Ezhuputhal Kaatru Veesiduthae – எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 8
Released on: 2020

Ezhuputhal Kaatru Veesiduthae Lyrics in Tamil

1. எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே
தேசத்தில் எழுப்புதல் பரவிடுதே
அக்கினியின் காற்று ரூஹா காற்று
என் மேலே வீசிடுதே

வீசட்டும் வீசட்டுமே காற்று வீசட்டுமே
வீசட்டும் வீசட்டுமே தேசத்தில் வீசட்டுமே
அக்கினியின் காற்று ரூஹா காற்று
என் மேலே வீசிடுதே

2. உலர்ந்த எழும்புகள் உயிர்ப்பிக்கும் காற்று
சேனையாய் எழும்பிட வீசிடுதே
தீர்க்கதரிசன எழுப்புதல் காற்று
என் மேலே வீசிடுதே

3. ஆதாமை சிருஷ்டித்த ரூஹா காற்று
புதிய காரியங்கள் உருவாக்குதே
உருவாக்கும் காற்று உயிர்தரும் காற்று
என் மேலே வீசிடுதே

4. மேல்வீட்டறையிலே வீசிய காற்று
அக்கினி நாவாய் இறங்கிடுதே
அக்கினியின் காற்று எழுப்புதல் காற்று
சபையில் வீசிடுதே

5. பார்வோனின் இரத்தங்களை கவிழ்த்திட்ட காற்று
சத்ருக்கள் மேலாக வீசிடுதே
தாகோனின் தலைதனை நொறுக்கிய காற்று
தேசத்தில் வீசிடுதே

எக்காலங்கள் இன்று ஊதிடும் நேரம்
சூழ்நிலை மாறிடுதே
ஆவியோடே நாம் துதித்திடும் நேரம்
தடைகள் உடைந்திடுதே
எக்காளங்கள் இன்று ஊதிடும் நேரம்
வல்லமை பெருகிடுதே
சபையோடே நாம் ஜெபித்திடும் நேரம்
தேசமே மாறிடுதே

Eluputhal Kaatru Veesiduthae Lyrics in English

1. Ezhuputhal Kaatru Veesiduthae
Thesathil Ezhuputhal Paraviduthae
Akkiniyin Katru Ruah Katru
Enmalae Veesiduthae

Veesattum Veesattumae Kaatru Veesattumae
Veesattum Veesattumae Desathil Veesattumae
Akkiniyin Katru Ruah Katru
En Malae Veesiduthae

2. Ularntha Ezhumbugal Uyirpikkum Katru
Senaiyaai Ezhumbida Veesiduthae
Theergatharisana Ezhuputhal Katru
Enmalae Veesiduthae
– Veesattum Veesattumae

3. Aathamai Sirustiththa Ruah Kaatru
Puthiya Kaariyangal Uruvaakkuthae
Uruvaakkum Katru Uyirtharum Katru
Enmalae Veesiduthae

4. Melvettaraiyilae Veesiya Kaatru
Akkini Naavai Irangiduthae
Akkiniyin Kaatru Ezhuputhal Kaatru
Sabaiyil Veesiduthae

5. Paarvonin Rathangalai Kavilthitta Kaatru
Sathrukkal Melaaga Veesiduthae
Thagoonin Thalaithanai Norukkiya Kaatru
Thesathil Veesiduthae

Ekkalangal Indru Oothidum Neram
Sulnizhai Maariduthae
Aaviyodae Naam Thuthithidum Neram
Thadaigal Undainththiduthae
Ekkalangal Indru Oothidum Neram
Vallamai Perugiduthae
Aaviyodae Naam Jebithidum Neram
Thesamae Maariduthae

Watch Online

Ezhuputhal Kaatru Veesiduthae MP3 Song

Technician Information

Lyric, Tune & Sung by Rev. Alwin Thomas Music – Solomon | Bass Guitar : Keba Jeremiah Rythm Sequence : Arjun | Mixed and Mastered @Berachah Studios by David Selvam

Ezhuputhal Katru Veesiduthae Lyrics in Tamil & English

1. எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே
தேசத்தில் எழுப்புதல் பரவிடுதே
அக்கினியின் காற்று ரூஹா காற்று
என் மேலே வீசிடுதே

Ezhuputhal Kaatru Veesiduthae
Thesathil Ezhuputhal Paraviduthae
Akkiniyin Katru Ruah Katru
Enmalae Veesiduthae

வீசட்டும் வீசட்டுமே காற்று வீசட்டுமே
வீசட்டும் வீசட்டுமே தேசத்தில் வீசட்டுமே
அக்கினியின் காற்று ரூஹா காற்று
என் மேலே வீசிடுதே

Veesattum Veesattumae Kaatru Veesattumae
Veesattum Veesattumae Desathil Veesattumae
Akkiniyin Katru Ruah Katru
En Malae Veesiduthae

2. உலர்ந்த எழும்புகள் உயிர்ப்பிக்கும் காற்று
சேனையாய் எழும்பிட வீசிடுதே
தீர்க்கதரிசன எழுப்புதல் காற்று
என் மேலே வீசிடுதே

Ularntha Ezhumbugal Uyirpikkum Katru
Senaiyaai Ezhumbida Veesiduthae
Theergatharisana Ezhuputhal Katru
Enmalae Veesiduthae
– Veesattum Veesattumae

3. ஆதாமை சிருஷ்டித்த ரூஹா காற்று
புதிய காரியங்கள் உருவாக்குதே
உருவாக்கும் காற்று உயிர்தரும் காற்று
என் மேலே வீசிடுதே

Aathamai Sirustiththa Ruah Kaatru
Puthiya Kaariyangal Uruvaakkuthae
Uruvaakkum Katru Uyirtharum Katru
Enmalae Veesiduthae

4. மேல்வீட்டறையிலே வீசிய காற்று
அக்கினி நாவாய் இறங்கிடுதே
அக்கினியின் காற்று எழுப்புதல் காற்று
சபையில் வீசிடுதே

Melvettaraiyilae Veesiya Kaatru
Akkini Naavai Irangiduthae
Akkiniyin Kaatru Ezhuputhal Kaatru
Sabaiyil Veesiduthae

5. பார்வோனின் இரத்தங்களை கவிழ்த்திட்ட காற்று
சத்ருக்கள் மேலாக வீசிடுதே
தாகோனின் தலைதனை நொறுக்கிய காற்று
தேசத்தில் வீசிடுதே

Paarvonin Rathangalai Kavilthitta Kaatru
Sathrukkal Melaaga Veesiduthae
Thagoonin Thalaithanai Norukkiya Kaatru
Thesathil Veesiduthae

எக்காலங்கள் இன்று ஊதிடும் நேரம்
சூழ்நிலை மாறிடுதே
ஆவியோடே நாம் துதித்திடும் நேரம்
தடைகள் உடைந்திடுதே
எக்காளங்கள் இன்று ஊதிடும் நேரம்
வல்லமை பெருகிடுதே
சபையோடே நாம் ஜெபித்திடும் நேரம்
தேசமே மாறிடுதே

Ekkalangal Indru Oothidum Neram
Sulnizhai Maariduthae
Aaviyodae Naam Thuthithidum Neram
Thadaigal Undainththiduthae
Ekkalangal Indru Oothidum Neram
Vallamai Perugiduthae
Aaviyodae Naam Jebithidum Neram
Thesamae Maariduthae

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 + 20 =