Vaazhga Vaazhga Bharatha – வாழ்க வாழ்க பாரத

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vaazhga Vaazhga Bharatha Lyrics In Tamil

வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம்
வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2

1. கட்சி கொடிகள் பல பல வகையாம்
தேசக் கொடியை காக்கவே அவையாம் – 2
பாரத தேசம் சுதந்தர தேசம்
எத்தனை சலுகை! எத்தனை உரிமை!

வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2

2. நாவின் மொழிகள் பல பல உண்டு
உள்ளத்தில் அனைவரும் இந்தியரல்லோ – 2
அன்பெனும் மொழியில் அனைவரும் ஒன்றே
ஒற்றுமை, ஐக்கியம் உயர்விற்கு நன்றே

வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2

3. நீரோ, பயிரோ நமதென வேண்டாம்
அனைத்து இந்தியர் சமமென வேண்டும் – 2
ஒருவருக்கொருவர் உதவியாய் இருப்போம்
விட்டு நாம் கொடுப்போம், விரைந்து வளருவோம்

வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2

4. உழவர், தொழிலாளர், வீரர், ஆசிரியர்
நாட்டின் நான்கு தூண்கள் என்றறிவோம் – 2
அவர்களின் வாழ்வு அனைவரின் வாழ்வு
சிறப்பும் செழிப்பும் கண்களால் காண்போம்

வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2

5. லஞ்சம், வரி ஏய்ப்பு, வேலை நிறுத்தம்
வன்முறை அனைத்தும் அகற்றியே வாழ்வோம் – 2
கடத்தல் தொழிலில்லை, போதை பொருளில்லை
என்றொரு நாள்வர தீர்மானம் எடுப்போம்

வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2

6. ஜாதி, மதம் என்ற சுவர்களை தகர்ப்போம்
மதமல்ல, மனிதனே முக்கியம் அறிவோம் – 2
சிறுவர், இளைஞர் எதிர்காலம் காப்போம்
அன்பெனும் கயிற்றில் தாய்க்கொடி காண்போம்

வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2

7. அனைவர்க்கும் சம அன்பு அருளும் பிதாவே
அனைத்திலும் தாய் பூமி செழித்திடச் செய்யும் – 2
அதற்கு எங்கள் பங்கை செய்திடச் செய்யும்
இயேசுவின் நாமத்தில் ஜெபிக்கிறோம் பிதாவே

வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2

Vaazhga Vaazhga Bharatha Lyrics In English

Vaazhga Vaazhga Bharatha Thaesam
Vaalka Vaalka Paaratha Thaesam – 2

1. Katchi Kotikal Pala Pala Vakaiyaam
Thaesak Kotiyai Kaakkavae Avaiyaam – 2
Paaratha Thaesam Suthanthara Thaesam
Eththanai Salukai! Eththanai Urimai!

Vaazhga Vaazhga Bharatha Thaesam – 2

2. Naavin Molikal Pala Pala Unndu
Ullaththil Anaivarum Inthiyarallo- 2
Anpenum Moliyil Anaivarum Onte
Ottumai, Aikkiyam Uyarvirku Nante

Vaazhga Vaazhga Bharatha Thaesam – 2

3. Neero, Payiro Namathena Vaenndaam
Anaiththu Inthiyar Samamena Vaenndum – 2
Oruvarukkoruvar Uthaviyaay Iruppom
Vittu Naam Koduppom, Virainthu Valaruvom

Vaazhga Vaazhga Bharatha Thaesam – 2

4. Ulavar, Tholilaalar, Veerar, Aasiriyar
Naattin Naanku Thoonnkal Entarivom – 2
Avarkalin Vaalvu Anaivarin Vaalvu
Sirappum Selippum Kannkalaal Kaannpom

Vaazhga Vaazhga Bharatha Thaesam – 2

5. Lanjam, Vari Aeyppu, Vaelai Niruththam
Vanmurai Anaiththum Akattiyae Vaalvom – 2
Kadaththal Tholilillai, Pothai Porulillai
Entaru Naalvara Theermaanam Eduppom

Vaazhga Vaazhga Bharatha Thaesam – 2

6. Jaathi, Matham Enta Suvarkalai Thakarppom
Mathamalla, Manithanae Mukkiyam Arivom – 2
Siruvar, Ilainjar Ethirkaalam Kaappom
Anpenum Kayittil Thaaykkoti Kaannpom

Vaazhga Vaazhga Bharatha Thaesam – 2

7. Anaivarkkum Sama Anpu Arulum Pithaavae
Anaiththilum Thaay Poomi Seliththidach Seyyum – 2
Atharku Engal Pangai Seythidach Seyyum
Yesuvin Naamaththil Jepikkirom Pithaavae

Vaazhga Vaazhga Bharatha Thaesam – 2

Vaazhga Vaazhga Bharatha, Vaazhga Vaazhga Bharatha Song,
Vaazhga Vaazhga Bharatha - வாழ்க வாழ்க பாரத 2

Vaazhga Vaazhga Bharatha Lyrics In Tamil & English

வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம்
வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2

Vaazhga Vaazhga Bharatha Thaesam
Vaalka Vaalka Paaratha Thaesam – 2

1. கட்சி கொடிகள் பல பல வகையாம்
தேசக் கொடியை காக்கவே அவையாம் – 2
பாரத தேசம் சுதந்தர தேசம்
எத்தனை சலுகை! எத்தனை உரிமை!

