En Devanae Yen Indha – என் தேவனே ஏன் இந்த

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Uyirullavarai Vol 9
Released on: 02 Feb 2005

En Devanae Yen Indha Lyrics In Tamil

என் தேவனே ஏன் இந்த வேதனை
அழுகையின் பாதையில் செல்ல
ஏன் என்ளை அனுமதித்தீர் – 2

1. உடைந்த உள்ளத்தை அறிவீர்ல்லோ
உள்ளத்தின் பாரத்தை கண்டீர்ல்லோ
அன்னாளின் கண்ணீர் கண்ட தேவள்
எந்தன் கண்ணீரை துடைத்தருளும் – 2
எந்தன் கண்ணீரை துடைத்தருளும்

2. ஊழிய பாதையில் வேதனைகள்
உடைந்த பாத்திரம் நாணல்லோ – 2
ஓடி ஓடி உழைத்துமே
வேதனை கேட்பார் யாருமில்லை – 2
வேதனை கேட்பார் யாருமில்லை

3. உமக்காக ஜீவிக்க தெரிந்த எடுத்தீர்
சந்தோஷமாக ஏற்றுக்கொண்டான் – 2
சோதனை வேதனை தாங்கிடுவேன்
எல்லாம் எந்தன் இயேசுவிற்க்கே – 2
எல்லாம் எந்தன் இயேசுவிற்க்கே

En Devanae Yen Indha Lyrics In English

En Devanae Yaen Indha Vedhanai
Azhugayin Paadhayil Sella
Yen Ennai Anumadhitheer – 2

1. Udaindha Ullaththai Ariveer Allo
Ullaththin Baraththai Kandeer Allo – 2
Annaalin Kanneer Kanda Devan
Endhan Kanneerai Thudaitharulum – 2
Endhan Kanneerai Thudaitharulum

2. Voozhiya Paadhayil Vedhanaigal
Udaindha Paathiram Naanallo – 2
Odi Odi Ulaiththumae
Vedhanai Kaettpaargal Yaarumillai – 2
Vedhanai Kaettpaargal Yaarumillai

3. Umakkaga Jeevikka Therindhedutheer
Sandhoshamaaga Yaettrukondaen – 2
Sodhanai Vedhanai Thaangiduvaen
Ellaam Endhan Yesuvirkkae – 2
Ellaam Endhan Yesuvirkkae

Watch Online

En Devanae Yen Indha MP3 Song

En Devanaey Yen Indha Lyrics In Tamil & English

என் தேவனே ஏன் இந்த வேதனை
அழுகையின் பாதையில் செல்ல
ஏன் என்ளை அனுமதித்தீர் – 2

En Devanae Yaen Indha Vedhanai
Azhugayin Paadhayil Sella
Yen Ennai Anumadhitheer – 2

1. உடைந்த உள்ளத்தை அறிவீர்ல்லோ
உள்ளத்தின் பாரத்தை கண்டீர்ல்லோ
அன்னாளின் கண்ணீர் கண்ட தேவள்
எந்தன் கண்ணீரை துடைத்தருளும் – 2
எந்தன் கண்ணீரை துடைத்தருளும்

Udaindha Ullaththai Ariveer Allo
Ullaththin Baraththai Kandeer Allo – 2
Annaalin Kanneer Kanda Devan
Endhan Kanneerai Thudaitharulum – 2
Endhan Kanneerai Thudaitharulum

2. ஊழிய பாதையில் வேதனைகள்
உடைந்த பாத்திரம் நாணல்லோ – 2
ஓடி ஓடி உழைத்துமே
வேதனை கேட்பார் யாருமில்லை – 2
வேதனை கேட்பார் யாருமில்லை

Voozhiya Paadhayil Vedhanaigal
Udaindha Paathiram Naanallo – 2
Odi Odi Ulaiththumae
Vedhanai Kaettpaargal Yaarumillai – 2
Vedhanai Kaettpaargal Yaarumillai

3. உமக்காக ஜீவிக்க தெரிந்த எடுத்தீர்
சந்தோஷமாக ஏற்றுக்கொண்டான் – 2
சோதனை வேதனை தாங்கிடுவேன்
எல்லாம் எந்தன் இயேசுவிற்க்கே – 2
எல்லாம் எந்தன் இயேசுவிற்க்கே

Umakkaaga Jeevikka Therindhedutheer
Sandhoshamaaga Yaettrukondaen – 2
Sodhanai Vedhanai Thaangiduvaen
Ellaam Endhan Yesuvirkkae – 2
Ellaam Endhan Yesuvirkkae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 + sixteen =