Karthar Aavi Ennil – கர்த்தர் ஆவி என்னில்

Tamil Gospel Songs

Artist: Jasmin Faith
Album: Solo Songs
Released on: 2 Dec 2019

Karthar Aavi Ennil Lyrics In Tamil

கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட
தாவீதைப்போல் பாடுவேன்
பாடுவேன் பாடுவேன்
தாவீதைப்போல் பாடுவேன்

கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட
தாவீதைப்போல் ஆடுவேன்
ஆடுவேன் ஆடுவேன்
தாவீதைப்போல் ஆடுவேன்

கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட
தாவீதைப்போல் துதிப்பேன்
துதிப்பேன் துதிப்பேன்
தாவீதைப்போல் துதிப்பேன்

கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட
தாவீதைப்போல் ஜெபிப்பேன்
ஜெபிப்பேன் ஜெபிப்பேன்
தாவீதைப்போல் ஜெபிப்பேன்

Karththar Aavi Ennil Lyrics In English

Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Thaaveethaippol Paaduvaen
Paaduvaen Paaduvaen
Thaaveethaippol Paaduvaen

Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Thaaveethaippol Aaduvaen
Aaduvaen Aaduvaen
Thaaveethaippol Aaduvaen

Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Thaaveethaippol Thuthippaen
Thuthippaen Thuthippaen
Thaaveethaippol Thuthippaen

Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Thaaveethaippol Jepippaen
Jepippaen Jepippaen
Thaaveethaippol Jepippaen

Watch Online

Karththar Aavi Ennil MP3 Song

Technician Information

Original Song : I Will Dance Like David Danced (Hymn)
Music, Sung & Mixed By Jasmin Faith
Mastered Through Landr
Video By Team Vision CH

Karththar Aavi Ennil Asaivaatida Lyrics In Tamil & English

கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட
தாவீதைப்போல் பாடுவேன்
பாடுவேன் பாடுவேன்
தாவீதைப்போல் பாடுவேன்

Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Thaaveethaippol Paaduvaen
Paaduvaen Paaduvaen
Thaaveethaippol Paaduvaen

கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட
தாவீதைப்போல் ஆடுவேன்
ஆடுவேன் ஆடுவேன்
தாவீதைப்போல் ஆடுவேன்

Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Thaaveethaippol Aaduvaen
Aaduvaen Aaduvaen
Thaaveethaippol Aaduvaen

கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட
தாவீதைப்போல் துதிப்பேன்
துதிப்பேன் துதிப்பேன்
தாவீதைப்போல் துதிப்பேன்

Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Thaaveethaippol Thuthippaen
Thuthippaen Thuthippaen
Thaaveethaippol Thuthippaen

கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட
தாவீதைப்போல் ஜெபிப்பேன்
ஜெபிப்பேன் ஜெபிப்பேன்
தாவீதைப்போல் ஜெபிப்பேன்

Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Thaaveethaippol Jepippaen
Jepippaen Jepippaen
Thaaveethaippol Jepippaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten + 4 =