Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்

Christava Padal

Artist: Pas. Kingston Paul
Album: Solo Songs
Released on: 7 Dec 2022

Namakkoru Palagan Piranthar Lyrics In Tamil

நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
நமக்கு ஒரு குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார் – 2
கர்த்தத்துவம் அவர் தோளின்மேலே
அவர் நாமம் அதிசயமே – 2

ஆலோசனைக் கர்த்தரே – அவர்
வல்லமையுள்ள தேவன்
நித்திய பிதாவே – அவர்
சமாதானப்பிரபுவே

1. இருளில் நடக்கின்ற ஜனங்கள்
பெரிய வெளிச்சத்தைக் கண்டார்கள் – 2
மரண இருளின் தேசத்திலே
மகிமையாய் உதித்தார் – 2
ஆலோசனை

2. பாவத்தில் இருக்கின்ற ஜனங்கள்
பரிசுத்தர் இயேசுவை கண்டார்கள் – 2
பாவ உலகை மீட்டிடவே
ரட்சகராய் பிறந்தார் – 2

Namakkoru Palagan Piranthaar Lyrics In English

Namakkoru Palagan Piranthaar
Namakkoru Kumaran Kodukkappattaar – 2
Kartharthuvam Avar Tholinmelae
Avar Namam Athisayamae – 2

Alosanai Kartharae – Avar
Vallamaiyulla Devan
Nithiya Pithavae – Avar
Samaathana Prabuvae

1. Irulil Nadakkindra Janangal
Periya Velichathai Kandaargal – 2
Marana Irulin Desathilae
Magimayaai Udhithaar – 2
Alosanai

2. Paavathil Irukkindra Janangal
Parisuthar Yesuvai Kandaargal – 2
Pava Ulagai Meetidavae
Ratchagaraai Piranthaar – 2

Watch Online

Namakkoru Palagan Piranthaar MP3 Song

Technician Information

Lyrics And Sung : Pas. Kingston Paul
Music Production And Tune Composition : Jacob Daniel
Rhythm Programme : Godwin
Flute : Aben Jotham
Mugaveenai : Siva Kumar
Guitars & Bass : Jacob Daniel

Music Production And Tune Composition : Jacob Daniel
Rhythm Programme : Godwin
Flute : Aben Jotham
Mugaveenai : Siva Kumar
Guitars & Bass : Jacob Daniel
Backing Vocals : Jerosha, Rubeena Grace & Jacob Daniel, Recorded @ Dan Studio
Main Vocals Recorded At Karunya Media Centre, Coimbatore
Wind Instruments Recorded At Oasis Studio By Prabhu Immanuel
Mixing & Mastering : Avinash Sathish, 20db Sound Studios
Choreography And Direction : Vincent Antony
Camera And Drone : Sathish Kumar, Vardhini Media, Coimbatore
Camera Assistant : Udaikumar
Production : Charis Blessing Ministries
Production Manager : Dr. Jaspher Kingston
Video Editing And Di : Jeffrey Daniel

Namakoru Palagan Piranthaar Lyrics In Tamil & English

நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
நமக்கு ஒரு குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார் – 2
கர்த்தத்துவம் அவர் தோளின்மேலே
அவர் நாமம் அதிசயமே – 2

Namakkoru Palagan Piranthaar
Namakkoru Kumaran Kodukkappattaar – 2
Kartharthuvam Avar Tholinmelae
Avar Namam Athisayamae – 2

ஆலோசனைக் கர்த்தரே – அவர்
வல்லமையுள்ள தேவன்
நித்திய பிதாவே – அவர்
சமாதானப்பிரபுவே

Alosanai Kartharae – Avar
Vallamaiyulla Devan
Nithiya Pithavae – Avar
Samaathana Prabuvae

1. இருளில் நடக்கின்ற ஜனங்கள்
பெரிய வெளிச்சத்தைக் கண்டார்கள் – 2
மரண இருளின் தேசத்திலே
மகிமையாய் உதித்தார் – 2
ஆலோசனை

Irulil Nadakkindra Janangal
Periya Velichathai Kandaargal – 2
Marana Irulin Desathilae
Magimayaai Udhithaar – 2
Alosanai

2. பாவத்தில் இருக்கின்ற ஜனங்கள்
பரிசுத்தர் இயேசுவை கண்டார்கள் – 2
பாவ உலகை மீட்டிடவே
ரட்சகராய் பிறந்தார் – 2

Paavathil Irukkindra Janangal
Parisuthar Yesuvai Kandaargal – 2
Pava Ulagai Meetidavae
Ratchagaraai Piranthaar – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, affordable term life insurance, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − 18 =