை தாருமே
உண்மையாக வாழ்ந்திடவே

உங்க பெலத்தின் மேல பெலன் தாருமே
நான் பரிசுத்தமாய் வாழ்ந்திடவே – 2
நான் பரிசுத்தமாய் வாழ்ந்திடவே – 2

1. உமது வருகையின் நாள் மிகவும் நெருங்குதையா
தேவனை சந்திக்கவே ஆயத்தமாகணுமே – 2
இப்பொழுதோ எப்பொழுதோ எந்நேரம் வந்திடலாம் – 2
ஆயத்தமுள்ள கன்னியை போல
எண்ணையை நாள் வைத்து கொள்ள – 2
மணவாளன் பின்னே நான் மகிழ்ச்சியோடு சென்றிடவே – 2

2. பெருங்காற்று வந்து என்னை மோதி அடிக்குதய்யா
பெரு வெள்ளம் வந்து என் மேல் மோதி அடிக்குதய்யா – 2
ஆனாலும் விழவில்லை கன்மலை மேல் நிற்கிறேன் – 2
புத்தியுள்ள வீட்டை நான் கன்மலை மேல கட்டிடணும் – 2
மணவாளன் பின்னே நான் மகிழ்ச்சியோடு சென்றிடவே – 2

3. பரிசுத்த ஆவியில் நான் நிரம்பி ஜெபிக்கணுமே
விசுவாசம் தளர்ந்திடாமல் முன்னேறி செல்லணுமே – 2
அசைவில்லா ராஜ்ஜியத்தை தருகின்ற தெய்வமல்லோ – 2
பயத்தோடும் பக்தியோடும் ஆராதனை செய்திடுவேன் – 2
மணவாளன் பின்னே நான் மகிழ்ச்சியோடு சென்றிடவே – 2

Kirubai Mel Kirubai Thaarumae Lyrics In English

Kirubai Mel Kirubai Thaarumae
Unmaiyaaga Vazhnthidavae
Unga Kirubai Mela Kirubai Thaarumae
Unmaiyaaga Vazhnthidavae

Unga Belathin Mela Belan Thaarumae
Naan Parisuthamaai Vazhnthidavae – 2
Naan Parisuthamaai Vazhnthidavae – 2

1. Umathu Varugaiyin Naal Migavum Nerunguthaiyaa
Dhevanai Santhikkavae Aayathamaaganumae – 2
Ippozhutho Eppozhutho Enneram Vanthidalam – 2
Aayathamulla Kanniyai Pola
Ennaiyai Naal Vaithu Kolla – 2
Manavaalam Pinnae Naan Magzhilchiyodu Sentridavae – 2

2. Perungkaatru Vanthu Ennai Mothi Adikkuthaiya
Peru Vellam Vanthu En Mel Mothi Adikkuthaiya – 2
Aanalum Vizhavillai Kanmalai Mel Nirkiren – 2
Puthiyulla Veetai Naan Kanmala Mela Katidanum – 2
Manavaalam Pinnae Naan Magzhilchiyodu Sentridavae – 2

3. Parisutha Aaviyil Naal Nirambi Jebikanumae
Visuvaasam Thalarnthidaamal Munneri Sellanumae – 2
Asaivilla Rajiyathai Tharukintra Deivamallo – 2
Payathodum Pakthiyodum Aarathanai Seithiduven – 2
Manavaalam Pinnae Naan Magzhilchiyodu Sentridavae – 2

Watch Online

Kirubai Mel Kirubai Thaarumae MP3 Song

Kirubai Mel Kirubai Tharume Lyrics In Tamil & English

கிருபை மேல் கிருபை தாருமே
உண்மையாக வாழ்ந்திடவே
உங்க கிருபை மேல் கிருபை தாருமே
உண்மையாக வாழ்ந்திடவே

Kirubai Mel Kirubai Thaarumae
Unmaiyaaga Vazhnthidavae
Unga Kirubai Mela Kirubai Thaarumae
Unmaiyaaga Vazhnthidavae

உங்க பெலத்தின் மேல பெலன் தாருமே
நான் பரிசுத்தமாய் வாழ்ந்திடவே – 2
நான் பரிசுத்தமாய் வாழ்ந்திடவே – 2

Unga Belathin Mela Belan Thaarumae
Naan Parisuthamaai Vazhnthidavae – 2
Naan Parisuthamaai Vazhnthidavae – 2

1. உமது வருகையின் நாள் மிகவும் நெருங்குதையா
தேவனை சந்திக்கவே ஆயத்தமாகணுமே – 2
இப்பொழுதோ எப்பொழுதோ எந்நேரம் வந்திடலாம் – 2
ஆயத்தமுள்ள கன்னியை போல
எண்ணையை நாள் வைத்து கொள்ள – 2
மணவாளன் பின்னே நான் மகிழ்ச்சியோடு சென்றிடவே – 2

Umathu Varugaiyin Naal Migavum Nerunguthaiyaa
Dhevanai Santhikkavae Aayathamaaganumae – 2
Ippozhutho Eppozhutho Enneram Vanthidalam – 2
Aayathamulla Kanniyai Pola
Ennaiyai Naal Vaithu Kolla – 2
Manavaalam Pinnae Naan Magzhilchiyodu Sentridavae – 2

2. பெருங்காற்று வந்து என்னை மோதி அடிக்குதய்யா
பெரு வெள்ளம் வந்து என் மேல் மோதி அடிக்குதய்யா – 2
ஆனாலும் விழவில்லை கன்மலை மேல் நிற்கிறேன் – 2
புத்தியுள்ள வீட்டை நான் கன்மலை மேல கட்டிடணும் – 2
மணவாளன் பின்னே நான் மகிழ்ச்சியோடு சென்றிடவே – 2

Perungkaatru Vanthu Ennai Mothi Adikkuthaiya
Peru Vellam Vanthu En Mel Mothi Adikkuthaiya – 2
Aanalum Vizhavillai Kanmalai Mel Nirkiren – 2
Puthiyulla Veetai Naan Kanmala Mela Katidanum – 2
Manavaalam Pinnae Naan Magzhilchiyodu Sentridavae – 2

3. பரிசுத்த ஆவியில் நான் நிரம்பி ஜெபிக்கணுமே
விசுவாசம் தளர்ந்திடாமல் முன்னேறி செல்லணுமே – 2
அசைவில்லா ராஜ்ஜியத்தை தருகின்ற தெய்வமல்லோ – 2
பயத்தோடும் பக்தியோடும் ஆராதனை செய்திடுவேன் – 2
மணவாளன் பின்னே நான் மகிழ்ச்சியோடு சென்றிடவே – 2

Parisutha Aaviyil Naal Nirambi Jebikanumae
Visuvaasam Thalarnthidaamal Munneri Sellanumae – 2
Asaivilla Rajiyathai Tharukintra Deivamallo – 2
Payathodum Pakthiyodum Aarathanai Seithiduven – 2
Manavaalam Pinnae Naan Magzhilchiyodu Sentridavae – 2

Kirubai Mel Kirubai Thaarumae lyrics,
Kirubai Mel Kirubai Thaarumae - கிருபை மேல் கிருபை தாருமே 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − eighteen =