Vanaanthira Yaathiraiyil Kalaithu – வனாந்திர யாத்திரையில்

Christava Padal

Album : Christian Funeral Songs

Vanaanthira Yaathiraiyil Kalaithu Lyrics In Tamil

வனாந்திர யாத்திரையில்
களைத்து நான் சோர்ந்து
போகும் நேரங்களில்
நேசரின் சத்தம் என்னில் கேட்டிடும்
என் வாழ்வு செழித்திடுமே

செங்கடல் எதிர்த்து வந்தும்
பங்கம் வந்திடாமல் அங்கு
பாதை ஒன்று கண்ணில் தெரியுதே
விடுவிப்பார் ஆண்டவர் நல்குவார் புதுபெலன்
தடுத்திடும் சத்துருக்கள் அழிந்து மாளுவார்

தேவனை மறக்கச் செய்யும்
வேதனை நிறைந்த வாழ்வை
சத்தரு விதைத்திடும்போது
மாராவின் கசந்த நீர் மதுரமாக மாறிடும்
காரிருள் நீங்கிட வெளிச்சம் தோன்றுமே

இனிமையற்ற வாழ்வில் நான்
தனிமையென்று எண்ணும் போது
மகிமை தேவன் தாங்கிடுவாரே
இனிமையாம் மன்னாவை
வருஷிக்கப் பண்ணுவார்
இனி எனக்கென்றுமே தாழ்வு இல்லையே

Vanaanthira Yaathiraiyil Kalaithu,
Vanaanthira Yaathiraiyil Kalaithu - வனாந்திர யாத்திரையில் 2

Vanaanthira Yaathiraiyil Kalaithu Lyrics In English

Vanaanthira Yaaththiraiyil Kalaiththu Naan
Sornthu Pokum Naerangalil
Naesarin Saththam Ennil Kaetdidum
En Vaalvu Seliththidumae

1. Sengadal Ethirththu Vanthum
Pangam Vanthidaamal Angu
Paathai Ontu Kannnnil Theriyumae
Viduvippaar Aanndavar Nalkuvaar Puthupelan
Thaduththidum Sathrukkal Alinthu Maaluvaar

2. Thaevanai Marakkach Seyyum
Vaethanai Niraintha Vaalvai
Saththuru Vithaiththidum Pothu
Maaraavin Kasantha Neer Mathuramaaka Maaridum
Kaarirul Neengida Velichcham Thontumae

3. Inimaiyatta Vaalvil Naan
Thanimai Entu Ennnum Pothu
Makimai Thaevan Thaangiduvaarae
Inimaiyaay Mannaavai Varushikka Pannnuvaar
Ini Enakkentumae Thaalvu Illaiyae

Watch Online

Vanaanthira Yaathiraiyil Kalaithu MP3 Song

Vanaanthira Yaaththiraiyil Kalaiththu Lyrics In Tamil & English

வனாந்திர யாத்திரையில்
களைத்து நான் சோர்ந்து
போகும் நேரங்களில்
நேசரின் சத்தம் என்னில் கேட்டிடும்
என் வாழ்வு செழித்திடுமே

செங்கடல் எதிர்த்து வந்தும்
பங்கம் வந்திடாமல் அங்கு
பாதை ஒன்று கண்ணில் தெரியுதே
விடுவிப்பார் ஆண்டவர் நல்குவார் புதுபெலன்
தடுத்திடும் சத்துருக்கள் அழிந்து மாளுவார்

தேவனை மறக்கச் செய்யும்
வேதனை நிறைந்த வாழ்வை
சத்தரு விதைத்திடும்போது
மாராவின் கசந்த நீர் மதுரமாக மாறிடும்
காரிருள் நீங்கிட வெளிச்சம் தோன்றுமே

இனிமையற்ற வாழ்வில் நான்
தனிமையென்று எண்ணும் போது
மகிமை தேவன் தாங்கிடுவாரே
இனிமையாம் மன்னாவை
வருஷிக்கப் பண்ணுவார்
இனி எனக்கென்றுமே தாழ்வு இல்லையே

Vanaanthira Yaathiraiyil Kalaithu MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=45919wduKQM

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil Christian songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, Tamil Christian Funeral Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 − nine =