Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ

Tamil Christmas Songs

Album: Christmas Songs

Ulagil Vanthar Deiva Sudhan Lyrics In Tamil

உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
வையம் போற்றும் வல்ல பரன்
அதிக் குளிரில் நடு இரவில்
உதித்தனரே மானிடனாய்

1. பெத்தலையில் மாடடையில்
புல்லணையில் அவதரித்தார்
வேதத்தின் சொல் நிறைவேறிட
தேவன் வந்தார் நம்மை மீட்டிடவே

2. வான சேனை கீதம் பாடி
வாழ்த்தினரே விண்ணவனை
உன்னதத்தில் மாமகிமை
மண்ணுலகில் சமாதானமே

Ulagil Vanthar Deiva Sudhan Lyrics In English

Ulakil Vandhaar Theyva Chuthan
Vaiyam Poarrum Valla Paran
Athik Kuliril Natu Iravil
Uthiththanarae Maanidanaay

1. Peththalaiyil Maadataiyil
Pullanaiyil Avathariththaar
Vaethaththin Chol Niraivaerida
Thaevan Vanthaar Nammai Miittidavae

2. Vaana Chaenai Kiitham Paati
Vaazhththinarae Vinnavanai
Unnathaththil Maamakimai
Mannulakil Chamaathaanamae

Watch Online

Ulagil Vanthar Deiva MP3 Song

Ulagil Vanthar Deiva Lyrics In Tamil & English

உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
வையம் போற்றும் வல்ல பரன்
அதிக் குளிரில் நடு இரவில்
உதித்தனரே மானிடனாய்

Ulakil Vanthaar Theyva Chuthan
Vaiyam Poarrum Valla Paran
Athik Kuliril Natu Iravil
Uthiththanarae Maanidanaay

1. பெத்தலையில் மாடடையில்
புல்லணையில் அவதரித்தார்
வேதத்தின் சொல் நிறைவேறிட
தேவன் வந்தார் நம்மை மீட்டிடவே

Peththalaiyil Maadataiyil
Pullanaiyil Avathariththaar
Vaethaththin Chol Niraivaerida
Thaevan Vanthaar Nammai Miittidavae

2. வான சேனை கீதம் பாடி
வாழ்த்தினரே விண்ணவனை
உன்னதத்தில் மாமகிமை
மண்ணுலகில் சமாதானமே

Vaana Chaenai Kiitham Paati
Vaazhththinarae Vinnavanai
Unnathaththil Maamakimai
Mannulakil Chamaathaanamae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, best Christmas songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 − one =