Neer Seitha Nanmaigalai – நீர் செய்த நன்மைகளை

Tamil Gospel Songs

Artist: Timothy Sharan
Album: Solo Songs
Released on: 26 Aug 2022

Neer Seitha Nanmaigalai Lyrics In Tamil

நீர் செய்த நன்மைகளை
எண்ணிட முடியாது
ஒவ்வொன்றையும் நான்
மறந்திட முடியாது – 2

நன்மைகள் செய்பவர்
மாறிடா தேவனே
நன்மைகளின் தேவன்
உம் சுபாவம் என்றும் மாறாதே – 2

நன்றி நன்றி நன்றி: உமக்கு
நன்றி நன்றி நன்றி

எந்நிலை மாறினாலும்
என் உள்ளத்தின் ஆழங்கள் பாடிடுதே

நன்றி நன்றி நன்றி ஓ
நன்றி நன்றி நன்றி.. உமக்கு
நன்றி நன்றி நன்றி

எந்நிலை மாறினாலும்
என் உள்ளத்தின் ஆழங்கள் பாடிடுதே
நன்றி நன்றி நன்றி ஓ ஓ

1. நன்மைக்கு ஈடாய்
நன் என்ன செய்வேனோ
அனுதினமும் உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

நன்மைகள் செய்பவர்
மாறிடா தேவனே
நன்மைகளின் தேவன்
உம் சுபாவம் என்றும் மாறாதே – 2

நன்றி நன்றி நன்றி.. உமக்கு
நன்றி நன்றி நன்றி ஓ.. ஓ
நன்றி நன்றி நன்றி

எந்நிலை மாறினாலும்
என் உள்ளத்தின் ஆழங்கள் பாடிடுதே
நன்றி நன்றி நன்றி

2. ஏராளம் ஏராளமே
உம் நன்மைகள் ஏராளமே
உம் கரத்தின் கிரியைகள்
ஒவ்வொன்றும் அற்புதமானதே: 2
அதிசயமானதே
ஆச்சரியமானதே

நன்றி நன்றி நன்றி – உமக்கு
நன்றி நன்றி நன்றி ஓ ஓ
நன்றி நன்றி நன்றி

எந்நிலை மாறினாலும்
என் உள்ளத்தின் ஆழங்கள் பாடிடுதே
நன்றி நன்றி நன்றி

நாசியிலுள்ள சுவாசத்திற்காய் நன்றி
நீர் தந்த குடும்பத்திற்காய் நன்றி
நான் பெற்றுக்கொண்ட
இரட்சிப்பிற்காய் நன்றி
முன் குறித்து அழைத்தீரே நன்றி
மூடப்பட்ட கதவுகளுக்காய் நன்றி
தள்ளப்பட்ட நேரங்களுக்காய் நன்றி
இதுவரை என்னை நடத்தினீரே நன்றி
என்னோடென்றும் இருப்பீரே நன்றி

Neer Seitha Nanmaigalai Lyrics In English

Neer Seitha Nanmaigalai
Ennida Mutiyaathu
Ovvonraiyum Naan
Maranthida Mutiyaathu – 2

Nanmaikal Seypavar
Maaridaa Thaevanae
Nanmaikalin Thaevan
Um Supaavam Entrum Maaraathae – 2

Nandri Nandri Nandri – Umakku
Nandri Nandri Nandri

Ennilai Maarinaalum
En Ullaththin Aazhangkal Paatituthae

Nandri Nandri Nandri Oa
Nandri Nandri Nandri.. Umakku
Nandri Nandri Nandri

Ennilai Maarinaalum
En Ullaththin Aazhangkal Paatituthae
Nandri Nandri Nandri

1. Nanmaikku Iidaay
Naan Enna Seyvaeno
Anuthinamum Ummai Aaraathippaen – 2

Nanmaikal Seypavar
Maaridaa Thaevanae
Nanmaikalin Thaevan
Um Supaavam Entrum Maaraathae – 2

Nandri Nandri Nandri.. Umakku
Nandri Nandri Nandri Oa.. Oa
Nandri Nandri Nandri

Ennilai Maarinaalum
En Ullaththin Aazhangkal Paatituthae
Nandri Nandri Nandri

2. Aeraalam Aeraalamae
Um Nanmaikal Aeraalamae
Um Karaththin Kiriyaikal
Ovvonrum Arputhamaanathae – 2
Athisayamaanathae
Aasariyamaanathae

Nandri Nandri Nandri – Umakku
Nandri Nandri Nandri Oa Oa
Nandri Nandri Nandri

Ennilai Maarinaalum
En Ullaththin Aazhangkal Paatituthae
Nandri Nandri Nandri

Naasiyil Ulla Suvaasaththirkaay Nandri
Neer Thantha Kutumpaththirkaay Nandri
Naan Petrukkonda
Iratchippirkaay Nandri
Mun Kuriththu Azhaiththiirae Nandri
Mudappatda Kathavukalukkaay Nandri
Thallappatda Naerangkalukkaay Nandri
Ithuvarai Ennai Nadaththiniirae Nandri
Ennotu Entrum Iruppiirae Nandri

Watch Online

Neer Seitha Nanmaikalai MP3 Song

Technician Information

Neer Seitha Nanmaigalai Song Written And Tune: Timothy Sharan, Benny Visuvasam
Backing Vocals Arranged By Calvin Immanuel
Gang Vocals: Gladstone, Daniel Deepak Charles, Christon Joshua, Daniel Arthur, Mark Arthur, Kenny Joshua Bastian, Serene Thabita, Magdelina Christopher, Krisha Anand, Johana Anand, Joanita Anand
Gang Vocals Recorded At Roshan’s Place