Katchi Kotikal Pala Pala Vakaiyaam
Thaesak Kotiyai Kaakkavae Avaiyaam – 2
Paaratha Thaesam Suthanthara Thaesam
Eththanai Salukai! Eththanai Urimai!

வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2

Vaalka Vaalka Paaratha Thaesam – 2

2. நாவின் மொழிகள் பல பல உண்டு
உள்ளத்தில் அனைவரும் இந்தியரல்லோ – 2
அன்பெனும் மொழியில் அனைவரும் ஒன்றே
ஒற்றுமை, ஐக்கியம் உயர்விற்கு நன்றே

Naavin Molikal Pala Pala Unndu
Ullaththil Anaivarum Inthiyarallo- 2
Anpenum Moliyil Anaivarum Onte
Ottumai, Aikkiyam Uyarvirku Nante

வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2

Vaalka Vaalka Paaratha Thaesam – 2

3. நீரோ, பயிரோ நமதென வேண்டாம்
அனைத்து இந்தியர் சமமென வேண்டும் – 2
ஒருவருக்கொருவர் உதவியாய் இருப்போம்
விட்டு நாம் கொடுப்போம், விரைந்து வளருவோம்

Neero, Payiro Namathena Vaenndaam
Anaiththu Inthiyar Samamena Vaenndum – 2
Oruvarukkoruvar Uthaviyaay Iruppom
Vittu Naam Koduppom, Virainthu Valaruvom

வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2

Vaalka Vaalka Paaratha Thaesam – 2

4. உழவர், தொழிலாளர், வீரர், ஆசிரியர்
நாட்டின் நான்கு தூண்கள் என்றறிவோம் – 2
அவர்களின் வாழ்வு அனைவரின் வாழ்வு
சிறப்பும் செழிப்பும் கண்களால் காண்போம்

Ulavar, Tholilaalar, Veerar, Aasiriyar
Naattin Naanku Thoonnkal Entarivom – 2
Avarkalin Vaalvu Anaivarin Vaalvu
Sirappum Selippum Kannkalaal Kaannpom

வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2

Vaalka Vaalka Paaratha Thaesam – 2

5. லஞ்சம், வரி ஏய்ப்பு, வேலை நிறுத்தம்
வன்முறை அனைத்தும் அகற்றியே வாழ்வோம் – 2
கடத்தல் தொழிலில்லை, போதை பொருளில்லை
என்றொரு நாள்வர தீர்மானம் எடுப்போம்

Lanjam, Vari Aeyppu, Vaelai Niruththam
Vanmurai Anaiththum Akattiyae Vaalvom – 2
Kadaththal Tholilillai, Pothai Porulillai
Entaru Naalvara Theermaanam Eduppom

வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2

Vaalka Vaalka Paaratha Thaesam – 2

6. ஜாதி, மதம் என்ற சுவர்களை தகர்ப்போம்
மதமல்ல, மனிதனே முக்கியம் அறிவோம் – 2
சிறுவர், இளைஞர் எதிர்காலம் காப்போம்
அன்பெனும் கயிற்றில் தாய்க்கொடி காண்போம்

Jaathi, Matham Enta Suvarkalai Thakarppom
Mathamalla, Manithanae Mukkiyam Arivom – 2
Siruvar, Ilainjar Ethirkaalam Kaappom
Anpenum Kayittil Thaaykkoti Kaannpom

வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2

Vaalka Vaalka Paaratha Thaesam – 2

7. அனைவர்க்கும் சம அன்பு அருளும் பிதாவே
அனைத்திலும் தாய் பூமி செழித்திடச் செய்யும் – 2
அதற்கு எங்கள் பங்கை செய்திடச் செய்யும்
இயேசுவின் நாமத்தில் ஜெபிக்கிறோம் பிதாவே

Anaivarkkum Sama Anpu Arulum Pithaavae
Anaiththilum Thaay Poomi Seliththidach Seyyum – 2
Atharku Engal Pangai Seythidach Seyyum
Yesuvin Naamaththil Jepikkirom Pithaavae

வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2

Vaalka Vaalka Paaratha Thaesam – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight − five =