Vaarthaiyalae Ulakai Padaithire – வார்த்தையாலே உலகை படைத்தீரே

Tamil Gospel Songs

Artist: Stella Ramola
Album: Velichem Thedi
Released on: 5 Jul 2020

Vaarthaiyalae Ulakai Padaithire Lyrics In Tamil

வார்த்தையாலே உலகை படைத்தீரே
வானம் பூமி அதற்கு சாட்சியே
உந்தனின் வார்த்தைகள்
அதிசயம் அதிசயம்
உம் வல்ல செயல்கள் ஆச்சரியமே

1. மனசு கலங்கி தவிக்கும்போது
உமது வார்த்தை போதும்
இதயம் வலியால் துடிக்கும்போது
உமது வார்த்தை போதும்
எமது உள்ளம் மகிழ்ச்சியாய் துள்ளும்

வார்த்தையாலே உலகை படைத்தீரே
(வார்த்தையாலே உலகை படைத்தீரே)
வானம் பூமி அதற்கு சாட்சியே
(சாட்சியே, சாட்சியே)

2. உலகம் வெறுத்து ஒதுக்கும்போது
உமது வார்த்தை போதும்
உள்ளம் கலங்கி தவிக்கும்போது
உமது வார்த்தை போதும்
எனது ஜீவன் உயிர்ப்பும் நீரே

வார்த்தையாலே உலகை படைத்தீரே
(வார்த்தையாலே உலகை படைத்தீரே)
வானம் பூமி அதற்கு சாட்சியே
(சாட்சியே, சாட்சியே)

Varthaiyalae Ulakai Padaithire Lyrics In English

Varthaiyalae Ulakai Padaithire
Vanam Bumi Atarku Sachiyae
Untanin Varthaikal
Athisayam Athisayam
Um Valla Seyalgal Aschariyame

1. Manasu Kalangi Thavikkumpodu
Umathu Varthai Podum
Idhayam Valiyal Thudikkumpodu
Umathu Varthai Podum
Emathu Ullam Magilchiyay Thullum

Varthaiyalae Ulakai Padaithire
(Varthaiyalae Ulakai Padaithire)
Vanam Bumi Atarku Sachiyae
(Sachiyae, Sachiyae)

2. Ulagam Veruthu Odukkumpodu
Umathu Varthai Podum
Ullam Kalangi Thavikkumpodu
Umathu Varthai Podum
Enathu Jeevan Uyirppum Neere

Varthaiyalae Ulakai Padaithire
(Varthaiyalae Ulakai Padaithire)
Vanam Bumi Atarku Sachiyae
(Sachiyae, Sachiyae)

Watch Online

Vaarthaiyalae Ulakai Padaithire MP3 Song

Technician Information

Song Writer: Herbert, Samuel Jeremiah, John Dhanraj
Music: Joel Thomasraj
Filming: Triple Seven Production
Editor: Sb Francis
Lyric Editor: Enoch Joshua ( Light Of Life Studios)

Varthaiyalae Ulakai Padaithire Lyrics In Tamil & English

வார்த்தையாலே உலகை படைத்தீரே
வானம் பூமி அதற்கு சாட்சியே
உந்தனின் வார்த்தைகள்
அதிசயம் அதிசயம்
உம் வல்ல செயல்கள் ஆச்சரியமே

Varthaiyalae Ulakai Padaithire
Vanam Bumi Atarku Sachiyae
Untanin Varthaikal
Athisayam Athisayam
Um Valla Seyalgal Aschariyame

1. மனசு கலங்கி தவிக்கும்போது
உமது வார்த்தை போதும்
இதயம் வலியால் துடிக்கும்போது
உமது வார்த்தை போதும்
எமது உள்ளம் மகிழ்ச்சியாய் துள்ளும்

Manasu Kalangi Thavikkumpodu
Umathu Varthai Podum
Idhayam Valiyal Thudikkumpodu
Umathu Varthai Podum
Emathu Ullam Magilchiyay Thullum

வார்த்தையாலே உலகை படைத்தீரே
(வார்த்தையாலே உலகை படைத்தீரே)
வானம் பூமி அதற்கு சாட்சியே
(சாட்சியே, சாட்சியே)

Varthaiyalae Ulakai Padaithire
(Varthaiyalae Ulakai Padaithire)
Vanam Bumi Atarku Sachiyae
(Sachiyae, Sachiyae)

2. உலகம் வெறுத்து ஒதுக்கும்போது
உமது வார்த்தை போதும்
உள்ளம் கலங்கி தவிக்கும்போது
உமது வார்த்தை போதும்
எனது ஜீவன் உயிர்ப்பும் நீரே

Ulagam Veruthu Odukkumpodu
Umathu Varthai Podum
Ullam Kalangi Thavikkumpodu
Umathu Varthai Podum
Enathu Jeevan Uyirppum Neere

வார்த்தையாலே உலகை படைத்தீரே
(வார்த்தையாலே உலகை படைத்தீரே)
வானம் பூமி அதற்கு சாட்சியே
(சாட்சியே, சாட்சியே)

Varthaiyalae Ulakai Padaithire
(Varthaiyalae Ulakai Padaithire)
Vanam Bumi Atarku Sachiyae
(Sachiyae, Sachiyae)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs, Karunaiyin Pravaagam Album

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + twenty =