Appa Um Patham – அப்பா உம் பாதம் அமர்ந்து

Tamil Christian Songs Lyrics

Album: Good Friday

Appa Um Patham Lyrics In Tamil

அப்பா உம் பாதம் அமர்ந்துவிட்டேன்
அன்பின் தகப்பன் நீர்தானைய்யா
செய்த பாவங்கள் கண்முன்னே
வருந்துகிறேன் நான் கண்ணீரோடு

1. என்னைக் கழுவி கழுவி தூய்மையாக்கும்
கல்வாரி இரத்தத்தாலே
நான் பனியைப் போல வெண்மையாவேன்
முற்றிலும் வெண்மையாவேன்
இயேசையா இயேசையா

2. துணிகரமாய் நான் தவறு செய்தேன்
துணிந்து பாவம் செய்தேன்
நோக்கிப் பார்க்க பெலனில்லையே
தூக்கி நிறுத்தும் என் தெய்வமே – என்னைக்

3. கிழக்கு மேற்கு உள்ள தூரம்
உந்தன் இரக்கம் உயர்ந்ததையா
இல்லையே எல்லை உம் அன்பிற்கு
இரக்கத்தின் செல்வந்தர் நீர்தானைய்யா

4. என் குற்றங்கள் நீர் நினைவு கூர்ந்தால்
உம்முன்னே நிற்க முடியாதையா
தகப்பன் மகனை மன்னிப்பதுபோல்
மன்னிக்கும் தெய்வம் நீர்தானையா

5. முள்முடி கிரீடம் பார்க்கின்றேன்
முகமெல்லாம் இரத்தம் காண்கின்றேன்
ஜீவன் தந்தல்லோ மீட்டீரையா
தேவனே நான் என்ன சொல்வேன்

6. அப்பா உம் பாதம் அமர்ந்துவிட்டேன்
அன்பின் தகப்பன் நீர்தானையா
கிருபையின்படியே மனமிரங்கி
மீட்பின் மகிழ்ச்சி தந்தீரையா
இயேசையா நன்றி இயேசையா நன்றி

Appa Um Patham Lyrics In English

Appaa Um Paatham Amarnthuvittaen
Anpin Thakappan Niirthaanaiyyaa
Cheytha Paavangkal Kanmunnae
Varunthukiraen Naan Kanniiroatu

1. Ennaik Kazhuvi Kazhuvi Thuymaiyaakkum
Kalvaari Iraththaththaalae
Naan Paniyaip Poala Venmaiyaavaen
Murrilum Venmaiyaavaen
Iyaechaiyaa Iyaechaiyaa

2. Thunikaramaay Naan Thavaru Cheythaen
Thuninthu Paavam Cheythaen
Noakkip Paarkka Pelanillaiyae
Thuukki Nhiruththum En Theyvamae – Ennaik

3. Kizhakku Maerku Ulla Thuuram
Unthan Irakkam Uyarnthathaiyaa
Illaiyae Ellai Um Anpirku
Irakkaththin Chelvanthar Niirthaanaiyyaa

4. En Kurrangkal Niir Ninaivu Kurnthaal
Ummunnae Nirka Mutiyaathaiyaa
Thakappan Makanai Mannippathupoal
Mannikkum Theyvam Niirthaanaiyaa

5. Mulmuti Kiriidam Paarkkinraen
Mukamellaam Iraththam Kaankinraen
Jiivan Thanthalloa Miittiiraiyaa
Thaevanae Nhaan Enna Cholvaen

6. Appaa Um Paatham Amarnhthuvittaen
Anpin Thakappan Niirthaanaiyaa
Kirupaiyinpatiyae Manamirangki
Miitpin Makizhchchi Thanthiiraiyaa
Iyaechaiyaa Nanri Iyaechaiyaa Nanri

Appa Um Patham Lyrics In Tamil & English

அப்பா உம் பாதம் அமர்ந்துவிட்டேன்
அன்பின் தகப்பன் நீர்தானைய்யா
செய்த பாவங்கள் கண்முன்னே
வருந்துகிறேன் நான் கண்ணீரோடு

Appa Um Paatham Amarnthuvittaen
Anpin Thakappan Niirthaanaiyyaa
Cheytha Paavangkal Kanmunnae
Varunthukiraen Naan Kanniiroatu

1. என்னைக் கழுவி கழுவி தூய்மையாக்கும்
கல்வாரி இரத்தத்தாலே
நான் பனியைப் போல வெண்மையாவேன்
முற்றிலும் வெண்மையாவேன்
இயேசையா இயேசையா

Ennaik Kazhuvi Kazhuvi Thuymaiyaakkum
Kalvaari Iraththaththaalae
Naan Paniyaip Poala Venmaiyaavaen
Murrilum Venmaiyaavaen
Iyaechaiyaa Iyaechaiyaa

2. துணிகரமாய் நான் தவறு செய்தேன்
துணிந்து பாவம் செய்தேன்
நோக்கிப் பார்க்க பெலனில்லையே
தூக்கி நிறுத்தும் என் தெய்வமே – என்னைக்

Thunikaramaay Naan Thavaru Cheythaen
Thuninthu Paavam Cheythaen
Noakkip Paarkka Pelanillaiyae
Thuukki Nhiruththum En Theyvamae – Ennaik

3. கிழக்கு மேற்கு உள்ள தூரம்
உந்தன் இரக்கம் உயர்ந்ததையா
இல்லையே எல்லை உம் அன்பிற்கு
இரக்கத்தின் செல்வந்தர் நீர்தானைய்யா

Kizhakku Maerku Ulla Thuuram
Unthan Irakkam Uyarnthathaiyaa
Illaiyae Ellai Um Anpirku
Irakkaththin Chelvanthar Niirthaanaiyyaa

4. என் குற்றங்கள் நீர் நினைவு கூர்ந்தால்
உம்முன்னே நிற்க முடியாதையா
தகப்பன் மகனை மன்னிப்பதுபோல்
மன்னிக்கும் தெய்வம் நீர்தானையா

En Kurrangkal Niir Ninaivu Kurnthaal
Ummunnae Nirka Mutiyaathaiyaa
Thakappan Makanai Mannippathupoal
Mannikkum Theyvam Niirthaanaiyaa

5. முள்முடி கிரீடம் பார்க்கின்றேன்
முகமெல்லாம் இரத்தம் காண்கின்றேன்
ஜீவன் தந்தல்லோ மீட்டீரையா
தேவனே நான் என்ன சொல்வேன்

Mulmuti Kiriidam Paarkkinraen
Mukamellaam Iraththam Kaankinraen
Jiivan Thanthalloa Miittiiraiyaa
Thaevanae Nhaan Enna Cholvaen

6. அப்பா உம் பாதம் அமர்ந்துவிட்டேன்
அன்பின் தகப்பன் நீர்தானையா
கிருபையின்படியே மனமிரங்கி
மீட்பின் மகிழ்ச்சி தந்தீரையா
இயேசையா நன்றி இயேசையா நன்றி

Appaa Um Paatham Amarnthuvittaen
Anpin Thakappan Niirthaanaiyaa
Kirupaiyinpatiyae Manamirangki
Miitpin Makizhchchi Thanthiiraiyaa
Yesaiyaa Nanri Iyaechaiyaa Nanri

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + 13 =