Ullamellam Uruguthaiyaa Unthan – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையா

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Ullamellam Uruguthaiyaa Unthan Lyrics In Tamil

உள்ளம் எல்லாம் உருகுதய்யா உந்தன்
அன்பை நினைக்கையிலே
தன்னாலே கண்ணு கலங்குது
கர்த்தாவே உம்மை நினைக்குது

இந்த தெள்ளுப் பூச்சிக்கும்
நல்ல வாழ்க்கையை தந்தீரே
என்னை நல்லவனாக்கி
அல்லையில் வைத்துக் கொண்டீரே

1. கருவினில் அநாதையானேன்
தெருவினில் நான் கிடந்தேன்
அருகினில் வந்து என்னை
அணைத்த அன்பு தெய்வமே
அற்புதமே அதிசயமே உம்மை
நான் என்றும் மறவேன்

2. தேற்றிட ஒருவரில்லை
ஆற்றிட யாருமில்லை
தூற்றிட பலருண்டு
சேற்றை வீசும் மனிதருண்டு
ஏற்றிடும் என் விளக்கை
தேற்றும் எந்தன் தெய்வமே
சற்பரனே பொற்பரனே உம்மை
நான் என்றும் துதிப்பேன்

3. ஊரெல்லாம் சென்றிடுவேன்
உந்தன் நாமம் பறை சாற்றிடுவேன்
தெருவெல்லாம் ஏசுவே என்று
உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
ஆளுகை செய்யும் என்னை
எந்தன் அன்பு தெய்வமே
உம்மையன்றி இவ்வுலகில்
ஆறுதல் எனக்கு யாருமில்லை

Ullam Ellam Uruguthaiya Lyrics In English

Ullam Ellaam Urukuthayyaa Unthan
Anpai Ninaikkaiyilae
Thannaalae Kannu Kalanguthu
Karththaavae Ummai Ninaikkuthu

Intha Thellup Poochchikkum
Nalla Vaalkkaiyai Thantheerae
Ennai Nallavanaakki
Allaiyil Vaiththuk Konteerae

1. Karuvinil Anaathaiyaanaen
Theruvinil Naan Kidanthaen
Arukinil Vanthu Ennai
Annaiththa Anpu Theyvamae
Arputhamae Athisayamae Ummai
Naan Entum Maravaen

2. Thaettida Oruvarillai
Aattida Yaarumillai
Thoottida Palarunndu
Settaveesum Manitharunndu
Aettidum En Vilakkai
Thaettum Enthan Theyvamae
Sarparanae Porparanae Ummai
Naan Enrum Thuthippaen

3. Oorellaam Sentiduvaen
Unthan Naamam Parai Saattiduvaen
Theruvellaam Aesuvae Entu
Um Naamam Uyarththiduvaen
Aalukai Seyyum Ennai
Enthan Anpu Theyvamae
Ummaiyanti Ivvulakil
Aaruthal Enakku Yaarumillai

Watch Online

Ullamellam Uruguthaiyaa Unthan MP3 Song

Ullamellam Uruguthaiyaa Unthan Lyrics In Tamil & English

உள்ளம் எல்லாம் உருகுதய்யா உந்தன்
அன்பை நினைக்கையிலே
தன்னாலே கண்ணு கலங்குது
கர்த்தாவே உம்மை நினைக்குது

Ullam Ellaam Urukuthayyaa Unthan
Anpai Ninaikkaiyilae
Thannaalae Kannu Kalanguthu
Karththaavae Ummai Ninaikkuthu

இந்த தெள்ளுப் பூச்சிக்கும்
நல்ல வாழ்க்கையை தந்தீரே
என்னை நல்லவனாக்கி
அல்லையில் வைத்துக் கொண்டீரே

Intha Thellup Poochchikkum
Nalla Vaalkkaiyai Thantheerae
Ennai Nallavanaakki
Allaiyil Vaiththuk Konteerae

1. கருவினில் அநாதையானேன்
தெருவினில் நான் கிடந்தேன்
அருகினில் வந்து என்னை
அணைத்த அன்பு தெய்வமே

Karuvinil Anaathaiyaanaen
Theruvinil Naan Kidanthaen
Arukinil Vanthu Ennai
Annaiththa Anpu Theyvamae

அற்புதமே அதிசயமே உம்மை
நான் என்றும் மறவேன்

Arputhamae Athisayamae Ummai
Naan Entum Maravaen

2. தேற்றிட ஒருவரில்லை
ஆற்றிட யாருமில்லை
தூற்றிட பலருண்டு
சேற்றை வீசும் மனிதருண்டு
ஏற்றிடும் என் விளக்கை
தேற்றும் எந்தன் தெய்வமே

Thaettida Oruvarillai
Aattida Yaarumillai
Thoottida Palarunndu
Settaveesum Manitharunndu
Aettidum En Vilakkai
Thaettum Enthan Theyvamae

சற்பரனே பொற்பரனே உம்மை
நான் என்றும் துதிப்பேன்

Sarparanae Porparanae Ummai
Naan Enrum Thuthippaen

3. ஊரெல்லாம் சென்றிடுவேன்
உந்தன் நாமம் பறை சாற்றிடுவேன்

Oorellaam Sentiduvaen
Unthan Naamam Parai Saattiduvaen

தெருவெல்லாம் ஏசுவே என்று
உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
ஆளுகை செய்யும் என்னை
எந்தன் அன்பு தெய்வமே

Theruvellaam Aesuvae Entu
Um Naamam Uyarththiduvaen
Aalukai Seyyum Ennai
Enthan Anpu Theyvamae

உம்மையன்றி இவ்வுலகில்
ஆறுதல் எனக்கு யாருமில்லை

Ummaiyanti Ivvulakil
Aaruthal Enakku Yaarumillai

Ullam Ellam Uruguthaiya Song Download

Song Description:
Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − twelve =