Ivare Peruman Matra Paer – இவரே பெருமான் மற்றப் பேர்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 6 Mar 2017

Ivare Peruman Matra Paer Lyrics In Tamil

இவரே பெருமான், மற்றப்
பேர் அலவே பூமான் பெருமான்

1. கவலைக் கிடங்கொடுத் தறியார் – வேறு
பவவினை யாதுமே தெரியார் – இப்
புவனமீது நமக்குரியார்

2. குருடர்களுக் குதவும் விழியாம் – பவக்
கரும இருளை நீக்கும் ஒளியாம் – தெய்வம்
இருக்குந் தலஞ்சல் வாசல் வழியாம்

3. பலபிணி தீர்க்கும் பரிகாரி – சொல்லும்
வலமையில் மிக்க விபகாரி – எக்
குலத்துக்கும் நல்ல உபகாரி

4. அறஞ் செய்வதினில் ஒரு சித்தன் – கொடு
மறம்விடு பவர்க்கருள் முத்தன் – இங்கே
இறந்தோர்க் குயிரீயும் கர்த்தன்

5. அலகை தனை ஜெயித்த வீரன் – பவ
உலகை ரட்சித்த எழிற்பேரன் – விண்
ணுலகு வாழ் தேவ குமாரன்

6. பொன்னுலகத் தனில்வாழ் யோகன் – அருள்
துன்ன உலகில் நன்மைத் தேகன் – நம்பால்
தன்னை யளித்த ஓர் தியாகன்

Ivare Peruman Matra Paer Lyrics In English

Ivarae Perumaan, Matrap
Paer Alavae Poomaan Perumaan

1. Kavalaik Kidangaduth Thariyaar – Vaeru
Pavavinai Yaathumae Theriyaar – Ip
Puvanameethu Namakkuriyaar

2. Kurudarkaluk Kuthavum Viliyaam – Pavak
Karuma Irulai Neekkum Oliyaam – Theyvam
Irukkun Thalanjal Vaasal Valiyaam

3. Palapinni Theerkkum Parikaari – Sollum
Valamaiyil Mikka Vipakaari – Ek
Kulaththukkum Nalla Upakaari

4. Aranj Seyvathinil Oru Siththan – Kodu
Maramvidu Pavarkkarul Muththan – Ingae
Iranthork Kuyireeyum Karththan

5. Alakai Thanai Jeyiththa Veeran – Pava
Ulakai Ratchiththa Elirpaeran – Vinn
Nulaku Vaal Thaeva Kumaaran

6. Ponnulakath Thanilvaal Yokan – Arul
Thunna Ulakil Nanmaith Thaekan – Nampaal
Thannai Yaliththa Or Thiyaakan

Watch Online

Ivare Peruman Matra Paer MP3 Song

Evarae Perumaan Mattra Lyrics In Tamil & English

இவரே பெருமான், மற்றப்
பேர் அலவே பூமான் பெருமான்

Ivarae Perumaan, Matrap
Paer Alavae Poomaan Perumaan

1. கவலைக் கிடங்கொடுத் தறியார் – வேறு
பவவினை யாதுமே தெரியார் – இப்
புவனமீது நமக்குரியார்

Kavalaik Kidangaduth Thariyaar – Vaeru
Pavavinai Yaathumae Theriyaar – Ip
Puvanameethu Namakkuriyaar

2. குருடர்களுக் குதவும் விழியாம் – பவக்
கரும இருளை நீக்கும் ஒளியாம் – தெய்வம்
இருக்குந் தலஞ்சல் வாசல் வழியாம்

Kurudarkaluk Kuthavum Viliyaam – Pavak
Karuma Irulai Neekkum Oliyaam – Theyvam
Irukkun Thalanjal Vaasal Valiyaam

3. பலபிணி தீர்க்கும் பரிகாரி – சொல்லும்
வலமையில் மிக்க விபகாரி – எக்
குலத்துக்கும் நல்ல உபகாரி

Palapinni Theerkkum Parikaari – Sollum
Valamaiyil Mikka Vipakaari – Ek
Kulaththukkum Nalla Upakaari

4. அறஞ் செய்வதினில் ஒரு சித்தன் – கொடு
மறம்விடு பவர்க்கருள் முத்தன் – இங்கே
இறந்தோர்க் குயிரீயும் கர்த்தன்

Aranj Seyvathinil Oru Siththan – Kodu
Maramvidu Pavarkkarul Muththan – Ingae
Iranthork Kuyireeyum Karththan

5. அலகை தனை ஜெயித்த வீரன் – பவ
உலகை ரட்சித்த எழிற்பேரன் – விண்
ணுலகு வாழ் தேவ குமாரன்

Alakai Thanai Jeyiththa Veeran – Pava
Ulakai Ratchiththa Elirpaeran – Vinn
Nulaku Vaal Thaeva Kumaaran

6. பொன்னுலகத் தனில்வாழ் யோகன் – அருள்
துன்ன உலகில் நன்மைத் தேகன் – நம்பால்
தன்னை யளித்த ஓர் தியாகன்

Ponnulakath Thanilvaal Yokan – Arul
Thunna Ulakil Nanmaith Thaekan – Nampaal
Thannai Yaliththa Or Thiyaakan

Ivare Peruman Matra Paer MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four − three =