Visuvasathinal Neethiman Pilaipan – விசுவாசத்தினால்

Tamil Gospel Songs
Artist: Father. S J Berchmans
Album: Visuwasa Geethangal
Released on: 21 Feb 2020

Visuvasathinal Neethiman Pilaipan Lyrics In Tamil

விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்
விசுவாசியே பதறாதே
கலங்காதே திகையாதே விசுவாசியே
கல்வாரி நாயகன் கைவிடாரே

தந்தை தாயென்னை வெறுத்திட்டாலும்
பந்த பாசங்கள் அறுந்திட்டாலும்
நிந்தை தாங்கிட்ட தேவன் நம்மை
சொந்த கரங்களால் அணைத்துக் கொள்வார்

பிறர் வசை கூறி துன்புறுத்தி
இல்லாதது சொல்லும்போது
நீ மகிழ்ந்து களிகூரு
விண் கைமாறு மிகுதியாகும்

கொடும் வறுமையில் உழன்றாலும்
கடும் பசியினில் வாடினாலும்
அன்று எலியாவை போஷித்தவர்
இன்று உன் பசி ஆற்றிடாரோ

Visuvasathinal Neethiman Pilaipan Lyrics In English

Visuvaasaththinaal Neethimaan Pilaippaan
Visuvaasiyae Patharaathae
Kalangaathae Thikaiyaathae Visuvaasiyae
Kalvaari Naayakan Kaividaarae

Thanthai Thaayennai Veruththittalum
Pantha Paasangal Arunthittalum
Ninthai Thaangitta Thaevan Nammai
Sontha Karangalaal Annaiththuk Kolvaar

Pirar Vasai Koori Thunpuruththi
Illaathathu Sollumpothu
Nee Makilnthu Kalikooru
Vinn Kaimaatru Mikuthiyaakum

Kodum Varumaiyil Ulantalum
Kadum Pasiyinil Vaatinaalum
Antu Eliyaavai Poshiththavar
Intu Un Pasi Aattidaaro

Watch Online

Visuvasathinal Neethiman Pilaipan MP3 Song

Visuvasathinal Neethiman Pilaipan Lyrics In Tamil & English

விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்
விசுவாசியே பதறாதே
கலங்காதே திகையாதே விசுவாசியே
கல்வாரி நாயகன் கைவிடாரே

Visuvaasaththinaal Neethimaan Pilaippaan
Visuvaasiyae Patharaathae
Kalangaathae Thikaiyaathae Visuvaasiyae
Kalvaari Naayakan Kaividaarae

தந்தை தாயென்னை வெறுத்திட்டாலும்
பந்த பாசங்கள் அறுந்திட்டாலும்
நிந்தை தாங்கிட்ட தேவன் நம்மை
சொந்த கரங்களால் அணைத்துக் கொள்வார்

Thanthai Thaayennai Veruththittalum
Pantha Paasangal Arunthittalum
Ninthai Thaangitta Thaevan Nammai
Sontha Karangalaal Annaiththuk Kolvaar

பிறர் வசை கூறி துன்புறுத்தி
இல்லாதது சொல்லும்போது
நீ மகிழ்ந்து களிகூரு
விண் கைமாறு மிகுதியாகும்

Pirar Vasai Koori Thunpuruththi
Illaathathu Sollumpothu
Nee Makilnthu Kalikooru
Vinn Kaimaatru Mikuthiyaakum

கொடும் வறுமையில் உழன்றாலும்
கடும் பசியினில் வாடினாலும்
அன்று எலியாவை போஷித்தவர்
இன்று உன் பசி ஆற்றிடாரோ

Kodum Varumaiyil Ulantalum
Kadum Pasiyinil Vaatinaalum
Antu Eliyaavai Poshiththavar
Intu Un Pasi Aattidaaro

Visuvasathinal Neethiman Pilaipan, Visuvasathinal Neethiman Pilaipan Song,
Visuvasathinal Neethiman Pilaipan - விசுவாசத்தினால் 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven − five =