Karthar Unnai Perugavum – கர்த்தர் உன்னை பெருகவும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Samuel Jeyaraj
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 25 Jun 2021

Karthar Unnai Perugavum Lyrics In Tamil

கர்த்தர் உன்னை பெருகவும்
நிலைத்தோங்கவும் செய்வார்
வலதுபுறத்திலும் இடதுபுறத்திலும்
இடம் கொண்டு பெருகிடுவாய்

1. பெருக்கத்தின் தேவன்
உன்னோடு உண்டு
பலுகிபெருக உன்னை உயர்த்திடுவார்
வாலாக்காமல் தலையாக்குவார்
கீழாக்காமல் மேலாக்குவார்

2. வானத்தின் பலகணியை
திறக்கும் தேவன் உண்டு
வெண்கல கதவுகளை உடைத்திடுவார்
இருப்பு (இரும்பு) தாழ்ப்பாளை முறித்திடுவார்
பொக்கிஷங்களை தந்திடுவார்

3. கிருபையை பெருகும் தேவன் எனக்குள் உண்டு
சமாதானத்தால் என்னை நிரப்பிடுவார்
ஸ்தோத்திரத்தினால் பெருகிடுமே
விசுவாசத்தால் பெருகிடுமே

Karthar Unnai Perugavum Lyrics In English

Karththar Unnai Perukavum
Nilaitthonkavum Seyvar
Valatupurathilum Itatupurathilum
Itam Kontu Perukituvay

1. Perukkathin Thevan Unnotu Untu
Palukiperuka Unnai Uyarthituvar
Valakkamal Talaiyakkuvar
Kilakkamal Melakkuvar

2. Vanattin Palakaniyai
Thirakkum Thevan Untu
Venkala Katavukalai Utaithituvar
Iruppu (irumpu) Thalppalai Murithituvar
Pokkisankalai Thantituvar

3. Kirupaiyai Perukum Thevan Enakkul Untu
Samathanathal Ennai Nirappituvar
Stothirathinal Perukitume
Visuvasathal Perukitume

Watch Online

Karthar Unnai Perugavum MP3 Song

Karththar Unnai Perugavum Lyrics In Tamil & English

கர்த்தர் உன்னை பெருகவும்
நிலைத்தோங்கவும் செய்வார்
வலதுபுறத்திலும் இடதுபுறத்திலும்
இடம் கொண்டு பெருகிடுவாய்

Karththar Unnai Perukavum
Nilaitthonkavum Seyvar
Valatupurathilum Itatupurathilum
Itam Kontu Perukituvay

1. பெருக்கத்தின் தேவன்
உன்னோடு உண்டு
பலுகிபெருக உன்னை உயர்த்திடுவார்
வாலாக்காமல் தலையாக்குவார்
கீழாக்காமல் மேலாக்குவார்

Perukkathin Thevan Unnotu Untu
Palukiperuka Unnai Uyarthituvar
Valakkamal Talaiyakkuvar
Kilakkamal Melakkuvar

2. வானத்தின் பலகணியை
திறக்கும் தேவன் உண்டு
வெண்கல கதவுகளை உடைத்திடுவார்
இருப்பு (இரும்பு) தாழ்ப்பாளை முறித்திடுவார்
பொக்கிஷங்களை தந்திடுவார்

Vanattin Palakaniyai
Thirakkum Thevan Untu
Venkala Katavukalai Utaithituvar
Iruppu (irumpu) Thalppalai Murithituvar
Pokkisankalai Thantituvar

3. கிருபையை பெருகும் தேவன் எனக்குள் உண்டு
சமாதானத்தால் என்னை நிரப்பிடுவார்
ஸ்தோத்திரத்தினால் பெருகிடுமே
விசுவாசத்தால் பெருகிடுமே

Kirupaiyai Perukum Thevan Enakkul Untu
Samathanathal Ennai Nirappituvar
Stothirathinal Perukitume
Visuvasathal Perukitume

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − seventeen =