Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே

Christava Padal

Artist: Praiselin Stephen
Album: Solo Songs
Released on: 25 Dec 2020

Santhosha Vinnoliye Lyrics In Tamil

சந்தோஷ விண்ணொளியே
இயேசு சாந்த சொரூபியவர்
பள்ளத்தாக்கின் லீலி சாரோனின் ரோஜா
பாரில் மலர்ந்துதித்தார்

1. இன்ப பரலோகம் துறந்தவர்
துன்பம் சகித்திட வந்தவர்
பாவ மனிதரை மீட்டவர்
பலியாகவே பிறந்தார்

2. பூலோக மேன்மைகள் தேடாதவர்
பேரும் புகழும் நாடாதவர்
ஒன்றான மெய் தேவன் இயேசுவே
என் ஆத்ம இரட்சகரே

3. ஜீவன் வழி சத்தியம் எல்லாமிவர்
தேவாதி தேவ சுதன் இவர்
இயேசுவல்லால் வேறு யாருமில்லை
இரட்சண்யம் ஈந்திடவே

Santhosha Vinnoliye Lyrics In English

Santhosha Vinnoliyae
Yesu Saantha Sorubiyavar
Pallaththaakkin Leeli Saaronin Rojaa
Paaril Malarnthuthiththaar

1. Inba Paralokam Thurandhavar
Thunbam Sagiththida Vandhavar
Paava Manidharai Meettavar
Baliyaagavae Pirandhaar

2. Boologa Maenmaigal Thaedaathavar
Paerum Pugalum Naadaathavar
Ondrana Mei Devan Yesuvae
En Aathma Ratchagarae

3. Jeevan Vazhi Saththiyam Ellaamivar
Devaathi Deva Sudhan Ivar
Yesuvallaal Veru Yaarumillai
Ratchannyam Eendhidavae

Watch Online

Santhosha Vinnoliye MP3 Song

Technician Information

Original Song By Sister Sarah Navaroji
Vocals : Praiselin Stephen
Special Thanks : Jothy & Family

Music Arranged And Produced By Praveen Raj
Mixing : Sunil Rajkumar
Stem Mastering & Edits : Praveen Raj
Studio : The Sound Garage Studios, Seven Media
Cinematography: Joshua Ur
Poster Design : Manoj Kumar [ Infinite Arts]
Crew : Manoj J Nathaniel, Steve Johanson

Santhosha Vinnoliye Yesu Lyrics In Tamil & English

சந்தோஷ விண்ணொளியே
இயேசு சாந்த சொரூபியவர்
பள்ளத்தாக்கின் லீலி சாரோனின் ரோஜா
பாரில் மலர்ந்துதித்தார்

Santhosha Vinnoliye
Yesu Saantha Sorubiyavar
Pallaththaakkin Leeli Saaronin Rojaa
Paaril Malarnthuthiththaar

1. இன்ப பரலோகம் துறந்தவர்
துன்பம் சகித்திட வந்தவர்
பாவ மனிதரை மீட்டவர்
பலியாகவே பிறந்தார்

Inba Paralokam Thurandhavar
Thunbam Sagiththida Vandhavar
Paava Manidharai Meettavar
Baliyaagavae Pirandhaar

2. பூலோக மேன்மைகள் தேடாதவர்
பேரும் புகழும் நாடாதவர்
ஒன்றான மெய் தேவன் இயேசுவே
என் ஆத்ம இரட்சகரே

Boologa Maenmaigal Thaedaathavar
Paerum Pugalum Naadaathavar
Ondrana Mei Devan Yesuvae
En Aathma Ratchagarae

3. ஜீவன் வழி சத்தியம் எல்லாமிவர்
தேவாதி தேவ சுதன் இவர்
இயேசுவல்லால் வேறு யாருமில்லை
இரட்சண்யம் ஈந்திடவே

Jeevan Vazhi Saththiyam Ellaamivar
Devaathi Deva Sudhan Ivar
Yesuvallaal Veru Yaarumillai
Ratchannyam Eendhidavae

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − three =