Best Christmas Songs – கிறிஸ்துமஸ் பாடல்கள் 1

Tamil Christmas Songs

  1. Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பரமும்
  2. Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
  3. Aagayam Panithoova – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
  4. Aanandam Peranadam – ஆனந்தம் பேரானந்தம் ஆண்டவர்
  5. Aanandha Geethangal – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
  6. Aanandham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
  7. Aar Ivar Aararo Intha – ஆர் இவர் ஆராரோ
  8. Aatam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
  9. Adhi Mangala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
  10. Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
  11. Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பரமும்
  12. Alagiya Vaanil Athisaya – அழகிய வானில் அதிசய
  13. Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு
  14. Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
  15. Asathura Anboda Azhaga – அசத்துற அன்போட அழகாக
  16. Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
  17. Avarai Kondadi Magilvom – கொண்டாடி மகிழ்வோம்
  18. Baktharae Vaarum Aasai – பக்தரே வாரும் ஆசை
  19. Baktharae Vaarum Benny John Joseph Song
  20. Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை
  21. Bethelehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை
  22. Bethlagaem Yaathirai Senre – பெத்லகேம் யாத்திரை சென்றே
  23. Bethlahemil Maattuththozhuvil – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில்
  24. Bethlehem Nakshatram Minnuthe – பெத்லகேம் நட்சத்திரம்
  25. Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்லகேம் ஊரோரம்
  26. Bethlehemil Pirantha Yesu – பெத்தலகேமில் பிறந்த இயேசு
  27. Boovinare Boorippudan – பூவினரே பூரிப்புடன் புகழ்ந்து
  28. Christmas Christmas Vandhachu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ்
  29. Christmas Endraal Sandhoshamae – Christmas என்றால் சந்தோஷமே
  30. Christmas Endral Kondattam – Christmas என்றால்
  31. Christmas Entraal Kondaatamae – கிறிஸ்துமஸ் என்றால் கொண்டாட்டமே
  32. Christmas Nalithe Ellorum – கிறிஸ்மஸ் நாளிதே
  33. Christmas Vandachi Jolly – கிறிஸ்துமஸ் வந்தாச்சு ஜாலி
  34. Christmas Vanthachu – கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு நியூடிரஸ்
  35. Deva Baalan Piratheere – தேவ பாலன் பிறந்தீரே
  36. Deva Kumarane Deva – தேவ குமாரனே தேவ
  37. Devakumaran Yesu Ratchagar – தேவகுமாரன் இயேசு இரட்சகராக
  38. Dhaaveedhin Vamsathil – தாவீதின் வம்சத்தில்
  39. Eena Logathil Yesu Yen – ஈன லோகத்தில் இயேசு
  40. En Meetpar Chiristhu – என் மீட்பர் கிறிஸ்து
  41. En yesu Balan Pirantharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
  42. En Yesu Balan Pirantharae – என் இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
  43. Enakkaga Balan Pirandhar – எனக்காக பாலன் பிறந்தார்
  44. Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் 1
  45. Happy Christmas Ellorum – Happy Christmas எல்லோரும்
  46. Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
  47. Immanuvel Immanuvel – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல்
  48. Immanuvela Vaarume – இம்மானுவேலே வாரும் வாருமே
  49. Inba Thirunaal Anbu – இன்ப திருநாள் அன்பு
  50. Irul Neengi Velicham – இருள் நீங்கி வெளிச்சம்
  51. Irulil Udhitha Velichamae – இருளில் உதித்த வெளிச்சமே New
  52. Jenithar Jenithar Engal – ஜெனித்தார் ஜெனித்தார்
  53. Jillena Kulir Kaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
  54. Kaala Kaalangal Kathirundhum – காதலன் இயேசு பிறந்து
  55. Kaarirul Velayil Kadum – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
