Oru Naal Mazhaiyil – ஒரு நாள் மழையில் குடை

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 6
Released On: 17 Jan 2022

Oru Naal Mazhaiyil Lyrics In Tamil

ஒரு நாள் மழையில் குடை நான் மறந்தேன்
நினைவின் மணலில் நடந்தே நனைந்தேன்
நனையா நிழலாய் (துணை) என் ஏசுவே
சிறையாய் உலகம் சிறகை மறந்தேன்
தனிமைப் பொழுதில் துணை என் நேசரே

இருளில் ஒளியாய் எழும்பும் ஜெபமே
செயல்கள் அனைத்தும் ஜெபமே ஜெபமே
சுகமோ சுமையோ எல்லாம் ஏசுவே
உதிரா மலராய் மகிழ்ந்தே இருப்பேன்
அவரே மணமாய் தினம் நான் பேசுவேன்
வார்த்தையோ அது ஆனந்தம்
என் வாழ்க்கையோ பேரானந்தம்
பாதையோ தொலை வாகினும்
இறைசேவையோ சுகானந்தம்

திறவா சுதவும் அவரால் திறக்கும்
தெரியா திசையும் அவரை அடையும்
மறவா திருப்பேன் என் ஆயுள் வரை
கனவாய் வருவார் கலையா திருப்பேன்
இசையாய் தொடுவார் நான் ஆராதிப்பேன்
சாரோனின் ரோஸ்ரீாவாய் என் ஏசுவே ராஸ்ரீாவாய்
வாழ்விலே எனைக் கைதுக்கி
ஏற்றுவார் மலைச் சிகரங்களில்

Oru Naal Mazhaiyil Lyrics In English

Oru Naal Mazhaiyil Kodai Naan Maranthean
Ninaivil Manalil Nadanthean Nanainthean
Nanaiya Nizhalai (Thunai) En Yesuvae
Siraiyai Ullagam Siraiyai Maranthean
Thanimai Pozhithil Thunai En Nesarae

Irulil Oliyai Ezhumbum Jebamae
Seyalgal Anaithum Jeyamea Jeyamae
Sugamo Sumiyo Ellam Yesuvae
Uthira Malarai Magilinthea Irupean
Avarea Manamai Thinam Naan Pesuvean
Vaarthaiyo Athu Aanantham
En Vazhkaiyo Peranantham
Paathaiyo Tholaivagilum
Irai Sevaiyo Suganantham

Thirava Kathavum Avaral Thirakum
Theriya Thisaiyum Avarai Adaiyum
Maravathirupean En Aayul Varai
Kanavai Varuvar Kalaiya Thirupean
Isaiyai Tharuvar Naan Aarathipean
Saronin Rojavam En Yesuvea Rajavam
Vazhvilea Ennai Kaithooki
Yenthuvaar Malai Sigarangalil

Watch Online

Oru Naal Mazhaiyil MP3 Song

Oru Naal Mazhaiyel Kudai Lyrics In Tamil & English

ஒரு நாள் மழையில் குடை நான் மறந்தேன்
நினைவின் மணலில் நடந்தே நனைந்தேன்
நனையா நிழலாய் (துணை) என் ஏசுவே
சிறையாய் உலகம் சிறகை மறந்தேன்
தனிமைப் பொழுதில் துணை என் நேசரே

Oru Naal Mazhaiyil Kodai Naan Maranthean
Ninaivil Manalil Nadanthean Nanainthean
Nanaiya Nizhalai (Thunai) En Yesuvae
Siraiyai Ullagam Siraiyai Maranthean
Thanimai Pozhithil Thunai En Nesarae

இருளில் ஒளியாய் எழும்பும் ஜெபமே
செயல்கள் அனைத்தும் ஜெபமே ஜெபமே
சுகமோ சுமையோ எல்லாம் ஏசுவே
உதிரா மலராய் மகிழ்ந்தே இருப்பேன்
அவரே மணமாய் தினம் நான் பேசுவேன்
வார்த்தையோ அது ஆனந்தம்
என் வாழ்க்கையோ பேரானந்தம்
பாதையோ தொலை வாகினும்
இறைசேவையோ சுகானந்தம்

Irulil Oliyai Ezhumbum Jebamae
Seyalgal Anaithum Jeyamea Jeyamae
Sugamo Sumiyo Ellam Yesuvae
Uthira Malarai Magilinthea Irupean
Avarea Manamai Thinam Naan Pesuvean
Vaarthaiyo Athu Aanantham
En Vazhkaiyo Peranantham
Paathaiyo Tholaivagilum
Irai Sevaiyo Suganantham

திறவா சுதவும் அவரால் திறக்கும்…
தெரியா திசையும் அவரை அடையும்
மறவா திருப்பேன் என் ஆயுள் வரை
கனவாய் வருவார் கலையா திருப்பேன்
இசையாய் தொடுவார் நான் ஆராதிப்பேன்
சாரோனின் ரோஸ்ரீாவாய் என் ஏசுவே ராஸ்ரீாவாய்
வாழ்விலே எனைக் கைதுக்கி
ஏற்றுவார் மலைச் சிகரங்களில்

Thirava Kathavum Avaral Thirakum
Theriya Thisaiyum Avarai Adaiyum
Maravathirupean En Aayul Varai
Kanavai Varuvar Kalaiya Thirupean
Isaiyai Tharuvar Naan Aarathipean
Saronin Rojavam En Yesuvea Rajavam
Vazhvilea Ennai Kaithooki
Yenthuvaar Malai Sigarangalil

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + 6 =