Yesuvin Namamae Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திரு

Tamil Gospel Songs

Artist : Rev. Gnanamani
Album : Jesus Redeems Ministries
Released : 14 Aug 2020

Yesuvin Namamae Thirunamam Lyrics In Tamil

இயேசுவின் நாமமே திருநாமம் – முழு
இருதயத்தால் தொழுவோம் நாமும்

1. காசினியில் அதனுக் கிணையில்லையே – விசு
வாசித்த வர்களுக்குக் குறையில்லையே
– இயேசுவின்

2. இத்தரையில் மெத்தவதி சயநாமம் – அதை
நித்தமுந் தொழுபவர்க்கு ஜெய நாமம்

3. உத்தம மகிமைப் பிரசித்த நாமம் – இது
சத்திய விதேய மனமொத்த நாமம்

4. விண்ணவரும் பண்ணுடன் கொண்டாடும் நாமம் – கடி
கண்டதிர்ந்து பயந்தோடு தேவநாமம்

5. பட்சமுடன் ரட்சைசெயு முபகாரி – பெரும்
பாவப்பிணிகள் நீக்கும் பரிகாரி

Yesuvin Namamae Thirunamam Lyrics In English

Iyesuvin Naamamae Thirunaamam – Muzhu
Iruthayaththaal Thozhuvoam Naamum

1. Kaachiniyil Athanuk Kinaiyillaiyae – Visu
Vaasiththa Varkalukkuk Kuraiyillaiyae
– Iyesuvin

2. Iththaraiyil Meththavathi Sayanaamam – Athai
Nhiththamunh Thozhupavarkku Jeya Naamam

3. Uththama Makimaip Pirasiththa Naamam – Ithu
Saththiya Vithaeya Manamoththa Naamam

4. Vinnavarum Pannudan Kondaatum Naamam – Kati
Kandathirnthu Payanthoatu Thaevanaamam

5. Patsamudan Ratchaiseyu Mupakaari – Perum
Paavappinikal Neekkum Parikaari

Watch Online

Yesuvin Namamae Thirunamam MP3 Song

Technician Information

Singer : Harish Raghavendra & Team
Original Song Written By : Rev. C. P. Gnanamani
Artists : Anton Vincent, Angel, Reena, Honeysha, Jonal Jeba, Kirubai Raja, Christwin, Joel Asir, Rajan, Jesubalan, Vincent .J

Executive Producer : Bro. Mohan C. Lazarus
Project Head : Rex Clement D | Production Crew : Jr Media
Creative Head : Sweeton J Paul
Direction : Abraham | Dop : Joshua Duraipandi
2nd Camera : David S | Video Editing : Jebastin Samuel D
Design : Subbu Joshua | Production Manager : Bravin Kumar
Song Composed & Music Arranged By : James Vasanthan
Mixed & Mastered By : Augustine Ponseelan. R

Yesuvin Namamae Lyrics In Tamil & English

இயேசுவின் நாமமே திருநாமம் – முழு
இருதயத்தால் தொழுவோம் நாமும்

Iyesuvin Naamamae Thirunaamam – Muzhu
Iruthayaththaal Thozhuvoam Naamum

1. காசினியில் அதனுக் கிணையில்லையே – விசு
வாசித்த வர்களுக்குக் குறையில்லையே
– இயேசுவின்

Kaachiniyil Athanuk Kinaiyillaiyae – Visu
Vaasiththa Varkalukkuk Kuraiyillaiyae

2. இத்தரையில் மெத்தவதி சயநாமம் – அதை
நித்தமுந் தொழுபவர்க்கு ஜெய நாமம்

Iththaraiyil Meththavathi Sayanaamam – Athai
Nhiththamunh Thozhupavarkku Jeya Naamam

3. உத்தம மகிமைப் பிரசித்த நாமம் – இது
சத்திய விதேய மனமொத்த நாமம்

Uththama Makimaip Pirasiththa Naamam – Ithu
Saththiya Vithaeya Manamoththa Naamam

4. விண்ணவரும் பண்ணுடன் கொண்டாடும் நாமம் – கடி
கண்டதிர்ந்து பயந்தோடு தேவநாமம்

Vinnavarum Pannudan Kondaatum Naamam – Kati
Kandathirnthu Payanthoatu Thaevanaamam

5. பட்சமுடன் ரட்சைசெயு முபகாரி – பெரும்
பாவப்பிணிகள் நீக்கும் பரிகாரி

Patsamudan Ratchaiseyu Mupakaari – Perum
Paavappinikal Neekkum Parikaari

Yesuvin Namamae Thirunamam MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=vPLXqymI_ow

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 − 4 =