Yesuvil En Thozhanai – இயேசுவில் என் தோழனை 2

Christian Worship Songs

Artist: Christina Beryl Edward
Album: Roeh Vol 1
Released on: 7 Jul 2013

Yesuvil En Thozhanai Lyrics In Tamil

இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன்
எனக்கெல்லாம் ஆனவரே
பதினாயிரங்களில் அழகில் சிறந்தோரே
சாரோனின் லீலி புஷ்பம்
அவரை நான் கண்டு கொண்டேன்
பதினாயிரங்களில் அழகில் சிறந்தோரே
துன்பம் துக்கங்களில்

ஆறுதல் அளிப்பவரே
என் பாரமெல்லாம்
சுமப்பேன் என்றவரே
சாரோனின் லீலி புஷ்பம்
அவரை நான் கண்டு கொண்டேன்
பதினாயிரங்களில் அழகில் சிறந்தோரே

உலகோர் எல்லாம் கை விட்டாலும்
சோதனைகள் நேரிட்டாலும்
இயேசு இரட்சகர் எந்தன் தாங்கும் தோழனே
அவர் என்னை மறப்பதில்லை
திக்கறோனாய் கைவிடார்
அவர் சித்தம் நான் என்றும் செய்து ஜீவிப்பேன்

மகிமையில் நான் கீரீடம் சூடி
அவர் முகம் ஞான் கண்டிடுவேன்
அங்கு ஜீவ நதி புரண்டு ஓடுமே

Yesuvil En Thozhanai Lyrics In English

Yesuvil En Tholanai Kantaen
Enakkellaam Aanavarae
Pathinaayirangalil Alakil Siranthorae
Saaronin Leeli Pushpam
Avarai Naan Kandu Kontaen
Pathinaayirangalil Alakil Siranthorae
Thunpam Thukkangalil

Aaruthal Alippavarae
En Paaramellaam
Sumappaen Entravarae
Saaronin Leeli Pushpam
Avarai Naan Kandu Kontaen
Pathinaayirangalil Alakil Siranthorae

Ulakor Ellaam Kai Vittalum
Sothanaikal Naerittalum
Yesu Iratchakar Enthan Thaangum Tholanae
Avar Ennai Marappathillai
Thikkaronaay Kaividaar
Avar Siththam Naan Entrum Seythu Jeevippaen

Makimaiyil Naan Geereedam Suti
Avar Mukam Njaan Kandiduvaen
Angu Jeeva Nathi Purandu Odumae

Watch Online

Yesuvil En Thozhanai MP3 Song

Technician Information

Vocals Performance By Christina Beryl Edward
From Her Album: Roeh (my Shepherd)
Music By Bro. Solomon Augustine
Audio Mixing By Bro. C. Dinesh
Marketing & Distribution By Melchi
Produced By Edward Thompson

Yesuvil En Thozhanai Kantaen Lyrics In Tamil & English

இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன்
எனக்கெல்லாம் ஆனவரே
பதினாயிரங்களில் அழகில் சிறந்தோரே
சாரோனின் லீலி புஷ்பம்
அவரை நான் கண்டு கொண்டேன்
பதினாயிரங்களில் அழகில் சிறந்தோரே
துன்பம் துக்கங்களில்

Yesuvil En Tholanai Kantaen
Enakkellaam Aanavarae
Pathinaayirangalil Alakil Siranthorae
Saaronin Leeli Pushpam
Avarai Naan Kandu Kontaen
Pathinaayirangalil Alakil Siranthorae
Thunpam Thukkangalil

ஆறுதல் அளிப்பவரே
என் பாரமெல்லாம்
சுமப்பேன் என்றவரே
சாரோனின் லீலி புஷ்பம்
அவரை நான் கண்டு கொண்டேன்
பதினாயிரங்களில் அழகில் சிறந்தோரே

Aaruthal Alippavarae
En Paaramellaam
Sumappaen Entravarae
Saaronin Leeli Pushpam
Avarai Naan Kandu Kontaen
Pathinaayirangalil Alakil Siranthorae

உலகோர் எல்லாம் கை விட்டாலும்
சோதனைகள் நேரிட்டாலும்
இயேசு இரட்சகர் எந்தன் தாங்கும் தோழனே
அவர் என்னை மறப்பதில்லை
திக்கறோனாய் கைவிடார்
அவர் சித்தம் நான் என்றும் செய்து ஜீவிப்பேன்

Ulakor Ellaam Kai Vittalum
Sothanaikal Naerittalum
Yesu Iratchakar Enthan Thaangum Tholanae
Avar Ennai Marappathillai
Thikkaronaay Kaividaar
Avar Siththam Naan Entrum Seythu Jeevippaen

மகிமையில் நான் கீரீடம் சூடி
அவர் முகம் ஞான் கண்டிடுவேன்
அங்கு ஜீவ நதி புரண்டு ஓடுமே

Makimaiyil Naan Geereedam Suti
Avar Mukam Njaan Kandiduvaen
Angu Jeeva Nathi Purandu Odumae

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 1 =