Seeraar Vivaaham Yethaen – சீரார் விவாகம் ஏதேன்

Tamil Christian Wedding Songs

Artist: Jollee Abraham
Album: Thirumana Paadalgal

Seeraar Vivaaham Yethaen Lyrics In Tamil

சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
நேராய் அமைத்த தேவ தேவனே
தாராய் மன்றலாசியே
வாராய் சுபம் சேரவே

நேயனே மகா தூய தேவ தேவனே
சீர்மேவும் மெய்மனாசி நீ தரவா
நேயனே மகா தூய தேவ தேவனே
சீர் மேவுமே ஆசிதா

1. மங்கள மணமகன் ( அவர்களுக்கும் )
மங்கள மணமகள் ( அம்மாளுக்கும் )
நேச தேவ தயவாய்
பாசத்துணை சேர்த்துவை
– நேயனே

2. நாடோரும் செல்ல பாதைத் தீபமாய்
நாடு உயர்ந்த தேவ நூலதைத்
தேடித்துணை கொண்டன்பாய்
நீடித்திவர் வாழ்ந்திட
– நேயனே

3. ஆன்றோர் எந்நாளும் போற்றும் சேயரும்
வானோர் சிறந்த கல்விச் செல்வமும்
சான்றோர் போற்றும் நேயரும்
தோன்றித்திகழ் சீரருள்
– நேயனே

4. வாழ்க வாழ்க என்றும் இம்மணர்
வாழ்க இலங்கும் தந்தை தாயாரும்
வாழ்க சுற்றத்தார் அன்பர்
வாழ்க சுபமன்றலும்
– நேயனே

Seeraar Vivaaham Yethaen Lyrics In English

Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae
Naeraai Amaintha Theva Thevanae
Thaaraai Mandral Aasiye
Vaaraai Subam Serave

Naeyane Mahaa Thooya Theva Thevanae
Seer Mevum Mei Manaasi Nee Tharavaa
Naeyane Mahaa Thooya Theva Thevanae
Seer Maevume Aasithaa

1. Mangala Manamagan ( Avarkalukum)
Mangala Manamangal (ammalukum)
Neya Deva Thayavaai
Paasathunai Serthuvai

2. Naadorum Sella Paathai Theebamaai
Naadu Uyarntha Vetha Noolathai
Thedi Thoonai Kondanbaal
Needithavar Vaazhnthida

3. Aandror Yennaalum Potrum Seyarum
Vaanor Sirantha Kalvichelvamum
Saantror Potrum Naeyarum
Thondri Thihal Seerarul

4. Vaazhha Vaazhha Yendrum Immanar
Vaazhha Ilangum Thanthai Thaayarum
Vaazhha Sutrathaar Nanbar
Vaazhha Suba Mandralum

Watch Online

Seeraar Vivaaham Yethaen Song On

Seeraar Vivaaham Lyrics In Tamil & English

சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
நேராய் அமைத்த தேவ தேவனே
தாராய் மன்றலாசியே
வாராய் சுபம் சேரவே

Seeraar Vivaagam Yethaen Kaavilae
Naeraai Amaintha Theva Thevanae
Thaaraai Mandral Aasiye
Vaaraai Subam Serave

நேயனே மகா தூய தேவ தேவனே
சீர்மேவும் மெய்மனாசி நீ தரவா
நேயனே மகா தூய தேவ தேவனே
சீர் மேவுமே ஆசிதா

Naeyane Mahaa Thooya Theva Thevanae
Seer Mevum Mei Manaasi Nee Tharavaa
Naeyane Mahaa Thooya Theva Thevanae
Seer Maevume Aasithaa

1. மங்கள மணமகன் ( அவர்களுக்கும் )
மங்கள மணமகள் ( அம்மாளுக்கும் )
நேச தேவ தயவாய்
பாசத்துணை சேர்த்துவை
– நேயனே

Mangala Manamagan ( Avarkalukum)
Mangala Manamangal (ammalukum)
Neya Deva Thayavaai
Paasathunai Serthuvai

2. நாடோரும் செல்ல பாதைத் தீபமாய்
நாடு உயர்ந்த தேவ நூலதைத்
தேடித்துணை கொண்டன்பாய்
நீடித்திவர் வாழ்ந்திட
– நேயனே

Naadorum Sella Paathai Theebamaai
Naadu Uyarntha Vetha Noolathai
Thedi Thoonai Kondanbaal
Needithavar Vaazhnthida

3. ஆன்றோர் எந்நாளும் போற்றும் சேயரும்
வானோர் சிறந்த கல்விச் செல்வமும்
சான்றோர் போற்றும் நேயரும்
தோன்றித்திகழ் சீரருள்
– நேயனே

Aandror Yennaalum Potrum Seyarum
Vaanor Sirantha Kalvichelvamum
Saantror Potrum Naeyarum
Thondri Thihal Seerarul

4. வாழ்க வாழ்க என்றும் இம்மணர்
வாழ்க இலங்கும் தந்தை தாயாரும்
வாழ்க சுற்றத்தார் அன்பர்
வாழ்க சுபமன்றலும்
– நேயனே

Vaazhha Vaazhha Yendrum Immanar
Vaazhha Ilangum Thanthai Thaayarum
Vaazhha Sutrathaar Nanbar
Vaazhha Suba Mandralum

Seeraar Vivaaham Yethaen MP3 Download

Song Description:
yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3, jesus video songs, Tamil Christian wedding songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one + seven =