Koodathathu Onrum Illayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே

Tamil Gospel Songs

Artist: Jollee Abraham & Sis. Hema John
Album: Magimai
Released on: 25 Jun 2018

Koodathathu Onrum Illayae Lyrics In Tamil

1. கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
நம் தேவனால் கூடாதது
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே

மனுஷரால் கூடாதது
தேவனால் கூடுமே

2. ஒரே ஒரு வார்த்தை சொன்னாரே
வேலைக்காரன் சொஸ்தமானானே
சுத்தமாகு என்று சொன்னாரே
குஷ்டரோகி சொஸ்தமானானே

3. கடலின் மேல் நடந்தாரே
கடும்புயல் அதட்டினாரே
பாடையைத் தொட்டாரே
வாலிபன் பிழைத்தானே

4. நீ விசுவாசித்தாலே
தேவ மகிமை காண்பாயே
பெலப்படுத்தும் கிறிஸ்துவாலே
பெரிய காரியம் செய்வாயே

5. பாவங்கள் போக்குவாரே
சாபங்கள் நீக்குவாரே
தீராத நோய்களையும்
தீர்ப்பார் கிறிஸ்து இயேசுவே

6. லாசருவே வா என்றாரே
மரித்தவன் பிழைத்தானே
எழுந்திரு என்று சொன்னாரே
யவீரு மகள் பிழைத்தாளே

7. வஸ்திரத்தை தொட்டாளே
வல்லமை புறப்பட்டதே
எப்பத்தா என்று சொன்னாரே
செவிட்டு ஊமையன் பேசினானே

Koodathathu Onrum Illayae Lyrics In English

1. Koodaathathu Ontrumillaiyae
Koodaathathu Ontrumillaiyae
Nam Thaevanaal Koodaathathu
Koodaathathu Ontumillaiyae

Manusharaal Koodaathathu
Thaevanaal Koodumae

2. Orae Oru Vaarththai Sonnaarae
Vaelaikkaaran Sosthamaanaanae
Suththamaaku Entu Sonnaarae
Kushdaroki Sosthamaanaanae

3. Kadalin Mael Nadanthaarae
Kadumpuyal Athattinaarae
Paataiyaith Thottarae
Vaalipan Pilaiththaanae

4. Nee Visuvaasiththaalae
Thaeva Makimai Kaanpaayae
Pelappaduththum Kiristhuvaalae
Periya Kaariyam Seyvaayae

5. Paavangal Pokkuvaarae
Saapangal Neekkuvaarae
Theeraatha Noykalaiyum
Theerppaar Kiristhu Yesuvae

6. Laasaruvae Vaa Entarae
Mariththavan Pilaiththaanae
Elunthiru Entu Sonnaarae
Yaveeru Makal Pilaiththaalae

7. Vasthiraththai Thottalae
Vallamai Purappattathae
Eppaththaa Entu Sonnaarae
Sevittu Oomaiyan Paesinaanae

Watch Online

Koodathathu Onrum Illayae MP3 Song

Kudathathu Onrum Illayaee Lyrics In Tamil & English

1. கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
நம் தேவனால் கூடாதது
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே

Koodaathathu Ontrumillaiyae
Koodaathathu Ontrumillaiyae
Nam Thaevanaal Koodaathathu
Koodaathathu Ontumillaiyae

மனுஷரால் கூடாதது
தேவனால் கூடுமே

Manusharaal Koodaathathu
Thaevanaal Koodumae

2. ஒரே ஒரு வார்த்தை சொன்னாரே
வேலைக்காரன் சொஸ்தமானானே
சுத்தமாகு என்று சொன்னாரே
குஷ்டரோகி சொஸ்தமானானே

Orae Oru Vaarththai Sonnaarae
Vaelaikkaaran Sosthamaanaanae
Suththamaaku Entu Sonnaarae
Kushdaroki Sosthamaanaanae

3. கடலின் மேல் நடந்தாரே
கடும்புயல் அதட்டினாரே
பாடையைத் தொட்டாரே
வாலிபன் பிழைத்தானே

Kadalin Mael Nadanthaarae
Kadumpuyal Athattinaarae
Paataiyaith Thottarae
Vaalipan Pilaiththaanae

4. நீ விசுவாசித்தாலே
தேவ மகிமை காண்பாயே
பெலப்படுத்தும் கிறிஸ்துவாலே
பெரிய காரியம் செய்வாயே

Nee Visuvaasiththaalae
Thaeva Makimai Kaanpaayae
Pelappaduththum Kiristhuvaalae
Periya Kaariyam Seyvaayae

5. பாவங்கள் போக்குவாரே
சாபங்கள் நீக்குவாரே
தீராத நோய்களையும்
தீர்ப்பார் கிறிஸ்து இயேசுவே

Paavangal Pokkuvaarae
Saapangal Neekkuvaarae
Theeraatha Noykalaiyum
Theerppaar Kiristhu Yesuvae

6. லாசருவே வா என்றாரே
மரித்தவன் பிழைத்தானே
எழுந்திரு என்று சொன்னாரே
யவீரு மகள் பிழைத்தாளே

Laasaruvae Vaa Entarae
Mariththavan Pilaiththaanae
Elunthiru Entu Sonnaarae
Yaveeru Makal Pilaiththaalae

7. வஸ்திரத்தை தொட்டாளே
வல்லமை புறப்பட்டதே
எப்பத்தா என்று சொன்னாரே
செவிட்டு ஊமையன் பேசினானே

Vasthiraththai Thottalae
Vallamai Purappattathae
Eppaththaa Entu Sonnaarae
Sevittu Oomaiyan Paesinaanae

Koodathathu Onrum Illayae MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen + nine =