Keys: Isaac D
Electric Guitar: Keba Jeremiah
Music Produced And Arranged: Isaac D
Keyboards, Piano And Synths: Isaac D
Drums: Renan Martin
Bass Guitar: John Praveen
Drums: David Joseph
Acoustic Guitar: John Benny
Directed By Jebi Jonathan
Di Colourist: Kowshik
Light Engineer: Mani
Crew: Jonas & Raju
Vocal Processing: Godwin
Video Production: Christan Studios
Electric, Acoustic Guitar And Bass: Keba Jeremiah
Edited And Set Design By Jebi Jonathan
Mixed And Mastered By Thiago Silva Gomes
Filmed By Jebi Jonathan, Jehu Christan And Siby Cd
Recorded At Oasis Recording Studio By Prabhu Immanuel

Neer Seytha Nanmaigalai Lyrics In Tamil & English

நீர் செய்த நன்மைகளை
எண்ணிட முடியாது
ஒவ்வொன்றையும் நான்
மறந்திட முடியாது – 2

Neer Seitha Nanmaigalai
Ennida Mutiyaathu
Ovvonraiyum Naan
Maranthida Mutiyaathu – 2

நன்மைகள் செய்பவர்
மாறிடா தேவனே
நன்மைகளின் தேவன்
உம் சுபாவம் என்றும் மாறாதே – 2

Nanmaikal Seypavar
Maaridaa Thaevanae
Nanmaikalin Thaevan
Um Supaavam Entrum Maaraathae – 2

நன்றி நன்றி நன்றி: உமக்கு
நன்றி நன்றி நன்றி

Nandri Nandri Nandri – Umakku
Nandri Nandri Nandri

எந்நிலை மாறினாலும்
என் உள்ளத்தின் ஆழங்கள் பாடிடுதே

Ennilai Maarinaalum
En Ullaththin Aazhangkal Paatituthae

நன்றி நன்றி நன்றி ஓ
நன்றி நன்றி நன்றி.. உமக்கு
நன்றி நன்றி நன்றி

Nandri Nandri Nandri Oa
Nandri Nandri Nandri.. Umakku
Nandri Nandri Nandri

எந்நிலை மாறினாலும்
என் உள்ளத்தின் ஆழங்கள் பாடிடுதே
நன்றி நன்றி நன்றி ஓ ஓ

Ennilai Maarinaalum
En Ullaththin Aazhangkal Paatituthae
Nandri Nandri Nandri

1. நன்மைக்கு ஈடாய்
நன் என்ன செய்வேனோ
அனுதினமும் உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

Nanmaikku Iidaay
Naan Enna Seyvaeno
Anuthinamum Ummai Aaraathippaen – 2

நன்மைகள் செய்பவர்
மாறிடா தேவனே
நன்மைகளின் தேவன்
உம் சுபாவம் என்றும் மாறாதே – 2

Nanmaikal Seypavar
Maaridaa Thaevanae
Nanmaikalin Thaevan
Um Supaavam Entrum Maaraathae – 2

நன்றி நன்றி நன்றி.. உமக்கு
நன்றி நன்றி நன்றி ஓ.. ஓ
நன்றி நன்றி நன்றி

Nandri Nandri Nandri.. Umakku
Nandri Nandri Nandri Oa.. Oa
Nandri Nandri Nandri

எந்நிலை மாறினாலும்
என் உள்ளத்தின் ஆழங்கள் பாடிடுதே
நன்றி நன்றி நன்றி

Ennilai Maarinaalum
En Ullaththin Aazhangkal Paatituthae
Nandri Nandri Nandri

2. ஏராளம் ஏராளமே
உம் நன்மைகள் ஏராளமே
உம் கரத்தின் கிரியைகள்
ஒவ்வொன்றும் அற்புதமானதே: 2
அதிசயமானதே
ஆச்சரியமானதே

Aeraalam Aeraalamae
Um Nanmaikal Aeraalamae
Um Karaththin Kiriyaikal
Ovvonrum Arputhamaanathae – 2
Athisayamaanathae
Aasariyamaanathae

நன்றி நன்றி நன்றி – உமக்கு
நன்றி நன்றி நன்றி ஓ ஓ
நன்றி நன்றி நன்றி

Nandri Nandri Nandri – Umakku
Nandri Nandri Nandri Oa Oa
Nandri Nandri Nandri

எந்நிலை மாறினாலும்
என் உள்ளத்தின் ஆழங்கள் பாடிடுதே
நன்றி நன்றி நன்றி

Ennilai Maarinaalum
En Ullaththin Aazhangkal Paatituthae
Nandri Nandri Nandri

நாசியிலுள்ள சுவாசத்திற்காய் நன்றி
நீர் தந்த குடும்பத்திற்காய் நன்றி
நான் பெற்றுக்கொண்ட
இரட்சிப்பிற்காய் நன்றி
முன் குறித்து அழைத்தீரே நன்றி
மூடப்பட்ட கதவுகளுக்காய் நன்றி
தள்ளப்பட்ட நேரங்களுக்காய் நன்றி
இதுவரை என்னை நடத்தினீரே நன்றி
என்னோடென்றும் இருப்பீரே நன்றி

Naasiyil Ulla Suvaasaththirkaay Nandri
Neer Thantha Kutumpaththirkaay Nandri
Naan Petrukkonda
Iratchippirkaay Nandri
Mun Kuriththu Azhaiththiirae Nandri
Mudappatda Kathavukalukkaay Nandri
Thallappatda Naerangkalukkaay Nandri
Ithuvarai Ennai Nadaththiniirae Nandri
Ennotu Entrum Iruppiirae Nandri

Song Description:
Tamil Worship Songs, Neer Seitha Nanmaigalai songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, Neer Seitha Nanmaigalai, Christian worship songs, Karunaiyin Pravaagam Album

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + eight =