Yesu Ennodu Irukkiraar – இயேசு என்னோடு

Tamil Gospel Songs
Artist: Alan Immanuel Benjamin
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 25 Dec 2019

Yesu Ennodu Irukkiraar Lyrics In Tamil

இயேசு என்னோடு இருக்கிறார்
சத்துரு மேற்கொள்ள முடியாது
இயேசு என்னோடு இருக்கிறார்
எந்த பாவமும் மேற்கொள்ள முடியாது

அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
சத்துரு மேற்கொள்ள முடியாது
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
சாத்தான் மேற்கொள்ள முடியாது

1. இயேசுவால் மறுபடி பிறந்தேன்
அவரோடு நானும் இணைந்தேன்
என்னென்ன விருப்பங்கள் வந்தாலும்
அவர் சித்தமே செய்வேன்

2. இயேசுவின் கிருபையில் உட்பட்டேன்
அவரோடு நானும் இணைந்தேன்
அவர் எனக்குள் வந்ததால்
அவர் சித்தமே செய்வேன்

3. தேவனின் ஆவி எனக்குள்ளே
அவரின் வல்லமை என் மேலே
அவர் ஆவியில் நடப்பதால்
அவர் சித்தமே செய்வேன்

Yesu Ennodu Irukkiraar Lyrics In English

Yesu Ennodu Irukkiraar
Saththuru Maerkolla Mutiyaathu
Yesu Ennodu Irukkiraar
Entha Paavamum Maerkolla Mutiyaathu

Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa
Saththuru Maerkolla Mutiyaathu
Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa
Saaththaan Maerkolla Mutiyaathu

1. Yesuvaal Marupati Piranthaen
Avarodu Naanum Innainthaen
Ennenna Viruppangal Vanthaalum
Avar Siththamae Seyvaen

2. Yesuvin Kirupaiyil Utpattaen
Avarodu Naanum Innainthaen
Avar Enakkul Vanthathaal
Avar Siththamae Seyvaen

3. Thaevanin Aavi Enakkullae
Avarin Vallamai En Maelae
Avar Aaviyil Nadappathaal
Avar Siththamae Seyvaen

Watch Online

Yesu Ennodu Irukkiraar MP3 Song

Yesu Ennodu Irukkirar Lyrics In Tamil & English

இயேசு என்னோடு இருக்கிறார்
சத்துரு மேற்கொள்ள முடியாது
இயேசு என்னோடு இருக்கிறார்
எந்த பாவமும் மேற்கொள்ள முடியாது

Yesu Ennodu Irukkiraar
Saththuru Maerkolla Mutiyaathu
Yesu Ennodu Irukkiraar
Entha Paavamum Maerkolla Mutiyaathu

அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
சத்துரு மேற்கொள்ள முடியாது
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
சாத்தான் மேற்கொள்ள முடியாது

Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa
Saththuru Maerkolla Mutiyaathu
Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa
Saaththaan Maerkolla Mutiyaathu

1. இயேசுவால் மறுபடி பிறந்தேன்
அவரோடு நானும் இணைந்தேன்
என்னென்ன விருப்பங்கள் வந்தாலும்
அவர் சித்தமே செய்வேன்

Yesuvaal Marupati Piranthaen
Avarodu Naanum Innainthaen
Ennenna Viruppangal Vanthaalum
Avar Siththamae Seyvaen

2. இயேசுவின் கிருபையில் உட்பட்டேன்
அவரோடு நானும் இணைந்தேன்
அவர் எனக்குள் வந்ததால்
அவர் சித்தமே செய்வேன்

Yesuvin Kirupaiyil Utpattaen
Avarodu Naanum Innainthaen
Avar Enakkul Vanthathaal
Avar Siththamae Seyvaen

3. தேவனின் ஆவி எனக்குள்ளே
அவரின் வல்லமை என் மேலே
அவர் ஆவியில் நடப்பதால்
அவர் சித்தமே செய்வேன்

Thaevanin Aavi Enakkullae
Avarin Vallamai En Maelae
Avar Aaviyil Nadappathaal
Avar Siththamae Seyvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − ten =