Kel Jenmitha Raayarkey – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Tamil Christmas Songs

Artist: Anitha
Album: Santhosam

Kel Jenmitha Raayarkey Lyrics In Tamil

கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
விண்ணில் துத்தியம் ஏறுதே
அவர் பாவ நாசகர்
சமாதான காரணர்
மண்ணோர் யாரும் எழுந்து
விண்ணோர் போல் கெம்பீரித்து
பெத்லேகேமில் கூடுங்கள்
ஜென்ம செய்தி கூறுங்கள்
– கேள் ஜென்மித்த

1. வானோர் போற்றும் கிறிஸ்துவே
லோகம் ஆளும் நாதரே
ஏற்ற காலம் தோன்றினீர்
கன்னியிடம் பிறந்தீர்
வாழ்க நர தெய்வமே
அருள் அவதாரமே
நீர் இம்மானுவேல் அன்பாய்
பாரில் வந்தீர் மாந்தனாய்

2. வாழ்க சாந்த பிரபுவே
வாழ்க நீதி சூரியனே
மீட்பராக வந்தவர்
ஒளி ஜீவன் தந்தவர்
மகிமையை வெறுத்து
ஏழைக்கோலம் எடுத்து
சாவை வெல்லப் பிறந்தீர்
மறு ஜென்மம் அளித்தீர்

Kel Jenmitha Raayarkey Lyrics In English

Kael Jenmiththa Raayarkkae
Vinnil Thuththiyam Aeruthae
Avar Paava Naachakar
Chamaathaana Kaaranar
Mannoar Yaarum Ezhunthu
Vinnoar Poal Kempiiriththu
Pethlaekaemil Kutungkal
Jenma Cheythi Kurungkal
– Kael Jenmiththa

1. Vaanoar Poarrum Kiristhuvae
Loakam Aalum Naatharae
Aerra Kaalam Thoanriniir
Kanniyidam Piranthiir
Vaazhka Nara Theyvamae
Arul Avathaaramae
Niir Immaanuvael Anpaay
Paaril Vanthiir Maanthanaay

2. Vaazhka Chaantha Pirapuvae
Vaazhka Niithi Churiyanae
Miitparaaka Vanthavar
Oli Jiivan Thanthavar
Makimaiyai Veruththu
Aezhaikkoalam Etuththu
Chaavai Vellap Piranthiir
Maru Jenmam Aliththiir

Watch Online

Kel Jenmitha Raayarkey MP3 Song

Kel Jenmitha Raayarkey Lyrics In Tamil & English

கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
விண்ணில் துத்தியம் ஏறுதே
அவர் பாவ நாசகர்
சமாதான காரணர்
மண்ணோர் யாரும் எழுந்து
விண்ணோர் போல் கெம்பீரித்து
பெத்லேகேமில் கூடுங்கள்
ஜென்ம செய்தி கூறுங்கள்
– கேள் ஜென்மித்த

Kael Jenmiththa Raayarkkae
Vinnil Thuththiyam Aeruthae
Avar Paava Naachakar
Chamaathaana Kaaranar
Mannoar Yaarum Ezhunthu
Vinnoar Poal Kempiiriththu
Pethlaekaemil Kutungkal
Jenma Cheythi Kurungkal
– Kael Jenmiththa

1. வானோர் போற்றும் கிறிஸ்துவே
லோகம் ஆளும் நாதரே
ஏற்ற காலம் தோன்றினீர்
கன்னியிடம் பிறந்தீர்
வாழ்க நர தெய்வமே
அருள் அவதாரமே
நீர் இம்மானுவேல் அன்பாய்
பாரில் வந்தீர் மாந்தனாய்

Vaanoar Poarrum Kiristhuvae
Loakam Aalum Naatharae
Aerra Kaalam Thoanriniir
Kanniyidam Piranthiir
Vaazhka Nara Theyvamae
Arul Avathaaramae
Niir Immaanuvael Anpaay
Paaril Vanthiir Maanthanaay

2. வாழ்க சாந்த பிரபுவே
வாழ்க நீதி சூரியனே
மீட்பராக வந்தவர்
ஒளி ஜீவன் தந்தவர்
மகிமையை வெறுத்து
ஏழைக்கோலம் எடுத்து
சாவை வெல்லப் பிறந்தீர்
மறு ஜென்மம் அளித்தீர்

Vaazhka Chaantha Pirapuvae
Vaazhka Niithi Churiyanae
Miitparaaka Vanthavar
Oli Jiivan Thanthavar
Makimaiyai Veruththu
Aezhaikkoalam Etuththu
Chaavai Vellap Piranthiir
Maru Jenmam Aliththiir

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × three =