மிகுவேல் இஸ்ரவேல் – Miguel Israel John Jebaraj Song

Tamil Gospel Songs
Artist: John De Britto
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 25 Nov 2023

தேவனே உமக்கு நிகரானவர் யார்? சங்கீதம் 71 : 19
“O GOD , who is like you? - Psalm 71 : 19

Miguel Israel John Jebaraj Song Lyrics In Tamil

கர்த்தாவே உம்மை
நம்பினவர் வெட்கமடைவதில்லை
உமக்காக காத்திருப்போர்
சோர்ந்துபோவதில்லை – 2

வல்லவரே செயல்களில் வல்லவரே
சொல்வதிலும் செய்வதிலும்
முரண்பாடற்றவரே – 2

மிகுவேல் இஸ்ரவேல்
என் நம்பிக்கையானவரே
நம்பிடும் யாவருக்கும்
நீர் அரணாய் நிற்பவரே – 2

நடக்குமா நடக்காதே என
சோர்ந்து போயிருந்தேன்
(ஒரு) அற்புதம் நடக்காதா என
ஏங்கிப் போயிருந்தேன் – (எனக்கு) – 2

நான் நினைத்திடா வேளையில்
அற்புதம் செய்தீரே
யாரும் நினைத்திடா வழியிலும்
அற்புதம் செய்தீரே

வல்லவரே செயல்களில் வல்லவரே
சொல்வதிலும் செய்வதிலும்
முரண்பாடற்றவரே – 2

மிகுவேல் இஸ்ரவேல்
என் நம்பிக்கையானவரே
நம்பிடும் யாவருக்கும்
நீர் அரணாய் நிற்பவரே – 2

பழித்திட வந்தோரை
இலச்சை மூடினதே
அழித்திட வந்தோரை(நினைத்தோரை )
நிந்தை மூடினதே- (எனை) – 2

காண்போரே வியந்திட
உயர்த்தி வைத்தீரே
அட! இவன்தானா என்றெண்ணும்
அளவில் வைத்தீரே

வல்லவரே செயல்களில் வல்லவரே
சொல்வதிலும் செய்வதிலும்
முரண்பாடற்றவரே – 2

மிகுவேல் இஸ்ரவேல்
என் நம்பிக்கையானவரே
நம்பிடும் யாவருக்கும்
நீர் அரணாய் நிற்பவரே – 2

Miguel Israel Song Lyrics In English

Karththave Ummai
Nambinavar Vetkamadavathillai
Umakaka Kathirupor
Sornthupovathillai – 2

Vallavare Seyalgalil Vallavare
Solvathilum Seivathilum
Muranpadattravare – 2

Miguvel Isravel
En Nambikayanavare
Nambidum Yavarukum
Neer Aranaai Nirpavare – 2

Nadukuma Nadakatha
Ena Sornthu Poirinthen
(Oru) Arputham Nadakkatha Ena
Yengi Poirunthen – (Enaku) – 2

Naan Ninaithida Velayil
Arputham Seitheere
Yaarum Ninaithida Vazhiyilum
Arputham Seitheere

Vallavare Seyalgalil Vallavare
Solvathilum Seivathilum
Muranpadattravare – 2

Miguvel Isravel
En Nambikayanavare
Nambidum Yavarukum
Neer Aranaai Nirpavare – 2

Pazhithida Vanthorai
Ilachhai Moodinathe
Azhithida Ninaithorai
Ninthai Moodinathe – (Ennai) – 2

Kanpoore Viyanthida
Uyarthi Vaitheere
Ada Evan Thana Endrennum
Alavil Vaitheere

Vallavare Seyalgalil Vallavare
Solvathilum Seivathilum
Muranpadattravare – 2

Miguvel Isravel
En Nambikayanavare
Nambidum Yavarukum
Neer Aranaai Nirpavare – 2

Watch Online

Miguel Israel MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune Composed : Ps John Jebaraj
Sung By Ps John De Britto & Ps John Jebaraj
Music Produced & Arranged By Stephen J Renswick
Keyboard Programming : Stephen J Renswick
Video Production : Jone Wellington

