Karthar Nallavar Endrum – கர்த்தர் நல்லவர் என்றும்

Christava Padal

Artist: Stephen Jebakumar
Album: Solo Songs
Released on: 21 Aug 2021

Karthar Nallavar Endrum Lyrics In Tamil

கர்த்தர் நல்லவர்
என்றும் மாறாதவர்
அவர் வார்த்தை என்றும் உள்ளது
கர்த்தர் நல்லவர்
அவர் என்றும் மாறாதவர்
வானம் பூமி மாறிடலாம்

மலைகள் விலகி
தூரம் சென்றாலும்
கிருபை விலகாமல்
என்னோடிருக்கும் – 2

ஆபிரகாமின் தேவனே
ஈசாக்கின் தேவனே
என்னை அழைத்தீர்
உம் சேவைக்கு
ஆபிரகாமின் தேவனே
ஈசாக்கின் தேவனே
சேவை செய்வேன்
ஆயுள் முடியும் வரை

உம்மைப்போல தெய்வம்
யாரும் இல்லையே
உம் நாமம் என்றும்
வாழ்த்திடுவேன் – 2

உந்தன் வருகையில்
என்னை நினைக்கனும்
உம்மோடு என்றும் வாழனும்
உந்தன் வருகையில்
என்னை நினைக்கனும்
உம்மோடு பரலோகத்தில்

Karthar Nallavar Endrum Lyrics In English

Karthar Nallavar
Entrum Maaraathavar
Avar Vaarththai Entrum Ullathu
Karththar Nallavar
Avar Entrum Maaraathavar
Vaanam Pumi Maaritalaam

Malaikal Vilaki
Thuram Senraalum
Kirupai Vilakaamal
Ennotirukkum – 2

Aapirakaamin Thaevanae
Eesaakkin Thaevanae
Ennai Azhaiththeer
Um Saevaikku
Aapirakaamin Thaevanae
Eesaakkin Thaevanae
Saevai Seyvaen
Aayul Mutiyum Varai

Ummaippola Theyvam
Yaarum Illaiyae
Um Naamam Entrum
Vaazhththituvaen – 2

Unthan Varukaiyil
Ennai Ninaikkanum
Ummotu Enrum Vaazhanum
Unthan Varukaiyil
Ennai Ninaikkanum
Ummotu Paralokaththil

Watch Online

Karthar Nallavar Endrum MP3 Song

Technician Information

Song Written And Composed By Muthu Kumar
Music : Stephen Jebakumar
Backing Vocals : Shobi Ashika
Mixed & Mastered By Stephen Jebakumar
Project Co-ordinator : Alfred Immanuel
Recorded At Oasis & Stephen Studio
Designs : Joshua Samuel
Video Shot By Universal Videos
Video Edited By Stephen Jebakumar
Special Thanks To Alfred Immanuel

Karthar Nallavar Endrum Marathavar Lyrics In Tamil & English

கர்த்தர் நல்லவர்
என்றும் மாறாதவர்
அவர் வார்த்தை என்றும் உள்ளது
கர்த்தர் நல்லவர்
அவர் என்றும் மாறாதவர்
வானம் பூமி மாறிடலாம்

Karthar Nallavar
Entrum Maaraathavar
Avar Vaarththai Entrum Ullathu
Karththar Nallavar
Avar Entrum Maaraathavar
Vaanam Pumi Maaritalaam

மலைகள் விலகி
தூரம் சென்றாலும்
கிருபை விலகாமல்
என்னோடிருக்கும் – 2

Malaikal Vilaki
Thuram Senraalum
Kirupai Vilakaamal
Ennotirukkum – 2

ஆபிரகாமின் தேவனே
ஈசாக்கின் தேவனே
என்னை அழைத்தீர்
உம் சேவைக்கு
ஆபிரகாமின் தேவனே
ஈசாக்கின் தேவனே
சேவை செய்வேன்
ஆயுள் முடியும் வரை

Aapirakaamin Thaevanae
Eesaakkin Thaevanae
Ennai Azhaiththeer
Um Saevaikku
Aapirakaamin Thaevanae
Eesaakkin Thaevanae
Saevai Seyvaen
Aayul Mutiyum Varai

உம்மைப்போல தெய்வம்
யாரும் இல்லையே
உம் நாமம் என்றும்
வாழ்த்திடுவேன் – 2

Ummaippola Theyvam
Yaarum Illaiyae
Um Naamam Entrum
Vaazhththituvaen – 2

உந்தன் வருகையில்
என்னை நினைக்கனும்
உம்மோடு என்றும் வாழனும்
உந்தன் வருகையில்
என்னை நினைக்கனும்
உம்மோடு பரலோகத்தில்

Unthan Varukaiyil
Ennai Ninaikkanum
Ummotu Enrum Vaazhanum
Unthan Varukaiyil
Ennai Ninaikkanum
Ummotu Paralokaththil

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × one =