Ummai Ninaikkum Pothellaam – உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 13

Ummai Ninaikkum Pothellaam Lyrics In Tamil

உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம்
நெஞ்சம் மகிழுதையா
நன்றி பெருகுதையா

1. தள்ளப்பட்ட கல் நான்
எடுத்து நிறுத்தினீரே
உண்மை உள்ளவன் என்று கருதி
ஊழியம் தந்தீரையா

நன்றி நன்றி ராஜா
நன்றி இயேசு ராஜா

2. பாலை நிலத்தில் கிடந்தேன்
தேடிக் கண்டு பிடித்தீர்
கண்ணின் மணிபோல காத்து வந்தீர்
கழுகு போல் சுமக்கின்றீர்

3. பேரன்பினாலே என்னை
இழுத்துக் கொண்டீர்
பிரிந்திடாமலே அணைத்துக் கொண்டீர்
உம் பிள்ளையாய் தெரிந்து கொண்டீர்

4. இரவும் பகலும் கூட
இருந்து நடத்துகின்றீர்
கலங்கும் நேரமெல்லாம் கரம் நீட்டி
கண்ணீர் துடைக்கின்றீர்

5. உந்தன் துதியைச் சொல்ல
என்னைத் தெரிந்து கொண்டீர்
உதடுகளைத் தினம் திறந்தருளும்
புது ராகம் தந்தருளும்

6. சிநேகம் பெற்றேன் ஐயா
கனம் பெற்றேன் ஐயா
உந்தன் பார்வைக்கு அருமையானேன்
உம் ஸ்தானாதிபதியானேன்

7. உலக மகிமையெல்லாம்
உமக்கு ஈடாகுமோ
வானம் பூமியெல்லாம் ஓழிந்து போகும்
உம் வார்த்தையோ ஓழியாதையா

Ummai Ninaikkum Pothu Ellaam Lyrics In English

Ummai Ninaikum Pothellaam
Nenjam Makiluthaiyaa
Nanti Perukuthaiyaa

1. Thallappatta Kal Naan
Eduththu Niruththineerae
Unnmai Ullavan Entu Karuthi
Ooliyam Thantheeraiyaa

Nantri Nantri Raajaa
Nantri Yesu Raajaa

2. Paalai Nilaththil Kidanthaen
Thaetik Kandu Pitiththeer
Kannin Mannipola Kaaththu Vantheer
Kaluku Pol Sumakkinteer

3. Paeranpinaalae Ennai
Iluththuk Konnteer
Pirinthidaamalae Annaiththuk Konteer
Um Pillaiyaay Therinthu Konteer

4. Iravum Pakalum Kooda
Irunthu Nadaththukinteer
Kalangum Naeramellaam Karam Neetti
Kanneer Thutaikkinteer

5. Unthan Thuthiyaich Solla
Ennaith Therinthu Konteer
Uthadukalaith Thinam Thirantharulum
Puthu Raakam Thantharulum

6. Sinaekam Petten Aiyaa
Kanam Petten Aiyaa
Unthan Paarvaikku Arumaiyaanaen
Um Sthaanaathipathiyaanaen

7. Ulaka Makimaiyellaam
Umakku Eedaakumo
Vaanam Poomiyellaam Olinthu Pokum
Um Vaarththaiyo Oliyaathaiyaa

Watch Online

Ummai Ninaikkum Pothellaam MP3 Song

Ummai Ninaikum Pothellaam Lyrics In Tamil & English

உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம்
நெஞ்சம் மகிழுதையா
நன்றி பெருகுதையா

Ummai Ninaikkum Pothellaam
Nenjam Makiluthaiyaa
Nanti Perukuthaiyaa

1. தள்ளப்பட்ட கல் நான்
எடுத்து நிறுத்தினீரே
உண்மை உள்ளவன் என்று கருதி
ஊழியம் தந்தீரையா

Thallappatta Kal Naan
Eduththu Niruththineerae
Unnmai Ullavan Entu Karuthi
Ooliyam Thantheeraiyaa

நன்றி நன்றி ராஜா
நன்றி இயேசு ராஜா

Nantri Nantri Raajaa
Nantri Yesu Raajaa

2. பாலை நிலத்தில் கிடந்தேன்
தேடிக் கண்டு பிடித்தீர்
கண்ணின் மணிபோல காத்து வந்தீர்
கழுகு போல் சுமக்கின்றீர்

Paalai Nilaththil Kidanthaen
Thaetik Kandu Pitiththeer
Kannin Mannipola Kaaththu Vantheer
Kaluku Pol Sumakkinteer

3. பேரன்பினாலே என்னை
இழுத்துக் கொண்டீர்
பிரிந்திடாமலே அணைத்துக் கொண்டீர்
உம் பிள்ளையாய் தெரிந்து கொண்டீர்

Paeranpinaalae Ennai
Iluththuk Konnteer
Pirinthidaamalae Annaiththuk Konteer
Um Pillaiyaay Therinthu Konteer

4. இரவும் பகலும் கூட
இருந்து நடத்துகின்றீர்
கலங்கும் நேரமெல்லாம் கரம் நீட்டி
கண்ணீர் துடைக்கின்றீர்

Iravum Pakalum Kooda
Irunthu Nadaththukinteer
Kalangum Naeramellaam Karam Neetti
Kanneer Thutaikkinteer

5. உந்தன் துதியைச் சொல்ல
என்னைத் தெரிந்து கொண்டீர்
உதடுகளைத் தினம் திறந்தருளும்
புது ராகம் தந்தருளும்

Unthan Thuthiyaich Solla
Ennaith Therinthu Konteer
Uthadukalaith Thinam Thirantharulum
Puthu Raakam Thantharulum

6. சிநேகம் பெற்றேன் ஐயா
கனம் பெற்றேன் ஐயா
உந்தன் பார்வைக்கு அருமையானேன்
உம் ஸ்தானாதிபதியானேன்

Sinaekam Petten Aiyaa
Kanam Petten Aiyaa
Unthan Paarvaikku Arumaiyaanaen
Um Sthaanaathipathiyaanaen

7. உலக மகிமையெல்லாம்
உமக்கு ஈடாகுமோ
வானம் பூமியெல்லாம் ஓழிந்து போகும்
உம் வார்த்தையோ ஓழியாதையா

Ulaka Makimaiyellaam
Umakku Eedaakumo
Vaanam Poomiyellaam Olinthu Pokum
Um Vaarththaiyo Oliyaathaiyaa

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 19 =