Thirumbi Parkiren Vantha – திரும்பி பார்கிறேன் வந்த

Worship Songs Tamil

Artist: Johnsam Joyson
Album: Thazhvil Ninaithavarae

Thirumbi Parkiren Vantha Lyrics In Tamil

திரும்பி பார்கிறேன் வந்த பாதையை
கண்ணீரோடு கர்த்தாவே நன்றி சொல்கிறேன் – 2

நடத்தினீர் என்னை அமர்ந்த தண்ணீரண்டையில்
தூக்கினீர் என்னை உந்தன் பிள்ளையாக்கினீர் – 2
திருப்பி தர ஒன்றும் இல்லையே

1. மாராவின் கசப்பை என்னில் நீங்க செய்தீரே
மதுரமான வாழ்வை எனக்கு திருப்பி தந்தீரே – 2
மகிழ்ச்சியினால் எந்தன் உள்ளம் நிரம்ப செய்தீரே – 2

மகிமைப்படுத்துவேன் மகிமைப்படுத்துவேன்
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம் உம்மை உயர்த்துவேன் – 2
– திரும்பி பார்கிறேன்

2.சோதனைகள் சூழ்ந்த வேளை கதறி கூப்பிட்டேன்
சோரமல் உம் கரத்தால் அனைத்து கொண்டீரே – 2
சொல்லி முடியா நன்மைகளை எனக்கும் செய்தீரே – 2

நன்றி சொல்லுவேன் நன்றி சொல்லுவேன்
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம் உம்மை வாழ்த்துவேன் – 2
– திரும்பி பார்கிறேன்

Thirumbi Parkiren Vantha Lyrics In English

Thirumbi paarkkiren Vantha paathayai
Kanneerodu Karthaave Nandri solgiren – 2

Nadathineer ennai Amarntha thanneer andayil
Thookkineer ennai Unthan pillaiyakkineer – 2
Thiruppi thara ondrum illayae-Thirumbi

1. Maaravin Kasappai ennil neenga seytheere
Mathuramaana vaazhvai enakku
thirumba thantheere – 2
Magizhchchiyinaal enthan ullam
Niramba seitheere – 2

Magimai paduththuven Magimai paduththuven
Jeevanulla kalamellam ummai uyarththuven – 2

2. Sothanaigal soozhntha velai kathari kooppitten
Soraamal um karaththaal anaiththu kondeere – 2
solli mudiyaa nanmaigalai enakkum seytheere – 2

Nandri Solluven Nandri Solluven
Jeevanulla kalamellam ummai vaazhththuven – 2

Watch Online

Thirumbi Parkiren Vantha MP3 Song

Technician Information

Music : Giftson Durai (GD Records)
Flute : Josy
Violin : Francis Xavier
Strings: Cochin Strings
Veena : Sri Soundarajan
Recorded by Avinash @ 20dB studios, Chennai & Riyan Studio, Kochi.
Mixed & mastered : A M Rahmathulla
Lyric Video : Rock Media

Thirumbi Parkiren Vantha Lyrics In Tamil & English

திரும்பி பார்கிறேன் வந்த பாதையை
கண்ணீரோடு கர்த்தாவே நன்றி சொல்கிறேன் – 2

Thirumbi paarkkiren Vantha paathayai
Kanneerodu Karthaave Nandri solgiren – 2

நடத்தினீர் என்னை அமர்ந்த தண்ணீரண்டையில்
தூக்கினீர் என்னை உந்தன் பிள்ளையாக்கினீர் – 2
திருப்பி தர ஒன்றும் இல்லையே

Nadathineer ennai Amarntha thanneer andayil
Thookkineer ennai Unthan pillaiyakkineer – 2
Thiruppi thara ondrum illayae-Thirumbi

1. மாராவின் கசப்பை என்னில் நீங்க செய்தீரே
மதுரமான வாழ்வை எனக்கு திருப்பி தந்தீரே – 2
மகிழ்ச்சியினால் எந்தன் உள்ளம் நிரம்ப செய்தீரே – 2

Maaravin Kasappai ennil neenga seytheere
Mathuramaana vaazhvai enakku
thirumba thantheere – 2
Magizhchchiyinaal enthan ullam
Niramba seitheere – 2

மகிமைப்படுத்துவேன் மகிமைப்படுத்துவேன்
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம் உம்மை உயர்த்துவேன் – 2
– திரும்பி பார்கிறேன்

Magimai paduththuven Magimai paduththuven
Jeevanulla kalamellam ummai uyarththuven – 2

2.சோதனைகள் சூழ்ந்த வேளை கதறி கூப்பிட்டேன்
சோரமல் உம் கரத்தால் அனைத்து கொண்டீரே – 2
சொல்லி முடியா நன்மைகளை எனக்கும் செய்தீரே – 2

Sothanaigal soozhntha velai kathari kooppitten
Soraamal um karaththaal anaiththu kondeere – 2
solli mudiyaa nanmaigalai enakkum seytheere – 2

நன்றி சொல்லுவேன் நன்றி சொல்லுவேன்
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம் உம்மை வாழ்த்துவேன் – 2
– திரும்பி பார்கிறேன்

Nandri Solluven Nandri Solluven
Jeevanulla kalamellam ummai vaazhththuven – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 + 11 =