Sugamum Belanum Tharubavarae – சுகமும் பெலனும் தருபவரே

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 4
Released On: 14 Jan 2022

Sugamum Belanum Tharubavarae Lyrics In Tamil

சுகமும் பெலனும் தருபவரே
எங்கள் மருத்துவரே
ஜெயமும் வாழ்வும் கொடுப்பவரே
எங்கள் அற்புதரே

உம் பாதத்தில் வந்தோம்
எங்கள் கவலைகளை மறந்தோம் ஆஹா
உம்மையே நினைத்தோம்
இந்த உலகத்தை மறந்தோம்

நல்லவர் வல்லவர் பெரியவர்
அற்புதர் இயேசு எனக்குள்ளே – 4

ஒளியும் துணையும் ஆனவரே
என் நல்ல மேய்ப்பரே
நாளும் பகலும் காப்பவரே
நல்ல போதகரே

அதிசயம் செய்யும் இயேசுவை
நான் பார்க்க வேண்டுமே
அற்புதம் செய்யும் இயேசுவை
நான் காண வேண்டுமே

Sugamum Belanum Tharubavarae Lyrics In English

Sugamum Belanum Tharubavarae
Engal Maruthuvarae
Jeyamum Vazhvum Kodupavarae
Engal Arpudharae

Um Paadhathil Vandhom
Engal Kavalaigalai Marandhom Ah…Ha
Umaiyae Ninaidhom
Indha Ullagathai Marandhom

Nallavar Vallavar Periyavar
Arpudhar Yesu Enakullae – 4

Oliyum Thunaiyum Aanavarae
En Nalla Meiparae
Naalum Pagalum Kaapavarae
Nalla Podhagarae

Adhisayam Seiyum Yesuvai Naan Paarga Vendumae
Arpudham Seiyum Yesuvai Naan Kaana Vendumae

Watch Online

Sugamum Belanum Tharupavarae MP3 Song

Sugamum Belanum Tharubavarae Lyrics In Tamil & English

சுகமும் பெலனும் தருபவரே
எங்கள் மருத்துவரே
ஜெயமும் வாழ்வும் கொடுப்பவரே
எங்கள் அற்புதரே

Sugamum Belanum Tharupavarae
Engal Maruthuvarae
Jeyamum Vazhvum Kodupavarae
Engal Arpudharae

உம் பாதத்தில் வந்தோம்
எங்கள் கவலைகளை மறந்தோம் ஆஹா
உம்மையே நினைத்தோம்
இந்த உலகத்தை மறந்தோம்

Um Paadhathil Vandhom
Engal Kavalaigalai Marandhom Ah…Ha
Umaiyae Ninaidhom
Indha Ullagathai Marandhom

நல்லவர் வல்லவர் பெரியவர்
அற்புதர் இயேசு எனக்குள்ளே – 4

Nallavar Vallavar Periyavar
Arpudhar Yesu Enakullae – 4

ஒளியும் துணையும் ஆனவரே
என் நல்ல மேய்ப்பரே
நாளும் பகலும் காப்பவரே
நல்ல போதகரே

Oliyum Thunaiyum Aanavarae
En Nalla Meiparae
Naalum Pagalum Kaapavarae
Nalla Podhagarae

அதிசயம் செய்யும் இயேசுவை
நான் பார்க்க வேண்டுமே
அற்புதம் செய்யும் இயேசுவை
நான் காண வேண்டுமே

Adhisayam Seiyum Yesuvai Naan Paarga Vendumae
Arpudham Seiyum Yesuvai Naan Kaana Vendumae

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 16 =