Paarkka Kudaatha Idaththai – பார்க்க கூடாத இடத்தை

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Paarkka Kudaatha Idaththai Lyrics in Tamil

பார்க்க கூடாத இடத்தை
நான் பார்க்கிறேன்
நிற்க கூடாத இடத்தில்
நான் நிற்கிறேன்
செய்யக்கூடாத காரியத்தை
செய்கிறேன்
தேவனே கிருபையால்
என்னை தாங்கிடும் – 2

யாரை நான் பிரியப்படுத்துவேன்
மனுஷரையா என் இயேசுவையா?
இந்த மனுஷனை நான் பிரியப்படுத்தினால்
தேவனோடு வாழக்கூடுமோ – 2

யாருக்காக சேவை செய்வேன்
உலகத்துக்கா தேவ ராஜ்யத்திற்கா
இந்த வானம் பூமி ஒழிந்துபோகுமே
நீரே நித்தியமானவர்

யாரை நான் நம்பி வாழ்வேன்
மனுஷரையா என் இயேசுவையா
எனக்காக மரித்து உயிர்த்த இயேசுவை
எப்படி மறந்து வாழ்வேன்

Paarkka Kudaatha Idathai Lyrics in English

Paarka Kudaatha Idaththai
Naan Paarkkiraen
Nirka Kudaatha Idaththil
Naan Nirkiraen
Seyyakkudaatha Kaariyaththai Seykiraen
Thaevanae Kirupaiyaal
Ennai Thaangkitum – 2

Yaarai Naan Piriyappatuththuvaen
Manusharaiyaa En Yesuvaiyaa?
Intha Manushanai Naan Piriyappatuththinaal
Thaevanoatu Vaazhakkutumoa – 2

Yaarukkaaka Saevai Cheyvaen
Ulakaththukkaa Thaeva Raajyaththirkaa
Intha Vaanam Puumi Ozhinthupoakumae
Neerae Niththiyamaanavar

Yaarai Naan Nampi Vaazhvaen
Manusharaiyaa En Yesuvaiyaa
Enakkaaka Mariththu Uyirththa Yesuvai
Eppati Maranthu Vaazhvaen

Watch Online

Paarka Kudaatha Idaththai MP3 Song

Paarkka Kudaatha Idaththai Lyrics in Tamil & English

பார்க்க கூடாத இடத்தை
நான் பார்க்கிறேன்
நிற்க கூடாத இடத்தில்
நான் நிற்கிறேன்
செய்யக்கூடாத காரியத்தை
செய்கிறேன்
தேவனே கிருபையால்
என்னை தாங்கிடும் – 2

Paarkka Kudatha Idaththai
Naan Paarkkiraen
Nirka Kudaatha Idaththil
Naan Nirkiraen
Seyyakkudaatha Kaariyaththai Seykiraen
Thaevanae Kirupaiyaal
Ennai Thaangkitum – 2

யாரை நான் பிரியப்படுத்துவேன்
மனுஷரையா என் இயேசுவையா?
இந்த மனுஷனை நான் பிரியப்படுத்தினால்
தேவனோடு வாழக்கூடுமோ – 2

Yaarai Naan Piriyappatuththuvaen
Manusharaiyaa En Yesuvaiyaa?
Intha Manushanai Naan Piriyappatuththinaal
Thaevanoatu Vaazhakkutumoa – 2

யாருக்காக சேவை செய்வேன்
உலகத்துக்கா தேவ ராஜ்யத்திற்கா
இந்த வானம் பூமி ஒழிந்துபோகுமே
நீரே நித்தியமானவர்

Yaarukkaaka Saevai Cheyvaen
Ulakaththukkaa Thaeva Raajyaththirkaa
Intha Vaanam Puumi Ozhinthupoakumae
Neerae Niththiyamaanavar

யாரை நான் நம்பி வாழ்வேன்
மனுஷரையா என் இயேசுவையா
எனக்காக மரித்து உயிர்த்த இயேசுவை
எப்படி மறந்து வாழ்வேன்

Yaarai Naan Nampi Vaazhvaen
Manusharaiyaa En Yesuvaiyaa
Enakkaaka Mariththu Uyirththa Yesuvai
Eppati Maranthu Vaazhvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + five =