Thurathile Paralogam Theriyuthu – தூரத்திலே பரலோகம்

Christava Padal Tamil

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Thurathile Paralogam Theriyuthu Lyrics In Tamil

தூரத்திலே பரலோகம் தெரியுது – அங்கே
தேவதாதர் பாடும் சத்தம் கேட்குது
இன்னா ஓசன்னா ஓசன்னாவே-2
தாவீதின் மைந்தனுக்கு ஓசன்னாவே
ஓசன்னா அல்லேலூயா
ஓசன்னா அல்லேலூயா

1. தங்கத்திலே தெருக்கள் அங்கே தெரியுது
அங்கே அங்கமாக எந்தனுள்ளம் துடிக்குது
சிங்காரவனமான பாலோகம் – அங்கே
மங்காத பெயர் பெற துடிக்கிறேன் – 2

2. வச்சிரக்கல்லு இந்திர நீலம் சந்திரகாந்தம்
மரகதம் கோமேதகம் பத்மராகம் புஷ்பராகம்
சுவாணரத்தினம் படிகப்பச்சை வைடூரியம்
சுநீரம் சுகந்தி கலந்த கட்டிடம் தெரியுது – 2

3. கவலையில்ல கண்ணீரில்ல துக்கமில்ல
அங்கே உயர்வுமில்ல
தாழ்வுமில்ல வேதனையில்ல – 2
திரும்புகிற இடமெல்லாம் ஒளிமயமே
அந்த ஜீவனுள்ள பரலோகம் காணுவேன்

Thurathile Paralogam Theriyuthu Lyrics In English

Thuraththilae Paraloakam Theriyuthu – Angkae
Thaevathaathar Paatum Chaththam Kaetkuthu
Innaa Oachannaa Oachannaavae-2
Thaaviithin Mainthanukku Oachannaavae
Oachannaa Allaeluyaa
Oachannaa Allaeluyaa

1. Thangkathilae Therukkal Angkae Theriyuthu
Angkae Angkamaaka Enthanullam Thutikkuthu
Chingkaaravanamaana Paaloakam – Angkae
Mangkaatha Peyar Pera Thutikkiraen – 2

2. Vachirakkallu Inthira Niilam Chanthirakaantham
Marakatham Koamaethakam Pathmaraakam Pushparaakam
Chuvaanarathinam Patikapachchai Vaituriyam
Chuniiram Chukanthi Kalantha Kattidam Theriyuthu – 2

3. Kavalaiyilla Kanniirilla Thukkamilla
Angkae Uyarvumilla
Thaazhvumilla Vaethanaiyilla – 2
Thirumpukira Idamellaam Olimayamae
Antha Jiivanulla Paraloakam Kaanuvaen

Thurathile Paralogam Theriyuthu MP3 Song

Thurathile Paralogam Theriyuthu Lyrics In Tamil & English

தூரத்திலே பரலோகம் தெரியுது – அங்கே
தேவதாதர் பாடும் சத்தம் கேட்குது
இன்னா ஓசன்னா ஓசன்னாவே-2
தாவீதின் மைந்தனுக்கு ஓசன்னாவே
ஓசன்னா அல்லேலூயா
ஓசன்னா அல்லேலூயா

Thuraththilae Paraloakam Theriyuthu – Angkae
Thaevathaathar Paatum Chaththam Kaetkuthu
Innaa Oachannaa Oachannaavae-2
Thaaviithin Mainthanukku Oachannaavae
Oachannaa Allaeluyaa
Oachannaa Allaeluyaa

1. தங்கத்திலே தெருக்கள் அங்கே தெரியுது
அங்கே அங்கமாக எந்தனுள்ளம் துடிக்குது
சிங்காரவனமான பாலோகம் – அங்கே
மங்காத பெயர் பெற துடிக்கிறேன் – 2

Thangkathilae Therukkal Angkae Theriyuthu
Angkae Angkamaaka Enthanullam Thutikkuthu
Chingkaaravanamaana Paaloakam – Angkae
Mangkaatha Peyar Pera Thutikkiraen – 2

2. வச்சிரக்கல்லு இந்திர நீலம் சந்திரகாந்தம்
மரகதம் கோமேதகம் பத்மராகம் புஷ்பராகம்
சுவாணரத்தினம் படிகப்பச்சை வைடூரியம்
சுநீரம் சுகந்தி கலந்த கட்டிடம் தெரியுது – 2

Vachirakkallu Inthira Niilam Chanthirakaantham
Marakatham Koamaethakam Pathmaraakam Pushparaakam
Chuvaanarathinam Patikapachchai Vaituriyam
Chuniiram Chukanthi Kalantha Kattidam Theriyuthu – 2

3. கவலையில்ல கண்ணீரில்ல துக்கமில்ல
அங்கே உயர்வுமில்ல
தாழ்வுமில்ல வேதனையில்ல – 2
திரும்புகிற இடமெல்லாம் ஒளிமயமே
அந்த ஜீவனுள்ள பரலோகம் காணுவேன்

Kavalaiyilla Kanniirilla Thukkamilla
Angkae Uyarvumilla
Thaazhvumilla Vaethanaiyilla – 2
Thirumpukira Idamellaam Olimayamae
Antha Jiivanulla Paraloakam Kaanuvaen

Song Description:
Tamil gospel songs, Moses Rajasekar Song, Christava Padal Tamil, Christian Songs Tamil, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − four =