Karthavae Umakku Niharanavar – கர்த்தாவே உமக்கு நிகர்

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 5
Released on: 8 Apr 2015

Karthavae Umakku Niharanavar Lyrics In Tamil

கர்த்தாவே உமக்கு நிகரானவர்
யார்? யார்? யார்? யார்?
நோ வொன் நோ வொன் மை லார்டு
மனுப்புத்திரரில் உமக்கு ஒப்பானவர்
யார்? யார்? யார்? யார்?
நோ வொன் நோ வொன் மை லார்டு

உம்மைபோல் எவருக்கும் வல்லமை இல்லையே
ஒருவருக்கும் இல்லையே வல்லமை இல்லையே

1. செங்கடல் உம்மாலே வற்றி போனதே
வெட்டாந்தரையில் உம் ஜனத்தை நடக்க செய்தீரே
பார்வோனின் சேனைகளை சமூத்திரம் விழுங்கினதே
எந்தனின் எதிரிகளை உந்தன் கரம் வீழ்த்திடுமே வீழ்த்திடுமே

2. தேவனைபோல் கன்மலை வேறு இல்லையே
கர்த்தரைபோல் பரிசுத்தர் எவரும் இல்லையே – 2
மேட்டிமை பேசவேண்டாம் அகந்தையான பேச்சுவேண்டாம்
கர்த்தரே உயர்த்துகிறார் அவரே தான் தாழ்த்துகிறார் தாழ்த்துகிறார்

3. இராஜாக்கள் பிரபுக்களே செவி கொடுங்களேன்
இஸ்ரவேலின் தேவனை நானும் பாடுவேன் – 2
தேவனுக்கே பயப்படுங்கள் ஜெயம்கொடுக்கும் கர்த்தரவர்
யுத்தத்தில் வல்லவரே முன்னின்று நடத்திடுவார் நடத்திடுவார்

Karthavae Umakku Niharanavar Lyrics In English

Karthavae Umakku Niharanavar
Yaar? Yaar? Yaar? Yaar?
No One, No One, My Lord
Manuputhiraril Umakku Oppanavar
Yaar? Yaar? Yaar? Yaar?
No One, No One, My Lord

Ummaipol Evarukkum Vallamai Illaiyae
Oruvarukkum Illaiyae Vallamai Illaiyae

1. Sengadal Ummalae Vatri Ponathae
Vettantharaiyil Um Janathai Nadakka Seitheerae
Paarvonin Senaikalai Samuthiram Vizhunginathae
Endhanin Ethirikalai Unthan Karam Veezhthidumae Veezhthidumae

2. Thevanaipol Kanmalai Veru Illaiyae
Kartharaipol Parisuthar Evarum Illaiyae – 2
Maetimai Pesavendam Agandhaiyana Petchuvaendam
Karthare Uyarthukiraar Avarae Than Thazhthukirar Thazhthukiraar

3. Rajakkal Pirabukalae Sevi Kodungalaen
Isravaelin Dhevanai Naanum Paaduvaen – 2
Dhevanukkae Bayapadungal Jeyamkodukkum Kartharavar
Uthathil Vallavarae Munnindru Nadathiduvaar Nadathiduvaar

Watch Online

Karthavae Umakku Niharanavar MP3 Song

Karthavae Umakku Niharanavar Yaar Lyrics In Tamil & English

கர்த்தாவே உமக்கு நிகரானவர்
யார்? யார்? யார்? யார்?
நோ வொன் நோ வொன் மை லார்டு
மனுப்புத்திரரில் உமக்கு ஒப்பானவர்
யார்? யார்? யார்? யார்?
நோ வொன் நோ வொன் மை லார்டு

Karthavae Umakku Niharanavar
Yaar? Yaar? Yaar? Yaar?
No One, No One, My Lord
Manuputhiraril Umakku Oppanavar
Yaar? Yaar? Yaar? Yaar?
No One, No One, My Lord

உம்மைபோல் எவருக்கும் வல்லமை இல்லையே
ஒருவருக்கும் இல்லையே வல்லமை இல்லையே

Ummaipol Evarukkum Vallamai Illaiyae
Oruvarukkum Illaiyae Vallamai Illaiyae

1. செங்கடல் உம்மாலே வற்றி போனதே
வெட்டாந்தரையில் உம் ஜனத்தை நடக்க செய்தீரே
பார்வோனின் சேனைகளை சமூத்திரம் விழுங்கினதே
எந்தனின் எதிரிகளை உந்தன் கரம் வீழ்த்திடுமே வீழ்த்திடுமே

Sengadal Ummalae Vatri Ponathae
Vettantharaiyil Um Janathai Nadakka Seitheerae
Paarvonin Senaikalai Samuthiram Vizhunginathae
Endhanin Ethirikalai Unthan Karam Veezhthidumae Veezhthidumae

2. தேவனைபோல் கன்மலை வேறு இல்லையே
கர்த்தரைபோல் பரிசுத்தர் எவரும் இல்லையே – 2
மேட்டிமை பேசவேண்டாம் அகந்தையான பேச்சுவேண்டாம்
கர்த்தரே உயர்த்துகிறார் அவரே தான் தாழ்த்துகிறார் தாழ்த்துகிறார்

Thevanaipol Kanmalai Veru Illaiyae
Kartharaipol Parisuthar Evarum Illaiyae – 2
Maetimai Pesavendam Agandhaiyana Petchuvaendam
Karthare Uyarthukiraar Avarae Than Thazhthukirar Thazhthukiraar

3. இராஜாக்கள் பிரபுக்களே செவி கொடுங்களேன்
இஸ்ரவேலின் தேவனை நானும் பாடுவேன் – 2
தேவனுக்கே பயப்படுங்கள் ஜெயம்கொடுக்கும் கர்த்தரவர்
யுத்தத்தில் வல்லவரே முன்னின்று நடத்திடுவார் நடத்திடுவார்

Rajakkal Pirabukalae Sevi Kodungalaen
Isravaelin Dhevanai Naanum Paaduvaen – 2
Dhevanukkae Bayapadungal Jeyamkodukkum Kartharavar
Uthathil Vallavarae Munnindru Nadathiduvaar Nadathiduvaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 + 16 =