Vaana Thoothar Senaigal – வான தூதர் சேனைகள்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 13 Nov 2022

Vaana Thoothar Senaigal Lyrics In Tamil

வான தூதர் சேனைகள் கீதங்களைப் பாடியே
ஓய்வின்றி துதித்துப் பாலனை வாழ்த்தினர் – 2

1. ராவேளை மேய்ப்பர்கள் மந்தை காக்கையில்
தோன்றினர் தூதர்கள் அட்சணமே
அச்சத்தை நீக்கியே மேய்ப்பரிடம்
நற்செய்தி கூறியே மகிழ்வித்தனர்
சேர்ந்து நாமும் சென்றங்கு
காண்போம் நம் பாலனை
(வான தூதர்…)

2. பொன் தூபம் வெள்ளைப் போளம் ஏற்றிடுவோம்
சென்றனர் பாலனை தரிசிக்க
வான் நட்சத்திரத்தின் ஒளியிலே
மாட்டுத் தொழுவத்தை அடைந்தனர்
சேர்ந்து நாமும் சென்றங்கு
காண்போம் நம் பாலனை
(வான தூதர்…)

3. ஏழ்மையின் சாபத்தை நீக்கிடவே
மானிட ரூபமாய் ஜென்மித்தார்
பாவிகளை மீட்டு ரட்சிக்கவே
மனுகுமாரன் வந்துதித்தார்
சேர்ந்து நாமும் சென்றங்கு
காண்போம் நம் பாலனை
(வான தூதர்…)

Vaana Thoothar Senaigal Lyrics In English

Vaana Thoothar Senaikal Geethangalaip Paatiyae
Oyvinti Thuthiththup Paalanai Vaalththinar – 2

1. Raavaelai Maeypparkal Manthai Kaakkaiyil
Thontinar Thootharkal Atchanamae
Achchaththai Neekkiyae Maeypparidam
Narseythi Kooriyae Makilviththanar
Sernthu Naamum Sentangu
Kaannpom Nam Paalanai
(Vaana Thoothar…)

2. Pon Thoopam Vellaip Polam Aettiduvom
Sentanar Paalanai Tharisikka
Vaan Natchaththiraththin Oliyilae
Maattuth Tholuvaththai Atainthanar
Sernthu Naamum Sentangu
Kaanpom Nam Paalanai
(Vaana Thoothar…)

3. Elmaiyin Sabathai Neekidavae
Maanida Rubamai Jenmithar
Paavigalai Meettu Ratchikavae
Manukumaran Vandhudhithaar
Serndhu Naamum Sendrangu
Kaanbom Nam Paalanai
(Vaana Thoothar…)

Watch Online

Vaana Thoothar Senaigal MP3 Song

Vaana Thoothar Senaigal Lyrics In Tamil & English

வான தூதர் சேனைகள் கீதங்களைப் பாடியே
ஓய்வின்றி துதித்துப் பாலனை வாழ்த்தினர் – 2

Vaana Thoothar Senaikal Geethangalaip Paatiyae
Oyvinti Thuthiththup Paalanai Vaalththinar – 2

1. ராவேளை மேய்ப்பர்கள் மந்தை காக்கையில்
தோன்றினர் தூதர்கள் அட்சணமே
அச்சத்தை நீக்கியே மேய்ப்பரிடம்
நற்செய்தி கூறியே மகிழ்வித்தனர்
சேர்ந்து நாமும் சென்றங்கு
காண்போம் நம் பாலனை
(வான தூதர்…)

Raavaelai Maeypparkal Manthai Kaakkaiyil
Thontinar Thootharkal Atchanamae
Achchaththai Neekkiyae Maeypparidam
Narseythi Kooriyae Makilviththanar
Sernthu Naamum Sentangu
Kaannpom Nam Paalanai
(Vaana Thoothar…)

2. பொன் தூபம் வெள்ளைப் போளம் ஏற்றிடுவோம்
சென்றனர் பாலனை தரிசிக்க
வான் நட்சத்திரத்தின் ஒளியிலே
மாட்டுத் தொழுவத்தை அடைந்தனர்
சேர்ந்து நாமும் சென்றங்கு
காண்போம் நம் பாலனை
(வான தூதர்…)

Pon Thoopam Vellaip Polam Aettiduvom
Sentanar Paalanai Tharisikka
Vaan Natchaththiraththin Oliyilae
Maattuth Tholuvaththai Atainthanar
Sernthu Naamum Sentangu
Kaanpom Nam Paalanai
(Vaana Thoothar…)

3. ஏழ்மையின் சாபத்தை நீக்கிடவே
மானிட ரூபமாய் ஜென்மித்தார்
பாவிகளை மீட்டு ரட்சிக்கவே
மனுகுமாரன் வந்துதித்தார்
சேர்ந்து நாமும் சென்றங்கு
காண்போம் நம் பாலனை
(வான தூதர்…)

Elmaiyin Sabathai Neekidavae
Maanida Rubamai Jenmithar
Paavigalai Meettu Ratchikavae
Manukumaran Vandhudhithaar
Serndhu Naamum Sendrangu
Kaanbom Nam Paalanai
(Vaana Thoothar…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 5 =