Aelai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 3 Jun 2017

Aelai Manu Uruvai Lyrics In Tamil

ஏழை மனு உருவை எடுத்த
இயேசு ராஜன் உன்னண்டை நிற்கிறார்
ஏற்றுக்கொள் அவரைத் தள்ளாதே

1. கைகளில் கால்களில் ஆணிகள் கடாவ
கடும் முள் முடி பொன் சிரசில் சூடிட
கந்தையும் நிந்தையும் வேதனையும் சகித்தார்
சொந்தமான இரத்தம் சிந்தினார் உனக்காய்
கனிவுடன் உன்னை அழைக்கிறாரே – 2

2. அவர் தலையும் சாய்க்க ஸ்தலமுமில்லை
அன்று தாகத்தைத் தீர்க்கவோ பானமுமில்லை
ஆறுதல் சொல்லவோ அங்கே ஒருவரில்லை
அருமை இரட்சகர் தொங்குகிறார் தனியே
அந்தப் பாடுகள் உன்னை மீட்கவே – 2

3. அவர் மரணத்தால் சாத்தானின் தலை நசுங்க
அவர் ரத்தத்தால் பாவக் கறைகள் நீங்க
உந்தன் வியாதியின் வேதனையும் ஒழிய
நீயும் சாபத்தினின்று விடுதலை அடைய
சிலுவையில் ஜெயித்தார் யாவையும்

4. மாயை உலகம் அதையும் நம்பாதே
மனுமக்கள் மனமும் மாறிப் போகுமே
நித்திய தேவனை நேசித்தால் இப்போதே
நிச்சயம் சந்தோஷம் பெற்று நீ மகிழ
நம்பிக்கையோடே வந்திடுவாய்

5. இன்னமும் தமதம் உனக்கேன் மகனே
இன்ப இயேசுவண்டை எழுந்து வாராயோ
இந்த உலகம் தரக்கூடா சமாதானத்தை
இன்று உனக்குத் தரக் காத்து நிற்கிறாரே
அண்ணல் இயேசுன்னை அழைக்கிறாரே

Aelai Manu Uruvai Lyrics In English

Aelai Manu Uruvai Eduththa
Yesu Raajan Unnanntai Nirkiraar
Aettukkol Avaraith Thallaathae

1. Kaikalil Kaalkalil Aannikal Kadaava
Kadum Mul Muti Pon Sirasil Sootida
Kanthaiyum Ninthaiyum Vaethanaiyum Sakiththaar
Sonthamaana Iraththam Sinthinaar Unakkaay
Kanivudan Unnai Alaikkiraarae – 2

2. Avar Thalaiyum Saaykka Sthalamumillai
Antu Thaakaththaith Theerkkavo Paanamumillai
Aaruthal Sollavo Angae Oruvarillai
Arumai Iratchakar Thongukiraar Thaniyae
Anthap Paadukal Unnai Meetkavae – 2

3. Avar Maranaththaal Saaththaanin Thalai Nasunga
Avar Raththaththaal Paavak Karaikal Neenga
Unthan Viyaathiyin Vaethanaiyum Oliya
Neeyum Saapaththinintu Viduthalai Ataiya
Siluvaiyil Jeyiththaar Yaavaiyum

4. Maayai Ulakam Athaiyum Nampaathae
Manumakkal Manamum Maarip Pokumae
Niththiya Thaevanai Naesiththaal Ippothae
Nichchayam Santhosham Pettu Nee Makila
Nampikkaiyotae Vanthiduvaay

5. Innamum Thamatham Unakkaen Makanae
Inpa Yesuvanntai Elunthu Vaaraayo
Intha Ulakam Tharakkoodaa Samaathaanaththai
Intu Unakkuth Tharak Kaaththu Nirkiraarae
Annnal Yesunnai Alaikkiraarae

Watch Online

Aelai Manu Uruvai MP3 Song

Yaelai Manu Uruvai Edutha Lyrics In Tamil & English

ஏழை மனு உருவை எடுத்த
இயேசு ராஜன் உன்னண்டை நிற்கிறார்
ஏற்றுக்கொள் அவரைத் தள்ளாதே

Aelai Manu Uruvai Eduththa
Yesu Raajan Unnanntai Nirkiraar
Aettukkol Avaraith Thallaathae

1. கைகளில் கால்களில் ஆணிகள் கடாவ
கடும் முள் முடி பொன் சிரசில் சூடிட
கந்தையும் நிந்தையும் வேதனையும் சகித்தார்
சொந்தமான இரத்தம் சிந்தினார் உனக்காய்
கனிவுடன் உன்னை அழைக்கிறாரே – 2

Kaikalil Kaalkalil Aannikal Kadaava
Kadum Mul Muti Pon Sirasil Sootida
Kanthaiyum Ninthaiyum Vaethanaiyum Sakiththaar
Sonthamaana Iraththam Sinthinaar Unakkaay
Kanivudan Unnai Alaikkiraarae – 2

2. அவர் தலையும் சாய்க்க ஸ்தலமுமில்லை
அன்று தாகத்தைத் தீர்க்கவோ பானமுமில்லை
ஆறுதல் சொல்லவோ அங்கே ஒருவரில்லை
அருமை இரட்சகர் தொங்குகிறார் தனியே
அந்தப் பாடுகள் உன்னை மீட்கவே – 2

Avar Thalaiyum Saaykka Sthalamumillai
Antu Thaakaththaith Theerkkavo Paanamumillai
Aaruthal Sollavo Angae Oruvarillai
Arumai Iratchakar Thongukiraar Thaniyae
Anthap Paadukal Unnai Meetkavae – 2

3. அவர் மரணத்தால் சாத்தானின் தலை நசுங்க
அவர் ரத்தத்தால் பாவக் கறைகள் நீங்க
உந்தன் வியாதியின் வேதனையும் ஒழிய
நீயும் சாபத்தினின்று விடுதலை அடைய
சிலுவையில் ஜெயித்தார் யாவையும்

Avar Maranaththaal Saaththaanin Thalai Nasunga
Avar Raththaththaal Paavak Karaikal Neenga
Unthan Viyaathiyin Vaethanaiyum Oliya
Neeyum Saapaththinintu Viduthalai Ataiya
Siluvaiyil Jeyiththaar Yaavaiyum

4. மாயை உலகம் அதையும் நம்பாதே
மனுமக்கள் மனமும் மாறிப் போகுமே
நித்திய தேவனை நேசித்தால் இப்போதே
நிச்சயம் சந்தோஷம் பெற்று நீ மகிழ
நம்பிக்கையோடே வந்திடுவாய்

Maayai Ulakam Athaiyum Nampaathae
Manumakkal Manamum Maarip Pokumae
Niththiya Thaevanai Naesiththaal Ippothae
Nichchayam Santhosham Pettu Nee Makila
Nampikkaiyotae Vanthiduvaay

5. இன்னமும் தமதம் உனக்கேன் மகனே
இன்ப இயேசுவண்டை எழுந்து வாராயோ
இந்த உலகம் தரக்கூடா சமாதானத்தை
இன்று உனக்குத் தரக் காத்து நிற்கிறாரே
அண்ணல் இயேசுன்னை அழைக்கிறாரே

Innamum Thamatham Unakkaen Makanae
Inpa Yesuvanntai Elunthu Vaaraayo
Intha Ulakam Tharakkoodaa Samaathaanaththai
Intu Unakkuth Tharak Kaaththu Nirkiraarae
Annnal Yesunnai Alaikkiraarae

Aelai Manu Uruvai MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + nineteen =