Ethanai Naavaal Thuthipaen – எத்தனை நாவால் துதி

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 11 May 2021

Ethanai Naavaal Thuthipaen Lyrics In Tamil

எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் எந்தன்
கர்த்தா உன் கருணையைப் பாடிப் புகழ்ந்து

நினைக்க நினைக்க எந்தன் நெஞ்சமெல்லாம் உருகும்
நின்னைச் சொல் மாலையில் சூட்டி மகிழும்

நம்பினோரால்லோ அறிவார் எந்தன்
தம்பிரானே உந்தன் கம்பீர குணம்
அம்பரா உன் அன்பின் அதிசய நடத்துதல்
சம்பீரண சவரட்சணை செல்வம்

பிரார்த்தனை கேட்கும் பெம்மானே இந்த
பேதை பலவீனம் பாராதருள் கோனே
சரணென்றுன் செம்பாத மலரடி சேர்ந்தோர்
தாவிப் பிடித்துக் கவலை தீர்த்தோனோ

துணிவாய் என் நேஞ்சே தீவிரமாய் மிகத்
தொழுது ஆண்டவன் செயல் நினைந்து
எண்ணில் அடங்காது இறைவனின் கிருபை
விண்ணவன் சேவையின் வீரமாய்ச் செல்லு

Ethanai Navaal Thuthipaen Lyrics In English

Eththanai Naavaal Thuthippaen Enthan
Karththaa Un Karunnaiyaip Paatip Pukalnthu

Ninaikka Ninaikka Enthan Nenjamellaam Urukum
Ninnaich Sol Maalaiyil Sootti Makilum

Nampinoraallo Arivaar Enthan
Thampiraanae Unthan Kampeera Kunam
Amparaa Un Anpin Athisaya Nadaththuthal
Sampeerana Savaratchannai Selvam

Piraarththanai Kaetkum Pemmaanae Intha
Paethai Palaveenam Paaraatharul Konae
Sarannentun Sempaatha Malarati Sernthor
Thaavip Pitiththuk Kavalai Theerththono

Thunnivaay En Naenjae Theeviramaay Mikath
Tholuthu Aanndavan Seyal Ninainthu
Ennnnil Adangaathu Iraivanin Kirupai
Vinnnavan Sevaiyin Veeramaaych Sellu

Watch Online

Ethanai Naavaal Thuthippaen MP3 Song

Ethanai Naavaal Thuthippaen Lyrics In Tamil & English

எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் எந்தன்
கர்த்தா உன் கருணையைப் பாடிப் புகழ்ந்து

Eththanai Naavaal Thuthippaen Enthan
Karththaa Un Karunnaiyaip Paatip Pukalnthu

நினைக்க நினைக்க எந்தன் நெஞ்சமெல்லாம் உருகும்
நின்னைச் சொல் மாலையில் சூட்டி மகிழும்

Ninaikka Ninaikka Enthan Nenjamellaam Urukum
Ninnaich Sol Maalaiyil Sootti Makilum

நம்பினோரால்லோ அறிவார் எந்தன்
தம்பிரானே உந்தன் கம்பீர குணம்
அம்பரா உன் அன்பின் அதிசய நடத்துதல்
சம்பீரண சவரட்சணை செல்வம்

Nampinoraallo Arivaar Enthan
Thampiraanae Unthan Kampeera Kunam
Amparaa Un Anpin Athisaya Nadaththuthal
Sampeerana Savaratchannai Selvam

பிரார்த்தனை கேட்கும் பெம்மானே இந்த
பேதை பலவீனம் பாராதருள் கோனே
சரணென்றுன் செம்பாத மலரடி சேர்ந்தோர்
தாவிப் பிடித்துக் கவலை தீர்த்தோனோ

Piraarththanai Kaetkum Pemmaanae Intha
Paethai Palaveenam Paaraatharul Konae
Sarannentun Sempaatha Malarati Sernthor
Thaavip Pitiththuk Kavalai Theerththono

துணிவாய் என் நேஞ்சே தீவிரமாய் மிகத்
தொழுது ஆண்டவன் செயல் நினைந்து
எண்ணில் அடங்காது இறைவனின் கிருபை
விண்ணவன் சேவையின் வீரமாய்ச் செல்லு

Thunnivaay En Naenjae Theeviramaay Mikath
Tholuthu Aanndavan Seyal Ninainthu
Ennnnil Adangaathu Iraivanin Kirupai
Vinnnavan Sevaiyin Veeramaaych Sellu

Eththanai Naavaal Thuthippaen MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + four =