Aarokkiyam Aarokkiyam Appavin – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் அப்பாவின்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 20

Aarokkiyam Aarokkiyam Appavin Lyrics In Tamil

ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
அப்பாவின் சமூகத்தில் ஆரோக்கியம்

1. நீதியின் சூரியன் என்மேலே
சிறகின் நிழலிலே ஆரோக்கியம்

2. கட்டுக்கள் அவிழ்க்கப்பட்ட கன்றுக்குட்டி
கொழுத்த கன்றுகளாய் வளருவோம்

3. துன்மார்க்க சாத்தானை மிதிப்போம்
காலின் கீழ் சாம்பலாய் எரிப்போம்

4. இயேசப்பா நோய்களை சுமந்ததால் – இனி
நாம் சுமக்கத் தேவையில்லை தேவையில்லை

5. அவதூறு பொறாமை அகற்றுவோம்
வஞ்சகம் வெளிவேடம் நீக்குவோம்

6. புதிதாய் பிறந்த குழந்தைகள் போல்
வார்த்தையாம் பாலின் மேல் வாஞ்சையாம்

Aarokkiyam Aarokkiyam Lyrics In English

Aarokkiyam Aarokkiyam
Appaavin Samookaththil Aarokkiyam

1. Neethiyin Sooriyan Enmaelae
Sirakin Nilalilae Aarokkiyam

2. Kattukkal Avilkkappatta Kantukkutti
Koluththa Kantukalaay Valaruvom

3. Thunmaarkka Saaththaanai Mithippom
Kaalin Geel Saampalaay Erippom

4. Iyaesappaa Noykalai Sumanthathaal – Ini
Naam Sumakkath Thaevaiyillai Thaevaiyillai

5. Avathootru Poraamai Akattuvom
Vanjakam Velivaedam Neekkuvom

6. Puthithaay Pirantha Kulanthaikal Pol
Vaarththaiyaam Paalin Mael Vaanjaiyaam

Watch Online

Aarokkiyam Aarokkiyam Appavin MP3 Song

Aarokiyam Aarokiyam Lyrics In Tamil & English

ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
அப்பாவின் சமூகத்தில் ஆரோக்கியம்

Aarokkiyam Aarokkiyam
Appaavin Samookaththil Aarokkiyam

1. நீதியின் சூரியன் என்மேலே
சிறகின் நிழலிலே ஆரோக்கியம்

Neethiyin Sooriyan Enmaelae
Sirakin Nilalilae Aarokkiyam

2. கட்டுக்கள் அவிழ்க்கப்பட்ட கன்றுக்குட்டி
கொழுத்த கன்றுகளாய் வளருவோம்

Kattukkal Avilkkappatta Kantukkutti
Koluththa Kantukalaay Valaruvom

3. துன்மார்க்க சாத்தானை மிதிப்போம்
காலின் கீழ் சாம்பலாய் எரிப்போம்

Thunmaarkka Saaththaanai Mithippom
Kaalin Geel Saampalaay Erippom

4. இயேசப்பா நோய்களை சுமந்ததால் – இனி
நாம் சுமக்கத் தேவையில்லை தேவையில்லை

Iyaesappaa Noykalai Sumanthathaal – Ini
Naam Sumakkath Thaevaiyillai Thaevaiyillai

5. அவதூறு பொறாமை அகற்றுவோம்
வஞ்சகம் வெளிவேடம் நீக்குவோம்

Avathootru Poraamai Akattuvom
Vanjakam Velivaedam Neekkuvom

6. புதிதாய் பிறந்த குழந்தைகள் போல்
வார்த்தையாம் பாலின் மேல் வாஞ்சையாம்

Puthithaay Pirantha Kulanthaikal Pol
Vaarththaiyaam Paalin Mael Vaanjaiyaam

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four + 6 =