Narambu Kuda Yesuvuku – நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு

Christava Padal Tamil

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae Vol 8

Narambu Kuda Yesuvuku Lyrics In Tamil

நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி சொல்லுது – என்
என் எலும்பு கூட இயேசுக்காய் நிமிர்ந்து நிற்குது
வயிறு கூட இயேசுவுக்காய் பசியை தாங்குது
என் உயிரே இயேசுவை என்று சொல்லுது

1. கண்ணீரோடு கண்கள் அவரை
நோக்கிப் பார்க்குது – என்றும்
நன்மை செய்த நல்லவருக்கு நன்றி சொல்லுது
என் முழங்கால்கள் மண்டியிட்டு
தினமும் ஜெபிக்குது – 2
என் கண்ணீர் ஜெபம் தேவன் கேட்பார்
என்று நம்புது என்

2. ஆத்துமா கர்த்தருக்காய் காத்திருக்குது – தினம்
நேர்த்தியாக ஸ்தோத்திரங்கள் சொல்லி மகிழுது
என் இதயமோ இரவும் பகலும் விழித்திருக்குது
என் உறவே என் மறைவிடமே
என்று சொல்லுது

3. ஜீவன் தந்த தேவனுக்கே நன்றி கூறுவேன்
என் ஆவி ஆத்துமா சரீரம் முழுதும்
அர்ப்பணிக்கிறேன்
இலக்கை நோக்கி ஜீவபயணம்
தொடர்ந்து ஓடுவேன் பரிசுத்தமாய்
வாழ்ந்து தேவ ஊழியம் செய்வேன்

Narambu Kuda Yesuvuku Lyrics In English

Narambu Kuda Yesuvuku Nanri Solluthu – En
En Elumpu Kuda Iyaechukkaay Nimirnthu Nirkuthu
Vayiru Kuuda Iyaechuvukkaay Pachiyai Thangkuthu
En Uyirae Iyaechuvai Enru Solluthu

1. Kanniiroatu Kankal Avarai
Noakkip Paarkkuthu – Enrum
Nanmai Cheytha Nallavarukku Nanri Cholluthu
En Muzhangkaalkal Mantiyittu
Thinamum Jepikkuthu – 2
En Kanniir Jepam Thaevan Kaetpaar
Enru Namputhu En

2. Aaththumaa Karththarukkaay Kaaththirukuthu – Thinam
Naerththiyaaka Sthoaththirangkal Cholli Makizhuthu
En Ithayamoa Iravum Pakalum Vizhithirukkuthu
En Uravae En Maraividamae
Enru Cholluthu

3. Jeevan Thantha Thaevanukkae Nanri Kuruvaen
En Aavi Aaththumaa Chariiram Muzhuthum
Arppanikkiraen
Ilakkai Noakki Jiivapayanam
Thodarnthu Oatuvaen Parichuthamaay
Vaazhnthu Thaeva Uuzhiyam Cheyvaen

Watch Online

Narambu Kuda Yesuvuku MP3 Song

Narambu Kuda Yesuvuku Lyrics In Tamil & English

நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி சொல்லுது – என்
என் எலும்பு கூட இயேசுக்காய் நிமிர்ந்து நிற்குது
வயிறு கூட இயேசுவுக்காய் பசியை தாங்குது
என் உயிரே இயேசுவை என்று சொல்லுது

Narampu Kuda Iyaechuvuku Nanri Solluthu – En
En Elumpu Kuda Iyaechukkaay Nimirnthu Nirkuthu
Vayiru Kuuda Iyaechuvukkaay Pachiyai Thangkuthu
En Uyirae Iyaechuvai Enru Solluthu

1. கண்ணீரோடு கண்கள் அவரை
நோக்கிப் பார்க்குது – என்றும்
நன்மை செய்த நல்லவருக்கு நன்றி சொல்லுது
என் முழங்கால்கள் மண்டியிட்டு
தினமும் ஜெபிக்குது – 2
என் கண்ணீர் ஜெபம் தேவன் கேட்பார்
என்று நம்புது என்

Kanniiroatu Kankal Avarai
Noakkip Paarkkuthu – Enrum
Nanmai Cheytha Nallavarukku Nanri Cholluthu
En Muzhangkaalkal Mantiyittu
Thinamum Jepikkuthu – 2
En Kanniir Jepam Thaevan Kaetpaar
Enru Namputhu En

2. ஆத்துமா கர்த்தருக்காய் காத்திருக்குது – தினம்
நேர்த்தியாக ஸ்தோத்திரங்கள் சொல்லி மகிழுது
என் இதயமோ இரவும் பகலும் விழித்திருக்குது
என் உறவே என் மறைவிடமே
என்று சொல்லுது

Aaththumaa Karththarukkaay Kaaththirukuthu – Thinam
Naerththiyaaka Sthoaththirangkal Cholli Makizhuthu
En Ithayamoa Iravum Pakalum Vizhithirukkuthu
En Uravae En Maraividamae
Enru Cholluthu

3. ஜீவன் தந்த தேவனுக்கே நன்றி கூறுவேன்
என் ஆவி ஆத்துமா சரீரம் முழுதும்
அர்ப்பணிக்கிறேன்
இலக்கை நோக்கி ஜீவபயணம்
தொடர்ந்து ஓடுவேன் பரிசுத்தமாய்
வாழ்ந்து தேவ ஊழியம் செய்வேன்

Jeevan Thantha Thaevanukkae Nanri Kuruvaen
En Aavi Aaththumaa Chariiram Muzhuthum
Arppanikkiraen
Ilakkai Noakki Jiivapayanam
Thodarnthu Oatuvaen Parichuthamaay
Vaazhnthu Thaeva Uuzhiyam Cheyvaen

Song Description:
Tamil gospel songs, Moses Rajasekar Song, Christava Padal Tamil, Christian Songs Tamil, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − ten =