  56. Kaatukulae Paatu Satham – காட்டுக்குள்ளே பாட்டு சத்தம்
  57. Kael Jenmiththa Raayarkae – Benny John Joseph
  58. Kan Muti Thungkuvaai – க‌ண் மூடி தூங்குவாய்
  59. Kanden En Kan Kulira – கண்டேனென் கண் குளிர
  60. Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகை
  61. Kel Jenmitha Raayarkey – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
  62. Kondaattam Christmas Song – கொண்டாட்டம் இயேசு பிறந்ததால்
  63. Kondaduvom Naam Kondaduvom Devan – கொண்டாடுவோம் தேவன்
  64. Kottum Paniyil Kulir Nila – கொட்டும் பனியில் குளிர்நிலா
  65. Krishthore Ellorum Kalikoornthu – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
  66. Maa Mari Paalaganaga – மா மாி பாலனாக
  67. Maamannar Ulaginil Piranthaar – மாமன்னன் உலகினில் பிறந்தார்
  68. Maanida Uruvil Avatharitha – மானிட உருவில் அவதரித்த
  69. Maasila Deva Puthiran – மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
  70. Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
  71. Maatuvandi Pootikitu – மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு
  72. Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
  73. Magnet Kannoda Chocolate Heart – Magnet கண்ணோட Chocolate Heart
  74. Malare Malare Velli Malare – மலரே மலரே வெள்ளி
  75. Manithathai Theadi Vantha – மனிதத்தை தேடி வந்த பாலா
  76. Mannadhe Mannan Piranthar – மன்னாதி மன்னன் பிறந்தார்
  77. Mannil Vantha Palanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
  78. Mara Natha Allaelooyaa – மாரா நாதா அல்லேலூயா
  79. Mei Baktharae Neer Vizhithezhumbum – மெய் பக்தரே நீர்
  80. Mesiya Thaan Poranthachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
  81. Min Mini Pookal Neenthum – மின் மினி பூக்கள் நீந்தும்
  82. Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம் கடும்
  83. Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம் கடும்
  84. Nalliravinil Maattu Thozhuvamathil – நள்ளிராவினில் மாட்டு
  85. Namakkoru Meetpar – நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
  86. Namakkoru Palagan Piranthaar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
  87. Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
  88. Namakoru Palagan Piranthitar – நமக்கொரு பாலகன்
  89. Natchathiram Nadanamaadida Sasthrigal – நட்சத்திரம் நடனமாடிட சாஸ்திரிகள்
  90. Natchathiram Vaanil Vanthathu – நட்சத்திரம் வானத்தில் வந்தது
  91. Natchathiram Vanathil – நட்சத்திரம் வானத்தில் வந்தது
  92. Natchathiram Vanthathu – நட்சத்திரம் வந்தது வானில்
  93. Oli Veesum Natchathiram – ஒளி வீசும் நட்சத்திரம்
  94. Ontrai Sernthu Paaduvom – ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம்
  95. Oppila Nal Meetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
  96. Or Natchathram Uthithathu – ஓர் நட்சத்திரம் உதித்ததே
  97. Paar Engum Makilnthu – பார் எங்கும் மகிழ்ந்து
  98. Paraloga Dhevan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
  99. Paralogil Vaazhum Deivam – பரலோகில் வாழும் தெய்வம்
  100. Parisuthar Pirandhare – பிறந்துவிட்டார் தேவ பாலகன்
  101. Pirandharae Yesu Rajan – பிறந்தாரே இயேசு ராஜன்
  102. Piranthaar Ivvulagil Yesu – பிறந்தார் இவ்வுலகில் இயேசு
  103. Piranthaar Piranthaar Yesu – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு
  104. Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
  105. Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன்
  106. Piranthar Piranthar Kristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
  107. Piranthar Piranthar Vanavar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
  108. Piranthar Piranthar Yesu Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு
  109. Pirantharae Nam Deva – பிறந்தாரே நம் தேவ சுதன்