Acoustic, Electric Guitars, Charango, Dulcimer : Keba Jeremiah
Flutes & Whistle : Jotham
Live Percussions : Karthik Vamsidhar
Bass Guitar : Keba Jeremiah
Violins : Marley Weber
Backing Vocals : Friends In Faith – Rohith Fernandes & Sarah Fernandaz
Recorded At Stevezone Productions By Stephen J Renswick, Tapas Studio By Anish Yuvani & Vijay
Oasis Recording Studio By Abishek Eliazer
Mixed & Mastered By Augustine Ponseelan At Sling Sound Studio ( Canada )
Video By Jone Wellington
Second Camera : Karthik & Franklin
Edit & Di : Jone Wellington
Lighting : Jacob Rajan, Eventster
Art Director : Velu S
Setwork Asst : Meganathan, Karthi Nair, Aravina Ravichandran
Shooting Floor : Evp Film City

Karthave Ummai Nambinavar Lyrics In Tamil & English

கர்த்தாவே உம்மை
நம்பினவர் வெட்கமடைவதில்லை
உமக்காக காத்திருப்போர்
சோர்ந்துபோவதில்லை – 2

Karththave Ummai
Nambinavar Vetkamadavathillai
Umakaka Kathirupor
Sornthupovathillai – 2

வல்லவரே செயல்களில் வல்லவரே
சொல்வதிலும் செய்வதிலும்
முரண்பாடற்றவரே – 2

Vallavare Seyalgalil Vallavare
Solvathilum Seivathilum
Muranpadattravare – 2

மிகுவேல் இஸ்ரவேல்
என் நம்பிக்கையானவரே
நம்பிடும் யாவருக்கும்
நீர் அரணாய் நிற்பவரே – 2

Miguvel Isravel
En Nambikayanavare
Nambidum Yavarukum
Neer Aranaai Nirpavare – 2

நடக்குமா நடக்காதே என
சோர்ந்து போயிருந்தேன்
(ஒரு) அற்புதம் நடக்காதா என
ஏங்கிப் போயிருந்தேன் – (எனக்கு) – 2

Nadukuma Nadakatha
Ena Sornthu Poirinthen
(Oru) Arputham Nadakkatha Ena
Yengi Poirunthen – (Enaku) – 2

நான் நினைத்திடா வேளையில்
அற்புதம் செய்தீரே
யாரும் நினைத்திடா வழியிலும்
அற்புதம் செய்தீரே

Naan Ninaithida Velayil
Arputham Seitheere
Yaarum Ninaithida Vazhiyilum
Arputham Seitheere

வல்லவரே செயல்களில் வல்லவரே
சொல்வதிலும் செய்வதிலும்
முரண்பாடற்றவரே – 2

Vallavare Seyalgalil Vallavare
Solvathilum Seivathilum
Muranpadattravare – 2

மிகுவேல் இஸ்ரவேல்
என் நம்பிக்கையானவரே
நம்பிடும் யாவருக்கும்
நீர் அரணாய் நிற்பவரே – 2

Miguvel Isravel
En Nambikayanavare
Nambidum Yavarukum
Neer Aranaai Nirpavare – 2

பழித்திட வந்தோரை
இலச்சை மூடினதே
அழித்திட வந்தோரை(நினைத்தோரை )
நிந்தை மூடினதே- (எனை) – 2

Pazhithida Vanthorai
Ilachhai Moodinathe
Azhithida Ninaithorai
Ninthai Moodinathe – (Ennai) – 2

காண்போரே வியந்திட
உயர்த்தி வைத்தீரே
அட! இவன்தானா என்றெண்ணும்
அளவில் வைத்தீரே

Kanpoore Viyanthida
Uyarthi Vaitheere
Ada Evan Thana Endrennum
Alavil Vaitheere

வல்லவரே செயல்களில் வல்லவரே
சொல்வதிலும் செய்வதிலும்
முரண்பாடற்றவரே – 2

Vallavare Seyalgalil Vallavare
Solvathilum Seivathilum
Muranpadattravare – 2

மிகுவேல் இஸ்ரவேல்
என் நம்பிக்கையானவரே
நம்பிடும் யாவருக்கும்
நீர் அரணாய் நிற்பவரே – 2

Miguvel Isravel
En Nambikayanavare
Nambidum Yavarukum
Neer Aranaai Nirpavare – 2

Miguel Israel John Jebaraj Song,
மிகுவேல் இஸ்ரவேல் - Miguel Israel John Jebaraj Song 2

Song Description:
Miguel Israel MP3 Song, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs, Miguvel Isravel En Nambikayanavare,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four + twelve =