Ootrungayya Ootrungayya Peru – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 5
Released on: 2012

Ootrungayya Ootrungayya Peru Lyrics in Tamil

ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக
நிரப்புங்கையா நிரப்புங்கையா எங்க வாழ்க்கைய

1. உம்மைப்போல் மழை உண்டாக்க தேவர்கள் உண்டோ
வானமும் தானாகவே மழையை பொழியுமோ
நீரல்லவோ

2. வயல்களும் ஆறுகளும் வற்றி போய் இருக்கும்
ஆவி ஊற்றப்பட்டால் வனாந்தரம் செழிக்கும்
நீரல்லவோ

3. ராஜாவின் முக களையில் வீரம் இருக்கும்
உங்க தயவுக்குள்ள பின் மாரி இருக்கும்
நீரல்லவோ

Ootrungayya Ootrungayya Lyrics in English

Ootrungaiyaa Ootrungaiyaa Perumalaiyaaka
Nirappungaiyaa Nirappungaiyaa Enga Vaalkkaiya

1. Ummaippol Malai Unndaakka Thaevarkal Unntoo
Vaanamum Thaanaakavae Malaiyai Poliyumo
Neerallavo

2. Vayalkalum Aarukalum Vatti Poy Irukkum
Aavi Oottappattal Vanaantharam Selikkum
Neerallavo

3. Raajaavin Muka Kalaiyil Veeram Irukkum
Unga Thayavukkulla Pin Maari Irukkum
Neerallavo

Watch Online

Ootrungayya Ootrungayya Peru MP3 Song

Ootrungayya Ootrungayya Peru Lyrics in Tamil & English

ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக
நிரப்புங்கையா நிரப்புங்கையா எங்க வாழ்க்கைய

Ootrungaiyaa Ootrungaiyaa Perumalaiyaaka
Nirappungaiyaa Nirappungaiyaa Enga Vaalkkaiya

1. உம்மைப்போல் மழை உண்டாக்க தேவர்கள் உண்டோ
வானமும் தானாகவே மழையை பொழியுமோ
நீரல்லவோ

Ummaippol Malai Unndaakka Thaevarkal Unntoo
Vaanamum Thaanaakavae Malaiyai Poliyumo
Neerallavo

2. வயல்களும் ஆறுகளும் வற்றி போய் இருக்கும்
ஆவி ஊற்றப்பட்டால் வனாந்தரம் செழிக்கும்
நீரல்லவோ

Vayalkalum Aarukalum Vatti Poy Irukkum
Aavi Oottappattal Vanaantharam Selikkum
Neerallavo

3. ராஜாவின் முக களையில் வீரம் இருக்கும்
உங்க தயவுக்குள்ள பின் மாரி இருக்கும்
நீரல்லவோ

Raajaavin Muka Kalaiyil Veeram Irukkum
Unga Thayavukkulla Pin Maari Irukkum
Neerallavo

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × one =