Ivar Yaar Akilam – இவர் யார் அகிலம்

Christava Padal

Artist: Fenicus Joel
Album: Solo Songs
Released on: 16 Mar 2019

Ivar Yaar Akilam Lyrics In Tamil

இவர் யார்? அகிலம் படைத்தவர்
இவர் யார்? இந்த உலகத்தை ஆள்பவர்

எனக்காக பிறந்தவர்
எனக்காக மறுத்தவர்
உயிரோடெழுந்தவர்

என் இயேசு தேவன் நீர் தானே
ஈடினை இல்ல கர்த்தர் நீர் தானே
வல்லமையுள்ள தெய்வம் நீர் தானே
தடைகளை தகர்ப்பவர் நீர் தானே
உம்மை வாழ்த்துவோம், வணங்குவோம்,
உயர்த்துவோம் என்றும்
உம்மை வாழ்த்துவோம்,
வணங்குவோம் என்றும்

1. வார்த்தையால் அனைத்தையும் படைத்தவர்
மனிதனை உலகத்தில் வாழ்ந்தவர்
என்னை இரட்சிக்க வந்தவர், மீட்டுக்கொண்டவர்,
பரலோகம் திறந்தவர்

2. ஏசுவே அனைத்திலும் சிறந்தவர்
ஏசுவே எல்லா நாமத்திலும் மேலானவர்
ஏசுவே துதிகள் பாத்திரர்
ஏசுவே வணங்குதற்குரியவர்

Ivar Yaar Akilam Lyrics In English

Ivar Yaar? Akilam Padaithavar
Ivar Yaar? Indha Ulagathai Aalbavar

Enakaga Piradhavar
Enakaga Marithavar
Uyirodezhundhavar

En Yesu Dhevan Neer Thanae
Eedinai Illa Karthar Neer Thanae
Vallamaiyulla Dheivam Neer Thane
Thadaigalai Thagarpavar Neer Thane
Ummai Vaazhthuvom,
Vananguvom, Uyarthuvom Endrum
Ummai Vaazhthuvom, Vananguvom Endrum

1. Vaarthayaal Anaithaiyum Padaithavar
Manidhanai Ulagathil Vaazhndhavar
Ennai Retchika Vandhavar, Meetukondavar,
Paralogam Thirandhavar

2. Yesuve Anaithilum Sirandhavar
Yesuve Ella Naamathilum Melaanavar
Yesuve Thudhikalin Paathirar
Yesuve Vanangutharkuriyavar

Watch Online

Ivar Yaar Akilam MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Fenicus Joel
Featuring Joel Thomasraj
Backing Vocals : Rohit Fernandez, Preethi Esther Emmanuel, Neena Mariam
My Sincere Thanks To My Mom And Dad J.m. Deva Piriyam & Priscilla Piriyam
Special Thanks To Judith Jane, R. Abraham, Arjun Vasanthan

Produced By Fenicus Joel Ministries
Keyboard Arrangements : Anderson William
Guitars : Joshua Satya
Bass Guitar : Napier Naveen
Sax : Aben Jotham
Drums : Vasanthan David
Featuring : Blessed Sabu
Cinematography : Daniel Raj
Visual Editor : Navalan Steve
Recorded At 20db Studios By Avinash Sathish
Recorded, Mixed & Mastered By David Selvam, Berachah Studios
Instruments : Recorded At Madras Music Production By Joseph

Ivar Yaar Akilam Padaithavar Lyrics In Tamil & English

இவர் யார்? அகிலம் படைத்தவர்
இவர் யார்? இந்த உலகத்தை ஆள்பவர்

Ivar Yaar Akilam Padaithavar
Ivar Yaar? Indha Ulagathai Aalbavar

எனக்காக பிறந்தவர்
எனக்காக மறுத்தவர்
உயிரோடெழுந்தவர்

Enakaga Piradhavar
Enakaga Marithavar
Uyirodezhundhavar

என் இயேசு தேவன் நீர் தானே
ஈடினை இல்ல கர்த்தர் நீர் தானே
வல்லமையுள்ள தெய்வம் நீர் தானே
தடைகளை தகர்ப்பவர் நீர் தானே
உம்மை வாழ்த்துவோம், வணங்குவோம்,
உயர்த்துவோம் என்றும்
உம்மை வாழ்த்துவோம்,
வணங்குவோம் என்றும்

En Yesu Dhevan Neer Thanae
Eedinai Illa Karthar Neer Thanae
Vallamaiyulla Dheivam Neer Thane
Thadaigalai Thagarpavar Neer Thane
Ummai Vaazhthuvom,
Vananguvom, Uyarthuvom Endrum
Ummai Vaazhthuvom, Vananguvom Endrum

1. வார்த்தையால் அனைத்தையும் படைத்தவர்
மனிதனை உலகத்தில் வாழ்ந்தவர்
என்னை இரட்சிக்க வந்தவர், மீட்டுக்கொண்டவர்,
பரலோகம் திறந்தவர்

Vaarthayaal Anaithaiyum Padaithavar
Manidhanai Ulagathil Vaazhndhavar
Ennai Retchika Vandhavar, Meetukondavar,
Paralogam Thirandhavar

2. ஏசுவே அனைத்திலும் சிறந்தவர்
ஏசுவே எல்லா நாமத்திலும் மேலானவர்
ஏசுவே துதிகள் பாத்திரர்
ஏசுவே வணங்குதற்குரியவர்

Yesuve Anaithilum Sirandhavar
Yesuve Ella Naamathilum Melaanavar
Yesuve Thudhikalin Paathirar
Yesuve Vanangutharkuriyavar

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, fast personal loans, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × two =