Vizhi Vizhi Vizhithukol – விழி விழி விழிந்துக்கொள்

Tamil Gospel Songs

Artist: Sis. Sophiya Allen Paul
Album: Blessing Tv Songs
Released on: 4 Sep 2021

Vizhi Vizhi Vizhithukol Lyrics In Tamil

விழி விழி விழிந்துக்கொள் தெபோரளே
கர்த்தரின் மகிமை உன்மேலே – 2
தாயாக நீ எழும்புமாளாவும்
கிராமங்கள் பாழாய் போய் கிடந்தன – 2

விழி விழி விழிந்துக்கொள் – 2

யாகேல்களே கூடாரங்களிலே
முழங்கால்களால் சத்துருவை
உருவ குத்துங்கள் – 2

விழி விழி விழிந்துக்கொள் – 2

தூசியை உதறிவிட்டு சீயோன்
குமராத்தியே கர்த்தரின்
வல்லமையை அணித்துக்கொள் நீ – 2

விழி விழி விழிந்துக்கொள் – 2

நீ இருக்கும் இடம் தேடி
ஆத்துமாக்கள் வருவார்கள்
நித்திய சத்தியம் போதித்திருவாய் – 2

விழி விழி விழிந்துக்கொள் – 2

Vizhi Vizhi Vizhithukol Lyrics In English

Vizhi Vizhi Vizhinthukkol Thaeporalae
Karththarin Makimai Unmaelae – 2
Thaayaaka Nee Ezhumpumaalaavum
Kiraamangkal Paazhaay Poay Kidanthana – 2

Vizhi Vizhi Vizhinthukkol – 2

Yaakaelkalae Kudaarangkalilae
Muzhangkaalkalaal Saththuruvai
Uruva Kuththungkal – 2

Vizhi Vizhi Vizhinthukkol – 2

Thusiyai Utharivittu Seeyon
Kumaraaththiyae Karththarin
Vallamaiyai Aniththukkol Nee – 2

Vizhi Vizhi Vizhinthukkol – 2

Nee Irukkum Idam Thaeti
Aaththumaakkal Varuvaarkal
Niththiya Saththiyam Pothiththiruvaay – 2

Vizhi Vizhi Vizhinthukkol – 2

Watch Online

Vizhi Vizhi Vizhithukol MP3 Song

Vizhi Vizhi Vizhithukkol Lyrics In Tamil & English

விழி விழி விழிந்துக்கொள் தெபோரளே
கர்த்தரின் மகிமை உன்மேலே – 2
தாயாக நீ எழும்புமாளாவும்
கிராமங்கள் பாழாய் போய் கிடந்தன – 2

Vizhi Vizhi Vizhinthukkol Thaeporalae
Karththarin Makimai Unmaelae – 2
Thaayaaka Nee Ezhumpumaalaavum
Kiraamangkal Paazhaay Poay Kidanthana – 2

விழி விழி விழிந்துக்கொள் – 2

Vizhi Vizhi Vizhinthukkol – 2

யாகேல்களே கூடாரங்களிலே
முழங்கால்களால் சத்துருவை
உருவ குத்துங்கள் – 2

Yaakaelkalae Kudaarangkalilae
Muzhangkaalkalaal Saththuruvai
Uruva Kuththungkal – 2

விழி விழி விழிந்துக்கொள் – 2

Vizhi Vizhi Vizhinthukkol – 2

தூசியை உதறிவிட்டு சீயோன்
குமராத்தியே கர்த்தரின்
வல்லமையை அணித்துக்கொள் நீ – 2

Thusiyai Utharivittu Seeyon
Kumaraaththiyae Karththarin
Vallamaiyai Aniththukkol Nee – 2

விழி விழி விழிந்துக்கொள் – 2

Vizhi Vizhi Vizhinthukkol – 2

நீ இருக்கும் இடம் தேடி
ஆத்துமாக்கள் வருவார்கள்
நித்திய சத்தியம் போதித்திருவாய் – 2

Nee Irukkum Idam Thaeti
Aaththumaakkal Varuvaarkal
Niththiya Saththiyam Pothiththiruvaay – 2

விழி விழி விழிந்துக்கொள் – 2

Vizhi Vizhi Vizhinthukkol – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen + 9 =