  110. Pirantharae Nam Yesu – பிறந்தாரே நம் இயேசு
  111. Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
  112. Potruvom Potruvom Yesuvaiye – போற்றுவோம் போற்றுவோம்
  113. Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
  114. Raakkaalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
  115. Raavin Kulirilae Paarin – ராவின் குளிரிலே பாரின்
  116. Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள மாட்டு
  117. Rajavaga Pirantha Yesu – ராஜாவாக பிறந்த இயேசு
  118. Rakalam Bethlehem Meippar – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்
  119. Ratchagar Pirandharae – இரட்சகர் பிறந்தாரே
  120. Ratchagar Pirantharae – இரட்சகர் பிறந்தாரே பெத்லகேமிலே
  121. ROUTE-U New Tamil Christmas Song – அடியே தங்க மக 1
  122. Santhosha Vinnoliye Yesu – சந்தோஷ விண்ணொளியே
  123. Santhosham Yesu Pirandhitarae – சந்தோஷம் இயேசு பிறந்திட்டாரே
  124. Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
  125. Sinthai Maghizhum Sentru – சிந்தை மகிழும் சென்று
  126. Sthothiram Padi Potruven – ஸ்தோத்திரம் பாடி
  127. Sugam Vanthathu Vanthathu – சுகம் வந்தது வந்தது
  128. Thaavithin Oorilea Oru Raja – தாவீதின் ஊரிலே ஒரு ராஜ
  129. Thaveethin Oorile Piranthar – தாவீதின் ஊரிலே பிறந்தார்
  130. Thaveethoorile Rajakumaran – தாவீதூரிலே ராஜக்குமாரன்
  131. Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு இயேசு
  132. Ulagathin Meetpar Intru – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று
  133. Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ
  134. Unnatha Devanukke Magimai – உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
  135. Vaan Megathil Oor – வான் மேகத்தில் ஓர்
  136. Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில் ஓர்
  137. Vaanam Boomiyo Paraparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
  138. Vaanam Thiranthu Boomi – வானம் திறந்து பூமி
  139. Vaanam Vaalthatum Vaiyam – வானம் வாழ்த்தட்டும்
  140. Vaanavar Isaiyil Vaaltholi – வானவர் இசையில்
  141. Vaanilae Vennilaa Vinmingalum – வானிலே வெண்ணிலா
  142. Vanna Vanna Kolangal – வண்ண வண்ண கோலங்கள்
  143. Vantharae Ulakathilae Pirantharae – வந்தாரே உலகத்திலே பிறந்தாரே
  144. Vantharu Vantharu Yesu – வந்தாரு இயேசு வந்தாரு
  145. Varthaiyam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
  146. Vazhkka Joraaga Gaanam – வாழ்க்கை ஜோராக கானம்
  147. Velli Nila Vinninilae – வெள்ளி நிலா விண்ணிணிலே
  148. Venpani Vizhum Iravil – வெண் பனி விழும் இரவில்
  149. Vin Jothi Minna Vaan – விண் ஜோதி மின்ன வான்
  150. Vin Meen Koottamae – விண்மீனின் கூட்டமே
  151. Vinnaga Rajan Pavani – விண்ணக ராஜன் – New Christmas Song
  152. Vinni Oliye Kannin Maniyay – விண்ணின் ஒளியே கண்ணின்
  153. Vinnil Vinmeen Thontra – விண்ணில் வீண்மீன் தோன்ற
  154. Vinnilae Thuthar Muzhanga – விண்ணிலே தூதர் முழங்க
  155. Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
  156. Yesu Maanidanai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
  157. Yesu Pirandhar Bethalahem – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம்
  158. Yesu Pirandharae Enthan – இயேசு பிறந்தாரே எந்தன்
  159. Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டு
  160. Yesu Rajan Yezhai Kolam – இயேசு ராஜன் ஏழை
  161. Yesu Ratchagar Pirantha – இயேசு இரட்சகரின்
  162. Yesu Vandhu Pirandhu – இயேசு வந்து பிறந்து
  163. Yesu Vanthaar Ulakathai – இயேசு வந்தார் உலகத்தை
  164. Yezhai Kolam Eduthaare – ஏழை கோலம் எடுத்தாரே
  165. Yutha Raja Singam Pirantharae – யூத ராஜ சிங்கம் பிறந்தாரே

Keywords: best Christmas carols, Christmas songs Tamil, Tamil Christmas Songs Lyrics, Christian Songs Lyrics,

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − 4 =