Vaanil Ekkaalam Mulankidavey – வானில் எக்காளம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vaanil Ekkaalam Mulankidavey Lyrics In Tamil

வானில் எக்காளம் முழங்கிடவே
வாஞ்சையோடு பறந்திடுவோம்
இப்புவித் துன்பங்கள் மறைந்திடுமே
இயேசுவின்இராஜ்ஜியம்நெருங்கிடுதே

ஆ ஆமென் அல்லேலூயா
ஆமென் வாரும் இயேசுவே – 2

1. கன்மலை வெடிப்பினில் உத்தமியாய்
கறைகள் திரைகள் அகற்றிடுவோம்
கற்புள்ள கன்னியாய் விழிப்புடனே
அவர் வரும் வேளைக்காய் காத்திருப்போம்

2. மரணத்தை ஜெயித்து உயிர்த்தெழுந்த
மகிபன் உரைத்த வாக்கின்படி
மாசற்ற மணவாட்டி சபையதனை
மகிமையில் சேர்க்கவே வந்திடுவார்

3. பாரில் பலியாய் ஜீவன் வைத்தோர்
பாடுகள் பாதையில் ஏற்றதினால்
தியாகத்தின் மேன்மையைக் காத்துக் கொண்டோர்
அவர் போல் மாறியே பறந்திடுவார்

4. மகிமையின் நாளும் நெருங்கிடுதே
மணவாளன் சத்தம் கேட்டிடுதே
மகிழ்ச்சியின் நிறைவை அனுபவிக்க
ஆயத்தம் விரம் அடைந்திடுவோம்

Vaanil Ekkaalam Mulankidavey Lyrics In English

Vaanil Ekkaalam Mulangidavae
Vaanjaiyodu Paranthiduvom
Ippuvith Thunpangal Marainthidumae
Yesuviniraajjiyamnerungiduthae

Aa Aamen Allaelooyaa
Aamen Vaarum Yesuvae – 2

1. Kanmalai Vetippinil Uththamiyaay
Karaikal Thiraikal Akattiduvom
Karpulla Kanniyaay Vilippudanae
Avar Varum Vaelaikkaay Kaaththiruppom

2. Maranaththai Jeyiththu Uyirththeluntha
Makipan Uraiththa Vaakkinpati
Maasatta Manavaatti Sapaiyathanai
Makimaiyil Serkkavae Vanthiduvaar

3. Paaril Paliyaay Jeevan Vaiththor
Paadukal Paathaiyil Aettathinaal
Thiyaakaththin Maenmaiyaik Kaaththuk Kontoor
Avar Pol Maariyae Paranthiduvaar

4. Makimaiyin Naalum Nerungiduthae
Manavaalan Saththam Kaetdiduthae
Makilchchiyin Niraivai Anupavikka
Aayaththam Viram Atainthiduvom

Vaanil Ekkaalam Mulankidavey, Vaanil Ekkaalam Mulankidavey Song,
Vaanil Ekkaalam Mulankidavey - வானில் எக்காளம் 2

Vaanil Ekkaalam Mulankidavey Lyrics In Tamil & English

வானில் எக்காளம் முழங்கிடவே
வாஞ்சையோடு பறந்திடுவோம்
இப்புவித் துன்பங்கள் மறைந்திடுமே
இயேசுவின்இராஜ்ஜியம்நெருங்கிடுதே

Vaanil Ekkaalam Mulankidavey
Vaanjaiyodu Paranthiduvom
Ippuvith Thunpangal Marainthidumae
Yesuviniraajjiyamnerungiduthae

ஆ ஆமென் அல்லேலூயா
ஆமென் வாரும் இயேசுவே – 2

Aa Aamen Allaelooyaa
Aamen Vaarum Yesuvae – 2

1. கன்மலை வெடிப்பினில் உத்தமியாய்
கறைகள் திரைகள் அகற்றிடுவோம்
கற்புள்ள கன்னியாய் விழிப்புடனே
அவர் வரும் வேளைக்காய் காத்திருப்போம்

Kanmalai Vetippinil Uththamiyaay
Karaikal Thiraikal Akattiduvom
Karpulla Kanniyaay Vilippudanae
Avar Varum Vaelaikkaay Kaaththiruppom

2. மரணத்தை ஜெயித்து உயிர்த்தெழுந்த
மகிபன் உரைத்த வாக்கின்படி
மாசற்ற மணவாட்டி சபையதனை
மகிமையில் சேர்க்கவே வந்திடுவார்

Maranaththai Jeyiththu Uyirththeluntha
Makipan Uraiththa Vaakkinpati
Maasatta Manavaatti Sapaiyathanai
Makimaiyil Serkkavae Vanthiduvaar

3. பாரில் பலியாய் ஜீவன் வைத்தோர்
பாடுகள் பாதையில் ஏற்றதினால்
தியாகத்தின் மேன்மையைக் காத்துக் கொண்டோர்
அவர் போல் மாறியே பறந்திடுவார்

Paaril Paliyaay Jeevan Vaiththor
Paadukal Paathaiyil Aettathinaal
Thiyaakaththin Maenmaiyaik Kaaththuk Kontoor
Avar Pol Maariyae Paranthiduvaar

4. மகிமையின் நாளும் நெருங்கிடுதே
மணவாளன் சத்தம் கேட்டிடுதே
மகிழ்ச்சியின் நிறைவை அனுபவிக்க
ஆயத்தம் விரம் அடைந்திடுவோம்

Makimaiyin Naalum Nerungiduthae
Manavaalan Saththam Kaetdiduthae
Makilchchiyin Niraivai Anupavikka
Aayaththam Viram Atainthiduvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − three =