Aasaiyaai Thodarkindraen – ஆசையாய் தொடர்கின்றேன்

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 3
Released on: 20 Jul 2020

Aasaiyaai Thodarkindraen Lyrics In Tamil

ஆசையாய் தொடர்கின்றேன்
இயேசுவை நோக்கியே – 2
பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
இலக்கை நோக்கி நானும் ஓடுகிறேன் – 2

1. பின்னிட்டு பாராதே
நீ பின்வாங்கி போகாதே – 2
லோத்தின் மணைவியை நினைத்து நீயும்
இயேசுவை நோக்கி ஓடிடு

2. உலகத்தை பாராதே
அதன் கவர்ச்சியால் மயங்காதே – 2
காண்பவை எல்லாம் மாயை மாயை
இயேசு ஒருவரே நிரந்தரம்

3. மனுஷனை நம்பாதே
அவன் வேஷத்தை பாராதே – 2
பணியை போல மாய்ந்திடுவான்
இயேசு ஒருவரே நம்பிக்கை – 2

Aasaiyaai Thodarkindraen Lyrics In English

Aasaiyaai Thodarkindraen
Yesuvai Nookiyae – 2
Parama Azhaipin Panthaya Porullukai
Elakkai Nokki Naanum Odugiraen – 2

1. Pinnittu Paradhae
Nee Pinvanagi Pogathae – 2
Loathin Manaviyai Ninaithu Neeum
Yesuvai Nokki Odidu

2. Ulagathai Parathae
Athan Kavarchiyal Mayangadhae – 2
Kanbavai Yellam Mayai Mayai
Yesu Oruvarae Nirandharam

3. Manusanai Nambathae
Avan Vesathai Parathae – 2
Paniyai Pola Mainthiduvan
Yesu Oruvarae Nambikai – 2

Watch Online

Aasaiyaai Thodarkindraen MP3 Song

Aasaiyaai Thodarkindraen Yesuvai Lyrics In Tamil & English

ஆசையாய் தொடர்கின்றேன்
இயேசுவை நோக்கியே – 2
பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
இலக்கை நோக்கி நானும் ஓடுகிறேன் – 2

Aasaiyaai Thodarkindraen
Yesuvai Nookiyae – 2
Parama Azhaipin Panthaya Porullukai
Elakkai Nokki Naanum Odugiraen – 2

1. பின்னிட்டு பாராதே
நீ பின்வாங்கி போகாதே – 2
லோத்தின் மணைவியை நினைத்து நீயும்
இயேசுவை நோக்கி ஓடிடு

Pinnittu Paradhae
Nee Pinvanagi Pogathae – 2
Loathin Manaviyai Ninaithu Neeum
Yesuvai Nokki Odidu

2. உலகத்தை பாராதே
அதன் கவர்ச்சியால் மயங்காதே – 2
காண்பவை எல்லாம் மாயை மாயை
இயேசு ஒருவரே நிரந்தரம்

Ulagathai Parathae
Athan Kavarchiyal Mayangadhae – 2
Kanbavai Yellam Mayai Mayai
Yesu Oruvarae Nirandharam

3. மனுஷனை நம்பாதே
அவன் வேஷத்தை பாராதே – 2
பணியை போல மாய்ந்திடுவான்
இயேசு ஒருவரே நம்பிக்கை – 2

Manusanai Nambathae
Avan Vesathai Parathae – 2
Paniyai Pola Mainthiduvan
Yesu Oruvarae Nambikai – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − seven =