Santhosha Vinnoliye Yesu – சந்தோஷ விண்ணொளியே

Christmas Songs Tamil

Artist: Sarah Navaroji
Album: Solo Songs

Santhosha Vinnoliye Yesu Lyrics In Tamil

சந்தோஷ விண்ணொளியே
இயேசு சாந்த சொரூபியவர்
பள்ளத்தாக்கின் லீலி சாரோனின் ரோஜா
பாரில் மலர்ந்துதித்தார்

1. இன்ப பரலோகம் துறந்தவர்
துன்பம் சகித்திட வந்தவர்
பாவ மனிதரை மீட்டவர்
பலியாகவே பிறந்தார்

2. பூலோக மேன்மைகள் தேடாதவர்
பேரும் புகழும் நாடாதவர்
ஒன்றான மெய் தேவன் இயேசுவே
என் ஆத்ம இரட்சகரே

3. ஜீவன் வழி சத்தியம் எல்லாமிவர்
தேவாதி தேவன் சுதன் இவர்
இயேசுவல்லால் வேறு யாருமில்லை
இரட்சண்யம் ஈந்திடவே

4. ஆடம்பர வாழ்வை வெறுத்தவர்
அண்ணல் எளிமையாய் வாழ்ந்தவர்
எம்மையும் தம்மைப் போல் மாற்றிடும்
இயேசுவைப் பின்பற்றுவோம்

5. எங்கள் சமாதானப் பிரபு இவர்
இயேசு அதிசயமானவர்
வேதம் நிறைவேறும் காலமே
வேகம் வருகின்றாரே

Santhosha Vinnoliye Yesu Lyrics In English

Santhosha Vinnnnoliyae
Yesu Saantha Soroopiyavar
Pallaththaakkin Leeli Saaronin Rojaa
Paaril Malarnthuthiththaar

1. Inpa Paralokam Thuranthavar
Thunpam Sakiththida Vanthavar
Paava Manitharai Meettavar
Paliyaakavae Piranthaar

2. Pooloka Maenmaikal Thaedaathavar
Paerum Pukalum Naadaathavar
Ontana Mey Thaevan Yesuvae
En Aathma Iratchakarae

3. Jeevan Vali Saththiyam Ellaamivar
Thaevaathi Thaevan Suthan Ivar
Yesuvallaal Vaetru Yaarumillai
Iratchannyam Eenthidavae

4. Aadampara Vaalvai Veruththavar
Annnal Elimaiyaay Vaalnthavar
Emmaiyum Thammaip Pol Maattidum
Yesuvaip Pinpattuvom

5. Engal Samaathaanap Pirapu Ivar
Yesu Athisayamaanavar
Vaetham Niraivaerum Kaalamae
Vaekam Varukintarae

Cover Song Watch Online

Santhosha Vinnoliye Yesu MP3 Song

Santhosha Vinnoliye Yesu Lyrics In Tamil & English

சந்தோஷ விண்ணொளியே
இயேசு சாந்த சொரூபியவர்
பள்ளத்தாக்கின் லீலி சாரோனின் ரோஜா
பாரில் மலர்ந்துதித்தார்

Santhosha Vinnnnoliyae
Yesu Saantha Soroopiyavar
Pallaththaakkin Leeli Saaronin Rojaa
Paaril Malarnthuthiththaar

1. இன்ப பரலோகம் துறந்தவர்
துன்பம் சகித்திட வந்தவர்
பாவ மனிதரை மீட்டவர்
பலியாகவே பிறந்தார்

Inpa Paralokam Thuranthavar
Thunpam Sakiththida Vanthavar
Paava Manitharai Meettavar
Paliyaakavae Piranthaar

2. பூலோக மேன்மைகள் தேடாதவர்
பேரும் புகழும் நாடாதவர்
ஒன்றான மெய் தேவன் இயேசுவே
என் ஆத்ம இரட்சகரே

Pooloka Maenmaikal Thaedaathavar
Paerum Pukalum Naadaathavar
Ontana Mey Thaevan Yesuvae
En Aathma Iratchakarae

3. ஜீவன் வழி சத்தியம் எல்லாமிவர்
தேவாதி தேவன் சுதன் இவர்
இயேசுவல்லால் வேறு யாருமில்லை
இரட்சண்யம் ஈந்திடவே

Jeevan Vali Saththiyam Ellaamivar
Thaevaathi Thaevan Suthan Ivar
Yesuvallaal Vaetru Yaarumillai
Iratchannyam Eenthidavae

4. ஆடம்பர வாழ்வை வெறுத்தவர்
அண்ணல் எளிமையாய் வாழ்ந்தவர்
எம்மையும் தம்மைப் போல் மாற்றிடும்
இயேசுவைப் பின்பற்றுவோம்

Aadampara Vaalvai Veruththavar
Annnal Elimaiyaay Vaalnthavar
Emmaiyum Thammaip Pol Maattidum
Yesuvaip Pinpattuvom

5. எங்கள் சமாதானப் பிரபு இவர்
இயேசு அதிசயமானவர்
வேதம் நிறைவேறும் காலமே
வேகம் வருகின்றாரே

Engal Samaathaanap Pirapu Ivar
Yesu Athisayamaanavar
Vaetham Niraivaerum Kaalamae
Vaekam Varukintarae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − three =