Isravelin Thuthigalil Vasam – இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist : John Jebaraj
Album : Levi Vol 1

Isravelin Thuthigalil Vasam Lyrics In Tamil

இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம் செய்யும்
எங்கள் தேவன் நீர் பரிசுத்தரே

ஓஹோ வாக்குகள்
பல தந்து அழைத்துவந்தீர்
ஒரு தந்தை போல
எம்மை தூக்கி சுமந்தீர்

இனி நீர் மாத்ரமே எங்கள் சொந்தமானீர்
உம்மை ஆராதிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
உம் நாமத்தினால் என்றும் ஜெயமெடுப்போம்

1. எதிர்காலம் இல்லாமல் ஏங்கி நின்றோம்
காலத்தைப் படைத்தவர் தேடிவந்தீர்
சிறையிருப்பை மாற்றி தந்தீர்
சிறுமையின் ஜனம் எம்மை உயர்த்திவைத்தீர்

2. செங்கடலைக் கண்டு சோர்ந்துபோனோம்
யோர்தானின் நிலை கண்டு அஞ்சி நின்றோம்
பயப்படாதே முன் செல்லுகிறேன்
என்றுரைத்து எம்மை நடத்திவந்தீர்

3. எதிரியின் படை எம்மை சூழும்போது
ஓங்கிய புயங் கொண்டு யுத்தம் செய்தீர்
பாடச் செய்தீர் துதிக்கச் செய்தீர்
எரிகோவின் மதில்களை இடிக்கச் செய்தீர்

Isravelin Thuthigalil Vasam Lyrics In English

Isravelin thuthigalil vasam seyyum
Engal devan neer parisuthare

O vakkugal pala thandu alaittu vandeer
Oru thantai pola emmai thukki sumandeer

Ini neer mathrame. neer mathrame
Neer mathrame en sondamaneer
Ummai aradhippom arpparippom
Um namathinal enrum jeyam eduppom

1. Edhir kalam illamal engi ninrom
Kalathai padaithavar thedi vandeer
Siraiyiruppai matrithandeer
Sirumaiyin janam emmai uyarthi vaitheer

2. Sengadalai kandu sorndhu ponom
Yordhanin nilaikandu angi ninrom
Bayappadadhe mun selgiren enruraithu
Emmai nadathi vandeer

3. Etireeyin padai emmai solumpodhu
Ongiya puyam kondu yuttam seideer
Pada seideer thuthikka Seideer
Erigovin madhilgalai Idikka Seideer

Watch Online

Isravelin Thuthigalil Vasam Mp3 Song

Isravelin Thuthigalil Lyrics In Tamil & English

இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம் செய்யும்
எங்கள் தேவன் நீர் பரிசுத்தரே

Isravelin thuthigalil vaasam seyyum
Engal devan neer parisuthare

ஓஹோ வாக்குகள்
பல தந்து அழைத்துவந்தீர்
ஒரு தந்தை போல
எம்மை தூக்கி சுமந்தீர்

O vakkugal pala thandu alaittu vandeer
Oru thantai pola emmai thukki sumandeer

இனி நீர் மாத்ரமே எங்கள் சொந்தமானீர்
உம்மை ஆராதிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
உம் நாமத்தினால் என்றும் ஜெயமெடுப்போம்

Ini neer mathrame. neer mathrame
Neer mathrame en sondamaneer
Ummai aradhippom arpparippom
Um namathinal enrum jeyam eduppom

1. எதிர்காலம் இல்லாமல் ஏங்கி நின்றோம்
காலத்தைப் படைத்தவர் தேடிவந்தீர்
சிறையிருப்பை மாற்றி தந்தீர்
சிறுமையின் ஜனம் எம்மை உயர்த்திவைத்தீர்

Edhir kalam illamal engi ninrom
Kalathai padaithavar thedi vandeer
Siraiyiruppai matrithandeer
Sirumaiyin janam emmai uyarthi vaitheer

2. செங்கடலைக் கண்டு சோர்ந்துபோனோம்
யோர்தானின் நிலை கண்டு அஞ்சி நின்றோம்
பயப்படாதே முன் செல்லுகிறேன்
என்றுரைத்து எம்மை நடத்திவந்தீர்

Sengadalai kandu sorndhu ponom
Yordhanin nilaikandu angi ninrom
Bayappadadhe mun selgiren enruraithu
Emmai nadathi vandeer

3. எதிரியின் படை எம்மை சூழும்போது
ஓங்கிய புயங் கொண்டு யுத்தம் செய்தீர்
பாடச் செய்தீர் துதிக்கச் செய்தீர்
எரிகோவின் மதில்களை இடிக்கச் செய்தீர்

Etireeyin padai emmai soolumpodu
Ongiya puyam kondu yuttam seideer
Pada seideer thuthikka Seideer
Erigovin madhilgalai Idikka Seideer

Isravelin Thuthigalil Vasam,
Isravelin Thuthigalil Vasam - இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம் 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × three =