Nesarin Patham Amardhu – நேசரின் பாதம் அமர்ந்து

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae Vol 12

Nesarin Patham Amardhu Lyrics In Tamil

நேசரின் பாதம் அமர்ந்து நான்
ஜெபிக்கையிலே துன்பம் மறைந்து போகும்
என் வாழ்வில் இன்பம் கலந்து வரும்
அற்புதம் நடக்கும் என் வாழ்வில்
அதிசயம் பிறக்கும் என் வாழ்வில்

1. யோபை போல புடமிட்டாலும்
இயேசுவே நீர் தான் என் தெய்வம்
அன்னாளைப் போல நிந்தனை வந்தாலும்
இயேசுவே நீர் தான் என் தெய்வம்

2. சிங்கத்தின் குகை என் தங்கும் வீடானாலும்
இயேசுவே நீர் தான் என் தெய்வம்
என் அங்ககத்தின் உறுப்புகள் உருவிழந்தாலும்
இயேசுவே நீர் தான் என் தெய்வம்

3. வனாந்திர பாதை வறண்ட என் ஆத்மா
ஆனாலும் நீர் தான் என் தெய்வம்
இனிய கானம் இசை தனை தந்து
பாட வைக்கும் என் தெய்வம்

Nesarin Patham Amardhu Lyrics In English

Naesarin Paatham Amarnthu Naan
Jepikkaiyilae Thunpam Marainthu Pokum
En Vaalvil Inpam Kalanthu Varum
Arputham Nadakkum En Vaalvil
Athisayam Pirakkum En Vaalvil

1. Yopai Pola Pudamittalum
Yesuvae Neer Thaan En Theyvam
Annaalaip Pola Ninthanai Vanthaalum
Yesuvae Neer Thaan En Theyvam

2. Singaththin Kukai En Thangum Veedaanaalum
Yesuvae Neer Thaan En Theyvam
En Angakaththin Uruppukal Uruvilanthaalum
Yesuvae Neer Thaan En Theyvam

3. Vanaanthira Paathai Varannda En Aathmaa
Aanaalum Neer Thaan En Theyvam
Iniya Kaanam Isai Thanai Thanthu
Paada Vaikkum En Theyvam

Watch Online

Nesarin Patham Amardhu MP3 Song

Nesarin Patham Amarthu Nan Lyrics In Tamil & English

நேசரின் பாதம் அமர்ந்து நான்
ஜெபிக்கையிலே துன்பம் மறைந்து போகும்
என் வாழ்வில் இன்பம் கலந்து வரும்
அற்புதம் நடக்கும் என் வாழ்வில்
அதிசயம் பிறக்கும் என் வாழ்வில்

Naesarin Paatham Amarnthu Naan
Jepikkaiyilae Thunpam Marainthu Pokum
En Vaalvil Inpam Kalanthu Varum
Arputham Nadakkum En Vaalvil
Athisayam Pirakkum En Vaalvil

1. யோபை போல புடமிட்டாலும்
இயேசுவே நீர் தான் என் தெய்வம்
அன்னாளைப் போல நிந்தனை வந்தாலும்
இயேசுவே நீர் தான் என் தெய்வம்

Yopai Pola Pudamittalum
Yesuvae Neer Thaan En Theyvam
Annaalaip Pola Ninthanai Vanthaalum
Yesuvae Neer Thaan En Theyvam

2. சிங்கத்தின் குகை என் தங்கும் வீடானாலும்
இயேசுவே நீர் தான் என் தெய்வம்
என் அங்ககத்தின் உறுப்புகள் உருவிழந்தாலும்
இயேசுவே நீர் தான் என் தெய்வம்

Singaththin Kukai En Thangum Veedaanaalum
Yesuvae Neer Thaan En Theyvam
En Angakaththin Uruppukal Uruvilanthaalum
Yesuvae Neer Thaan En Theyvam

3. வனாந்திர பாதை வறண்ட என் ஆத்மா
ஆனாலும் நீர் தான் என் தெய்வம்
இனிய கானம் இசை தனை தந்து
பாட வைக்கும் என் தெய்வம்

Vanaanthira Paathai Varannda En Aathmaa
Aanaalum Neer Thaan En Theyvam
Iniya Kaanam Isai Thanai Thanthu
Paada Vaikkum En Theyvam

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − 1 =