Christmas Nalithe Ellorum – கிறிஸ்மஸ் நாளிதே

Tamil Christmas Songs

Artist: Paul Thangiah
Album: Christmas Songs

Christmas Nalithe Ellorum Lyrics In Tamil

கிறிஸ்மஸ் நாளிதே எல்லோரும்
பாடி கொண்டாடி மகிழும்
கிறிஸ்துமஸ் நாளிதே

1. மேய்ப்பர்கள் வணங்கிட சாஸ்திரிகள்
தொழுதிட பிறந்திட்டார் இயேசு
குடும்பங்கள் சேர்ந்திட இயேசுவை
தொழுதிட பிறந்திட்டார் இயேசு

2. பரலோகம் மகிழ்ந்திட தூதர்கள்
துதித்திட பிறந்திட்டார் இயேசு
பூலோகம் மகிழ்ந்திட உலகமே
துதித்திட பிறந்திட்டார் இயேசு

Christmas Nalithe Ellorum Lyrics In English

Christmas Naalithae
Ellorum Paati Konndaati Makilum
Kiristhumas Naalithae

1. Maeypparkal Vanangida Saasthirikal
Tholuthida Piranthittar Yesu
Kudumpangal Sernthida Yesuvai
Tholuthida Piranthittar Yesu

2.Paralokam Makilnthida Thootharkal
Thuthiththida Piranthittar Yesu
Poolokam Makilnthida Ulakamae
Thuthiththida Piranthittar Yesu

Watch Online

Christmas Nalithe Ellorum MP3 Song

Christmas Nalithe Lyrics In Tamil & English

கிறிஸ்மஸ் நாளிதே எல்லோரும்
பாடி கொண்டாடி மகிழும்
கிறிஸ்துமஸ் நாளிதே

Christmas Naalithae
Ellorum Paati Konndaati Makilum
Kiristhumas Naalithae

1. மேய்ப்பர்கள் வணங்கிட சாஸ்திரிகள்
தொழுதிட பிறந்திட்டார் இயேசு
குடும்பங்கள் சேர்ந்திட இயேசுவை
தொழுதிட பிறந்திட்டார் இயேசு

Maeypparkal Vanangida Saasthirikal
Tholuthida Piranthittar Yesu
Kudumpangal Sernthida Yesuvai
Tholuthida Piranthittar Yesu

2. பரலோகம் மகிழ்ந்திட தூதர்கள்
துதித்திட பிறந்திட்டார் இயேசு
பூலோகம் மகிழ்ந்திட உலகமே
துதித்திட பிறந்திட்டார் இயேசு

Paralokam Makilnthida Thootharkal
Thuthiththida Piranthittar Yesu
Poolokam Makilnthida Ulakamae
Thuthiththida Piranthittar Yesu

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + 10 =