Vaarum Bethlagem Vaarum – வாரும் பெத்லெகேம் வாரும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 26 Apr 2011

Vaarum Bethlagem Vaarum Lyrics In Tamil

வாரும் பெத்லெகேம் வாரும்
வாரும் வரிசையுடனே வாரும்
வாரும் எல்லோரும் போய் வாழ்த்துவோம் யேசுவை
வாரும் விரைந்து வாரும்

எட்டி நடந்து வாரும்
அதோ ஏறிட்டு நீர் பாரும்
பட்டணம் போல்
சிறு பெத்லெகேம் தெரியுது
பாரும் மகிழ்ந்து பாரும்

ஆதியிலத மேவை – அந்நாள்
அருந்திய பாவவினை
ஆ திரிதத்துவ தேவன் மனிதத்துவ
மாயினர் இது புதுமை

விண்ணுலகாதிபதி – தீர்க்கார்
விளம்பின சொற்படிக்கு
மண்ணுலகில் மரிகன்னி வயிற்றினில்
மானிடனா யுதித்தார்

சொல்லுதற் கரிதாமே – ஜோதி
சுந்தர சோபனமே
புல்லணையிற் பசுமுன்னணையிற்பதி
பூபதிதான் பிறந்தார்

மந்தை மாடடையில் – மாது
மரியவள் மடியதனில்
கந்தைத் துணியதை விந்தைத் திருமகன்
காரணமாய் அணிந்தார்

தூதர் பறந்துவந்து – தேவ
துந்துமி மகிழ்பாட
மாதவ ஞானிகள் ஆயர்கள் பணிந்து
மங்களமொடு நாட

Vaarum Bethlagem Vaarum Lyrics In English

Vaarum Pethlekaem Vaarum
Vaarum Varisaiyudanae Vaarum
Vaarum Ellorum Poy Vaalththuvom Yaesuvai
Vaarum Virainthu Vaarum

Etti Nadanthu Vaarum – Atho
Aerittu Neer Paarum
Pattanampol Sitru Pethlekaem Theriyuthu
Paarum Makilnthu Paarum

Aathiyilatha Maevai – Annaal
Arunthiya Paavavinai
Aa Thirithaththuva Thaevan Manithaththuva
Maayinar Ithu Puthumai

Vinnulakaathipathi – Theerkkaar
Vilampina Sorpatikku
Mannnulakil Marikanni Vayittinil
Maanidanaa Yuthiththaar

Solluthar Karithaamae – Jothi
Sunthara Sopanamae
Pullanaiyir Pasumunnannaiyirpathi
Poopathithaan Piranthaar

Manthai Maadataiyil – Maathu
Mariyaval Matiyathanil
Kanthaith Thunniyathai Vinthaith Thirumakan
Kaaranamaay Anninthaar

Thoothar Paranthuvanthu – Thaeva
Thunthumi Makilpaada
Maathava Njaanikal Aayarkal Panninthu
Mangalamodu Naada

Watch Online

Vaarum Bethlagem Vaarum MP3 Song

Vaarum Bethlagem Vaarum Lyrics In Tamil & English

வாரும் பெத்லெகேம் வாரும்
வாரும் வரிசையுடனே வாரும்
வாரும் எல்லோரும் போய் வாழ்த்துவோம் யேசுவை
வாரும் விரைந்து வாரும்

Vaarum Pethlekaem Vaarum
Vaarum Varisaiyudanae Vaarum
Vaarum Ellorum Poy Vaalththuvom Yaesuvai
Vaarum Virainthu Vaarum

எட்டி நடந்து வாரும்
அதோ ஏறிட்டு நீர் பாரும்
பட்டணம் போல்
சிறு பெத்லெகேம் தெரியுது
பாரும் மகிழ்ந்து பாரும்

Etti Nadanthu Vaarum – Atho
Aerittu Neer Paarum
Pattanampol Sitru Pethlekaem Theriyuthu
Paarum Makilnthu Paarum

ஆதியிலத மேவை – அந்நாள்
அருந்திய பாவவினை
ஆ திரிதத்துவ தேவன் மனிதத்துவ
மாயினர் இது புதுமை

Aathiyilatha Maevai – Annaal
Arunthiya Paavavinai
Aa Thirithaththuva Thaevan Manithaththuva
Maayinar Ithu Puthumai

விண்ணுலகாதிபதி – தீர்க்கார்
விளம்பின சொற்படிக்கு
மண்ணுலகில் மரிகன்னி வயிற்றினில்
மானிடனா யுதித்தார்

Vinnulakaathipathi – Theerkkaar
Vilampina Sorpatikku
Mannnulakil Marikanni Vayittinil
Maanidanaa Yuthiththaar

சொல்லுதற் கரிதாமே – ஜோதி
சுந்தர சோபனமே
புல்லணையிற் பசுமுன்னணையிற்பதி
பூபதிதான் பிறந்தார்

Solluthar Karithaamae – Jothi
Sunthara Sopanamae
Pullanaiyir Pasumunnannaiyirpathi
Poopathithaan Piranthaar

மந்தை மாடடையில் – மாது
மரியவள் மடியதனில்
கந்தைத் துணியதை விந்தைத் திருமகன்
காரணமாய் அணிந்தார்

Manthai Maadataiyil – Maathu
Mariyaval Matiyathanil
Kanthaith Thunniyathai Vinthaith Thirumakan
Kaaranamaay Anninthaar

தூதர் பறந்துவந்து – தேவ
துந்துமி மகிழ்பாட
மாதவ ஞானிகள் ஆயர்கள் பணிந்து
மங்களமொடு நாட

Thoothar Paranthuvanthu – Thaeva
Thunthumi Makilpaada
Maathava Njaanikal Aayarkal Panninthu
Mangalamodu Naada

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − sixteen =