Kaividaar Yesu Kaividaar – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்

Christava Padal Tamil

Album: Jesus Redeems

Kaividaar Yesu Kaividaar Lyrics In Tamil

கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
நம்மை ஒருபோதும் அவர் கைவிடார் – 2
கைவிடார் இயேசு கைவிடார்

சாத்தானில் சேனைகள் வந்தாலும்
சதி நாச மோசங்கள் நேர்ந்தாலும்
சேனைகளின் கர்த்தர் இயேசு
நமக்காக யுத்தங்கள் செய்வார் – 2

சாவின் பள்ளத்தாக்கிலே நடந்தாலும்
சத்துரு சேனைகள் தினம் பெருகினாலும்
இவ்வுலகத்தை ஜெயித்த நம் இயேசு
நமக்காக யுத்தங்கள் செய்வார் – 2

மக்கள் யாவரும் நம்மை பகைத்திட்டாலும்
எந்த காரணமின்றி எள்ளி நகைத்திட்டாலும்
ஜெய கர்த்தராம் நம் இயேசு
ஜெயம் காண கிருபை செய்வார் – 2

Kaividaar Yesu Kaividaar Lyrics In English

Kaividaar Iyaechu Kaividaar
Nammai Orupoathum Avar Kaividaar – 2
Kaividaar Iyaechu Kaividaar

Chaaththaanil Chaenaikal Vanthaalum
Chathi Naacha Moachangkal Naernthaalum
Chaenaikalin Karththar Iyaechu
Namakkaaka Yuththangkal Cheyvaar – 2

Chaavin Pallaththaakkilae Nadanthaalum
Chaththuru Chaenaikal Thinam Perukinaalum
Ivvulakaththai Jeyiththa Nam Iyaechu
Namakkaaka Yuththangkal Cheyvaar – 2

Makkal Yaavarum Nammai Pakaiththitdaalum
Entha Kaaranaminri Elli Nakaiththitdaalum
Jeya Karththaraam Nham Iyaechu
Jeyam Kaana Kirupai Cheyvaar – 2

Watch Online

Kaividaar Yesu Kaividaar MP3 Song

Kaividaar Yesu Kaividaar Lyrics In Tamil & English

கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
நம்மை ஒருபோதும் அவர் கைவிடார் – 2
கைவிடார் இயேசு கைவிடார்

Kaividaar Iyaechu Kaividaar
Nammai Orupoathum Avar Kaividaar – 2
Kaividaar Iyaechu Kaividaar

சாத்தானில் சேனைகள் வந்தாலும்
சதி நாச மோசங்கள் நேர்ந்தாலும்
சேனைகளின் கர்த்தர் இயேசு
நமக்காக யுத்தங்கள் செய்வார் – 2

Chaaththaanil Chaenaikal Vanthaalum
Chathi Naacha Moachangkal Naernthaalum
Chaenaikalin Karththar Iyaechu
Namakkaaka Yuththangkal Cheyvaar – 2

சாவின் பள்ளத்தாக்கிலே நடந்தாலும்
சத்துரு சேனைகள் தினம் பெருகினாலும்
இவ்வுலகத்தை ஜெயித்த நம் இயேசு
நமக்காக யுத்தங்கள் செய்வார் – 2

Chaavin Pallaththaakkilae Nadanthaalum
Chaththuru Chaenaikal Thinam Perukinaalum
Ivvulakaththai Jeyiththa Nam Iyaechu
Namakkaaka Yuththangkal Cheyvaar – 2

மக்கள் யாவரும் நம்மை பகைத்திட்டாலும்
எந்த காரணமின்றி எள்ளி நகைத்திட்டாலும்
ஜெய கர்த்தராம் நம் இயேசு
ஜெயம் காண கிருபை செய்வார் – 2

Makkal Yaavarum Nammai Pakaiththitdaalum
Entha Kaaranaminri Elli Nakaiththitdaalum
Jeya Karththaraam Nham Iyaechu
Jeyam Kaana Kirupai Cheyvaar – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten + eighteen =