Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Freddy Joseph
Album: En Meetpar Vol 1
En Meetpar Raththam Lyrics In Tamil
என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்,
மா நீதியும் சம்பாதித்தார்;
என் சொந்த நீதி வெறுத்தேன்,
இயேசுவின் நாமம் நம்புவேன்;
நான் நிற்கும் பாறை கிறிஸ்துதான்,
வேறஸ்திபாரம் மணல் தான்.
1. கார் மேகம் அவர் முகத்தை
மறைக்கும் காலம், அவரை
எப்போதும்போல நம்புவேன்,
மாறாதவர் என்றறிவேன்;
நான் நிற்கும் பாறை கிறிஸ்து தான்,
வேறஸ்திபாரம் மணல் தான்.
2. மரண வெள்ளம் பொங்கினும்,
என் மாம்சம் சோர்ந்து போயினும்,
உன் வாக்குத்தத்தம் ஆணையும்
என் நெஞ்சை ஆற்றித் தேற்றிடும்;
நன் நிற்கும் பாறை கிறிஸ்து தான்,
வேறஸ்திபாரம் மணல் தான்.
3. நியாயத்தீர்ப்புக் காலத்தில்
எக்காள சத்தம் கேட்கையில்,
அஞ்சேன் என் மீட்பர் நீதியே
அநீதன் என்னை மூடுமே;
நான் நிற்கும் பாறை கிறிஸ்து தான்,
வேறஸ்திபாரம் மணல் தான்.
En Meetpar Raththam Lyrics In English
En Meetpar Rathdham Sinthinaar,
Maa Neethiyum Sampaathiththaar;
En Sontha Neethi Veruththaen,
Yesuvin Naamam Nampuvaen;
Naan Nirkum Paarai Kiristhuthaan,
Vaerasthipaaram Manal Thaan.
1. Kaar Maekam Avar Mukaththai
Maraikkum Kaalam, Avarai
Eppothumpola Nampuvaen,
Maaraathavar Entarivaen;
Naan Nirkum Paarai Kiristhu Thaan,
Vaerasthipaaram Manal Thaan.
2. Marana Vellam Ponginum,
En Maamsam Sornthu Poyinum,
Un Vaakkuththaththam Aannaiyum
En Nenjai Aattith Thaettidum;
Nan Nirkum Paarai Kiristhu Thaan,
Vaerasthipaaram Manal Thaan.
3. Niyaayaththeerppuk Kaalaththil
Ekkaala Saththam Kaetkaiyil,
Anjaen En Meetpar Neethiyae
Aneethan Ennai Moodumae
Naan Nirkum Paarai Kiristhu Thaan,
Vaerasthipaaram Manal Thaan
Watch Online
En Meetpar Raththam MP3 Song
En Meetpar Raththam Lyrics In Tamil & English
என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்,
மா நீதியும் சம்பாதித்தார்;
என் சொந்த நீதி வெறுத்தேன்,
இயேசுவின் நாமம் நம்புவேன்;
நான் நிற்கும் பாறை கிறிஸ்துதான்,
வேறஸ்திபாரம் மணல் தான்.
En Meetpar Ratham Sinthinaar,
Maa Neethiyum Sampaathiththaar;
En Sontha Neethi Veruththaen,
Yesuvin Naamam Nampuvaen;
Naan Nirkum Paarai Kiristhuthaan,
Vaerasthipaaram Manal Thaan.
1. கார் மேகம் அவர் முகத்தை
மறைக்கும் காலம், அவரை
எப்போதும்போல நம்புவேன்,
மாறாதவர் என்றறிவேன்;
நான் நிற்கும் பாறை கிறிஸ்து தான்,
வேறஸ்திபாரம் மணல் தான்.
Kaar Maekam Avar Mukaththai
Maraikkum Kaalam, Avarai
Eppothumpola Nampuvaen,
Maaraathavar Entarivaen;
Naan Nirkum Paarai Kiristhu Thaan,
Vaerasthipaaram Manal Thaan.
2. மரண வெள்ளம் பொங்கினும்,
என் மாம்சம் சோர்ந்து போயினும்,
உன் வாக்குத்தத்தம் ஆணையும்
என் நெஞ்சை ஆற்றித் தேற்றிடும்;
நன் நிற்கும் பாறை கிறிஸ்து தான்,
வேறஸ்திபாரம் மணல் தான்.
Marana Vellam Ponginum,
En Maamsam Sornthu Poyinum,
Un Vaakkuththaththam Aannaiyum
En Nenjai Aattith Thaettidum;
Nan Nirkum Paarai Kiristhu Thaan,
Vaerasthipaaram Manal Thaan.
3. நியாயத்தீர்ப்புக் காலத்தில்
எக்காள சத்தம் கேட்கையில்,
அஞ்சேன் என் மீட்பர் நீதியே
அநீதன் என்னை மூடுமே;
நான் நிற்கும் பாறை கிறிஸ்து தான்,
வேறஸ்திபாரம் மணல் தான்.
Niyaayaththeerppuk Kaalaththil
Ekkaala Saththam Kaetkaiyil,
Anjaen En Meetpar Neethiyae
Aneethan Ennai Moodumae
Naan Nirkum Paarai Kiristhu Thaan,
Vaerasthipaaram Manal Thaan
Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, En Meetpar Raththam lyrics, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs,