Pani Pookkal Kulir – பனிப் பூக்கள் குளிர்

Christava Padal

Artist: Dr. Jafi Isaac
Album: Solo Songs
Released on: 27 Nov 2019

Pani Pookkal Kulir Kattrilae Lyrics In Tamil

பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில்
பறக்கின்ற வேளையது
இடையர்களும் இமைசாய்த்து
துயில்கின்ற நேரமது

1. வானிலே ஓஹோஹோ வானிலே
தூதர்கள் பாடல் பாடிட
மனிதரின் பயம் போக்க பிறந்தவரை
மேய்ப்பர்கள் வந்து பணிந்தனரே

2. விண்ணிலே ஓஹோஹோ விண்ணிலே
மீனொன்றுவால் நீட்டி சென்றிட
மனிதரின் இருள் நீக்க பிறந்தவரை
சாஸ்திரிகள் வந்து பணிந்தனரே

3. முதலாம் வருகை அறியா
எத்தனை மானிடர் உண்டிங்கு
இரண்டாம் வருகையில் வரப்போகும்
இயேசுவை சந்திக்க ஆயத்தமா

Pani Pookkal Kulir Lyrics In English

Panippookkal Kulirkaattil
Parakkinta Vaelaiyathu
Itaiyarkalum Imaisaayththu
Thuyilkintra Naeramathu

1. Vaanilae Ohoho Vaanilae
Thutharkal Paadal Paatida
Manitharin Payam Pokka Piranthavarai
Maeypparkal Vanthu Panninthanarae

2. vinnilae Ohoho Vinnilae
Meenontuvaal Neetti Sentrida
Manitharin Irul Neekka Piranthavarai
Saasthirikal Vanthu Paninthanarae

3. Muthalaam Varukai Ariyaa
Ethanai Maanidar Untingu
Irandaam Varukaiyil Varappokum
Yesuvai Santhikka Aayaththamaa

Watch Online

Pani Pookkal Kulir Kattrilae MP3 Song

Technician Information

Sung By Dr. Jafi Isaac And Mr. Jacob Gnanadoss
Lyrics And Tune : Dr. J. R. Isaac Balasingh
Music : Bro. K I P Sweeton
Videography : Mr. Augustine, Marthandam

Pani Pookkal Kulir Kattrilaey Lyrics In Tamil & English

பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில்
பறக்கின்ற வேளையது
இடையர்களும் இமைசாய்த்து
துயில்கின்ற நேரமது

Panippookkal Kulirkaattil
Parakkinta Vaelaiyathu
Itaiyarkalum Imaisaayththu
Thuyilkintra Naeramathu

1. வானிலே ஓஹோஹோ வானிலே
தூதர்கள் பாடல் பாடிட
மனிதரின் பயம் போக்க பிறந்தவரை
மேய்ப்பர்கள் வந்து பணிந்தனரே

Vaanilae Ohoho Vaanilae
Thutharkal Paadal Paatida
Manitharin Payam Pokka Piranthavarai
Maeypparkal Vanthu Panninthanarae

2. விண்ணிலே ஓஹோஹோ விண்ணிலே
மீனொன்றுவால் நீட்டி சென்றிட
மனிதரின் இருள் நீக்க பிறந்தவரை
சாஸ்திரிகள் வந்து பணிந்தனரே

vinnilae Ohoho Vinnilae
Meenontuvaal Neetti Sentrida
Manitharin Irul Neekka Piranthavarai
Saasthirikal Vanthu Paninthanarae

3. முதலாம் வருகை அறியா
எத்தனை மானிடர் உண்டிங்கு
இரண்டாம் வருகையில் வரப்போகும்
இயேசுவை சந்திக்க ஆயத்தமா

Muthalaam Varukai Ariyaa
Ethanai Maanidar Untingu
Irandaam Varukaiyil Varappokum
Yesuvai Santhikka Aayaththamaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, best refinance home loans, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − fourteen =